ข่าวอนิเมะใหม่น่าสนใจ 4 เรื่องรวด!

19
9,828 views

 

มาอัพเดทข่าวคราวอนิเมะใหม่ๆ กันต่อรวดเดียว 4 เรื่องกันไปเลย! (ช่วงนี้มีมาบ่อยนะ) ก็มาเริ่มกันด้วยเรื่องแรกที่คนเขียนคิดว่าน่าจะทำเป็นอนิเมะซักวัน และก็ทำออกมาจริงๆ ด้วย สำหรับเกมส์ เมื่อในงาน Bushiroad Strategic Presentation 2011 ได้มีการประกาศออกมาว่ากำลังนำเกมส์นี้ไปทำเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว และยังสร้างโดย Production I.G อีกด้วย ตามข่าวบอกว่าจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าล่ะ

ส่วนด้านล่างนี้ก็เป็นนักพากย์ที่ประกาศออกมาแล้ว

  • Rick : Kamiya Hiroshi
  • Amil : Ito Kanae
  • Neris : Aizawa Mai
  • Airy : Mikami Shiori

มาต่อกันกับการประกาศอนิเมะเรื่องที่ 2 สำหรับเรื่องนี้ขอบอกกันแบบเร็วๆ ล่ะกัน เพราะคิดว่าหลายคนน่าจะพอรู้กันอยู่แล้ว โดยมาจากในนิตยสาร Shonen Jump ฉบับพิเศษรวมเล่มปีใหม่ ได้ประกาศ (ภาพบน) ไว้ว่า Bakuman ซีซั่น 3 มาแน่ และจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีหน้าล่ะ

มาถึงเรื่องที่ 3 กับสาว NEET ผู้น่ารัก(อีกแล้ว) โดยจากใบปลิวโฆษณาของ GaGaGa Bunko ได้ประกาศว่า Light Novel เรื่อง ของอาจารย์ Akira (เขียนเรื่อง) และ Hidari (วาดภาพ) ก็ได้ไฟเขียวทำเป็นอนิเมะเช่นกัน เรื่องราวเกี่ยวกับ Sasami สาวน้อย Hikikomori ผู้เก็บตัวอยู่ในห้องตลอดทั้งวัน และมีพี่ชายที่ต้องดูแลเธออยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการมองโลกภายนอกด้วย “เครื่องมือสอดแนมของพี่ชาย” ผ่านคอมพิวเตอร์ คอยแอบดูเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของพี่ชายกับสามสาวพี่น้อง Yagami

Sasami สาวน้อย Hikikomori

มาถึงเรื่องที่ 4 จากประกาศของนิตยสาร Jump Square สำนักพิมพ์ ได้ประกาศว่า Manga เรื่อง ของอาจารย์ Sukeno Yoshiaki ก็จะได้เป็นอนิเมะและอยู่ในขั้นตอนการสร้างเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ Sakura Ichiko สาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วย “พลังแห่งความสุข” ที่เธอได้ดูดมาจากคนรอบตัวจนทำให้เกิดความไม่สมดุลขึ้น และก็ได้ทำให้ Binbou-gami (เทพยาจก) ชื่อ Momiji ต้องออกมาจัดการกับพลังที่เธอดูดมาจากคนอื่น

ปล.บางเรื่องคนเขียนยังไม่ได้ดูหรืออ่านมาก่อนหากผิดพลาดไปก็ขออภัยด้วยเน้อ!

Source : ANN Link1, Link2, Link3, Link4