เอ้าเฮ!! Hunter X Hunter ภาค Chimera Ant

9
16,357 views

hunter-x-hunter-new-season-chimera-ant-announced

ขอกรี๊ดดังๆ ให้กับข่าวนี้เมื่ออนิเมะเรื่อง Hunter X Hunter ประกาศจะทำภาคต่อในซีซันต่อไปออกมาแล้ว! ซึ่งเป็นภาคที่พวกเราใฝ่ฝันอยากจะดูมานานหลายปี นั่นก็คือภาค Chimera Ant นั่นเอง!! เป็นประกาศจากนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ฉบับที่ 13 ถึงการเตรียมฉาย Hunter X Hunter ผลงานการ์ตูนสุดเทพของจอมอู้สุดขั้ว อาจารย์ Togashi Yoshihiro ที่ได้มีการรีเมคอนิเมะตั้งแต่ภาคแรกกันไปเมื่อปี 2011  ซึ่งก็ดำเนินเนื้อเรื่องตามต้นฉบับในหนังสือการ์ตูนเด๊ะๆ จนกำลังจะจบภาค Greed Island แล้ว และก็จะต่อกันด้วยภาคต่อที่พวกเราหลายคนอยากดู ในภาค Chimera Ant เริ่มฉายกันวันที่ 21 เมษายน 2013 นี้จ้า

ในภาคนี้่ก็จะเป็นการผจญภัยใหม่ของกอร์นที่เพิ่งกลับออกมาจากการจบเกม Greend Island และได้วาร์ปไปหาพ่อ แต่กลับไปเจอกับ ไคท์ ลูกศิษย์ของพ่อแทน และก็ได้พากันไปผจญภัยในภารกิจที่แสนอันตรายในประเทศแห่งหนึ่ง และต้องพบกับภัยอันตราย จากสิ่งมีชีวิตที่มีชื่อสายพันธุ์ว่า มดคิเมร่า (Chimera Ant ) อันทรงพลังและเปี่ยมไปด้วยปัญญา และราชาผู้แข็งแกร่งเหนือทุกสรรพสิ่งอีกด้วย

ในภาคนี้ถือว่าเป็นภาคที่มีเนื้อหารุนแรงที่สุด เพราะมีทั้งฉากการสังหารหมู่ และปลิดชีวิตตัวละครเด่นๆ กันเยอะมาก ซึ่งอาจจะทำให้มีการลดความโหดลงมาเพื่อให้ฉายในเวลาปกติได้นะ

เมื่อพูดถึงอนิเมะตอนต่อแล้วก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับมูฟวี่ภาคต่อ จากภาค Hunter × Hunter :  Phantom Rouge ที่เพิ่งฉายไปเมื่อต้นปี จาก End Credit ที่ได้มีการประกาศมูฟวี่ภาคใหม่ที่เป็นเนื้อเรื่องของ ลุงเนเทโร่ ประธานสมาคมฮันเตอร์ด้วย อยากรู้จริงเชียวว่าจะสนุกขนาดไหน ลุงทำยังไงถึงเทพได้ขนาดนี้ สำหรับเรื่องนี้ถ้ามีข่าวอัพเดทเราจะนำมาให้ทราบกันแน่นอนงิ

Source : ANN

9 ความคิดเห็น

  1. ทำใจดูฉาก น้องปอนด์ ไม่ได้ จารยยยยยยยยยยยย์

  2. ผลงานการ์ตูนสุดเทพของจอมอู้สุดขั้ว อาจารย์ Togashi Yoshihiro อยากให้จารย์ มาเห็นเเล้วปรับปรุงตัวจัง จารย์จะได้ ตั้งใจเขียนการ์ตูนให้มันสนุกๆ เเละต่อเนื่องเหมือนวันพีชบ้าง

  3. ตอนฉากปอนด์นั้นเป็นอะไรที่อ่านแล้ว “เฮ้ย” เอางี้เลยหรอคะ ออกจะน่ารัก
    โอ้ววววว รอดูรอดู รอดูปิโต้~

  4. สาธุๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นึกว่าชีวิตนี้จะไม่ได้ดูเรื่องนี้อีกแล้ว

  5. ข่าวใหม่คือ ฮันเตอร์ มูฟวี่แรก โรสได้ LC และเตรียมฉายหนังโรง เมษายนนี้ด้วย

  6. ข่าวอนิเมะที่ดีที่สุดเลย รอมานานเหลือเกิน

  7. เชื่อมะ ผมยังขัดใจเนื้อเรื่องช่วงท้ายๆไม่หายรวมถึงต่อจากนั้นด้วย

  8. ยังไงก็ได้ แต่ อยากได้ลายเส้นอนิเมะเดิมอ่ะ TOT

ทิ้งคำตอบไว้