ปิดตาหาคู่ใจ กับ Kurayami Kon การนัดบอด ที่ต้องปิดตาให้บอดก่อนถึงจะร่วมได้

0
990 views

ว่ากันว่า ฤดูใบไม้ผลิคือฤดูที่ความรักจะเบ่งบาน หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาใครสักคนอยู่ล่ะก็ ลองมามองหาเขาคนนั้นในความมืดมิดกันดูกับ “Kurayami Kon” หรือ “นัดบอดในที่มืด” บ้างไหม?

ในวันที่ 26 มีนาคม 2017 ที่ร้าน LIEU DE VINTAGE MEJIRO ซึ่งตั้งอยู่ในเขต Mejiro, Tokyo จะมีการจัดงาน “นัดบอดในที่มืด” ขึ้น เพราะฉะนั้น สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนไปร่วมงานก็คือ “ปิดตา” ให้เรียบร้อยน่ะสิ!

ธีมหลักของกิจกรรมนี้คือ “ในสถานการณ์ที่ถูกปิดกั้นการมองเห็นเอาไว้ จะสามารถเคลียร์ภารกิจได้หรือไม่” ซึ่งการที่ถูกปิดตานี้เองจะทำให้ผู้เข้าร่วมเกิดความรู้สึกตื่นเต้นในสิ่งที่มองไม่เห็น ก่อเกิดจินตนาการที่เตลิดเปิดเปิงได้ง่ายหากปล่อยให้ความรู้สึกไหลไปตามสถานการณ์ และนี่เองอาจเป็นจุดที่ทำให้ความรักก่อตัวขึ้นก็เป็นได้!

5 วินาทีก่อนที่จะตกหลุมรักในน้ำเสียงนั้น

เบาะแสสำหรับภารกิจนั้นมีเพียงหนึ่งเดียว คือเสียงของคู่เดท ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เคลียร์ภารกิจไปได้ก็คือความร่วมมือกันของทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหวน เสียงที่ชวนพิศวง หรือสายลมที่พริ้วผ่านผิวกาย ล้วนเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้พบมาก่อนในชีวิตประจำวัน ความน่าค้นหานี้จะช่วยให้หัวใจของทั้งสองฝ่ายเกิดอาการสปาร์คขึ้นมาอย่างแน่นอน ดังปรัชญาว่าดวงตาแห่งใจจะทำให้มองเห็นมุมที่ต่างไป และยิ่งได้ใช้ความรู้สึกในการพินิจพิจารณากันมากขึ้น จึงเป็นวิธีการที่ไม่เลว หากต้องการเลือกใครสักคนจากความรู้สึกที่แท้จริง

จริง ๆ แล้วเป็นแคมเปญร่วมกับหนังที่กำลังจะฉายแหละ

อีเวนท์ปิดตาหาคู่ “Kurayami Kon” นี้ จัดขึ้นโดยมีภาพยนตร์เรื่อง “Ankoku Joushi” เป็นสปอนเซอร์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มชมรมวรรณกรรม ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายอย่างปริศนาของสาวน้อยคนหนึ่ง ซึ่งในขณะนี้ข้อมูลของภาพยนตร์ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมามากนัก แต่ที่สำคัญคือเป็นเรื่องที่สาวน้อย Shimizu Fumika ที่เพิ่งลาออกจากวงการบันเทิงไปหมาด ๆ ได้แสดงผลงานเอาไว้ด้วยล่ะ

เมื่อเคลียร์ภารกิจมาด้วยกัน และถอดผ้าปิดตาออก คนที่อยู่ตรงหน้าอาจจะเป็นคนรักในอนาคตก็ได้นะ!

เอาล่ะ ไปตามหาความรักกันเถอะ

การเล่น “Kurayami Kon” นั้นไม่ยาก ส่วนมากเป็นเกมที่เกี่ยวกับการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ รอบตัว ดังนั้นจึงเป็นเกมที่สามารถเคลียร์ได้ไม่ยาก เพราะเมื่อคนเราได้เข้าไปสู่โลกแห่งความมืดมิด ทำให้ได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษขึ้นมา ทำให้ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น กระนั้นเอง กิจกรรมนี้ก็สงวนไว้สำหรับคนที่กำลังมองหาคนรักเท่านั้น หากเป็นคนมีคู่แล้วที่จะเข้ามาแกล้งกันล่ะก็ ขอเถอะนะ

กิจกรรมจะมีทั้งหมดสองรอบ คือกลางวันและกลางคืน รองรับผู้เล่นได้รอบละ 80 คน ค่าเข้าร่วมอยู่ที่ 7,600 เยน สำหรับผู้ชาย และ 4,600 เยน สำหรับผู้หญิง และข้อสำคัญคือผู้เข้าร่วมชายจะต้องมีอายุประมาณ 23 – 38 ปี และประมาณ 20 – 35 ปี สำหรับฝ่ายหญิง …เขาใช้คำว่า “ประมาณ” นี่เนอะ เอาจริงแล้วเกินนิดเกินหน่อยก็คงไม่เป็นไรมั้ง อิอิ

ดังนั้นแล้ว หากสนใจการพบพานแห่งโชคชะตาในสถานการณ์ที่ไม่เหมือนที่เคยพบมาก่อนล่ะก็ กล้า ๆ ไว้แล้วมาสนุกกัน!

Source : Youpouch.com

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !