เผยตัวละคร ทีมงาน และตัวอย่างใหม่จากอนิเมะ Action Heroine Cheer Fruits

0
526 views

จากข่าวที่เราเคยนำเสนอเกี่ยวกับ สถานี TBS ได้มีการเปิดเว็บไซต์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อประกาศออริจินอลอนิเมะที่ชื่อว่า Action Heroine Cheer Fruits ล่าสุดทางเว็บไซต์และ Twitter ทางการของอนิเมะ ได้มีการเผยตัวละคร , ทีมงาน และตัวอย่างของอนิเมะที่แนะนำตัวละครในเรื่อง ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกันก่อนเลย

ตัวละคร

Shirogane Misaki (พากย์เสียงโดย M.A.O) นักเรียนชั้นปีที่สาม ผู้เกิดในวันที่ 9 สิงหาคม เด็กสาวแสนจริงจังผู้เป็นประธานนักเรียนผู้ขยันแต่ทุกข์ทรมานจากความโชคร้ายของเธอ

Akagi An (พากย์เสียงโดย Ito Miku) นักเรียนชั้นปีที่ 2 เกิดวันที่ 5 มีนาคม เด็กสาวไร้เดียงสาผู้มีความสามารถในการเล่นยิมนาสติก ผู้ชื่นชอบงาน Tokusatsu อย่างมาก

Kuroki Roko (พากย์เสียงโดย Murakawa Rie) นักเรียนชั้นปีที่ 3 เกิดวันที่ 14 ตุลาคม เด็กสาวผู้มีพ่อเป็นนายสถานี ทำให้เธอชื่นชอบรถไฟอย่างมาก เป็นเพื่อนสนิทของ Misaki

Mikan (พากย์เสียงโดย Yamazaki Erii) นักเรียนชั้นปีที่ 2 ลูกสาวของครอบครัวผู้ปลูก Lemon เป็นสมาชิกชมรมเชียร์ลีดเดอร์ที่สัญญากับน้องสาวว่าจะให้ได้เห็นเธอบนเวทีกิจกรรมอย่างสง่างาม

Midorikawa Mana (พากย์เสียงโดย Hirose Yuki) นักเรียนชั้นปีที่ 2 เกิดวันที่ 8 เมษายน ลูกสาวจากครอบครัวในศาลเจ้าของเมือง Hinano เธอชื่นชอบ Cosplay เป็นชีวิตจิตใจและยังคอยออกแบบชุดเองบ่อยๆ

Aoyama Genki (พากย์ Ishida Haruka) นักเรียนชั้นปีที่สอง เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน ลูกสาวของช่างเสริมสวยที่ชื่นชอนการตัดต่อวีดีโอ เธออยู่ชมรม IT และมีความฝันที่จะเป็น Idol กับน้องสาวฝาแฝด แต่ความฝันเธอสลายเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุจนทำให้ขาของเธอบาดเจ็บ

Aoyama Yuki (พากย์เสียงโดย Ishida Haruka) นักเรียนชั้นปีที่สอง เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน น้องสาวฝาแฝดของ Genki ผู้ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะและเต้น มีความฝันอยากเป็น Idol แต่ติดที่นิสัยของเธอที่ไม่ค่อยพูดกับใคร

Momoi Hatsuri (พากย์เสียงโดย Toyota Moe) นักเรียนชั้นปีที่ 1 เกิดวันที่ 20 กันยายน ลูกสาวของเจ้าของบริษัทก่อสร้าง เธอเป็นสมาชิกชมรมภาพยนตร์ ภายนอกดูเด็กแต่บุคลิกของเธอกลับแข็งกระด้างกว่าที่เห็นมาก

Shimura Kanon (พากย์เสียงโดย Shiraishi Haruka) นักเรียนชั้นปีที่ 2 เกิดวันที่ 6 มิถุนายน เธอเคยแข่งขันยิมนาสติกกับ Akagi เมื่อตอนประถม นั่นทำให้เธออยากจะสอนให้ Akagi เลิกกยื่งยโส และเธอก็เชื่อว่าเธอทำได้ด้วย

ทีมงาน

  • Director: Kusakawa Keizou
  • Series Composition: Arakawa Naruhisa
  • Character Design: Ide Naomi
  • Music Production: Nippon Columbia
  • Studio: Diomedea

เรื่องย่อ เหล่าฮีโร่นักสู้หญิงท้องถิ่นที่ได้รับความนิยมจากการออกงานต่างๆ รวมถึงการถ่ายทอดสดพื้นที่ที่เธอสังกัด ทำให้เมืองมีความคึกคักจากความดังของฮีโร่หญิงเหล่านี้ ส่วนอนิเมะเรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมือง Hinano เมืองที่เหมาะแก่การปลูกผลไม้ แต่ว่าเมืองกลับไม่มีความคึกคักใดๆ ทำให้สาวน้อยมัธยมนาม Shirogane Misaki ทนเห็นเมืองที่เต็มไปด้วยผลไม้นี้จบสิ้นไม่ได้ จึงร่วมมือกับเด็กสาวคนอื่นๆ มาเป็นฮีโร่สาวท้องถิ่น เพื่อกอบกู้เมืองแห่งนี้

Action Heroine Cheer Fruits จะฉายในเดือนกรกฏาคม 2017 ทางช่อง TBS และ BS-TBS

Source : ANN via Otasuke

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !