ดังแบบฉุดไม่อยู่ ! Kemono Friends ออกรายการ Music Station และเตรียมขึ้น Animelo 2017

0
2,480 views

ถือว่าไม่บ่อยนักที่อนิเมะจบไปแล้ว ยังมีกระแสที่ดังต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่ และหนึ่งในเรื่องที่ว่านี้ก็คือ Kemono Friends ที่เหมือนม่านซึ่งปิดฉากอนิเมะ (พร้อมความหวังของภาคต่อ) จะไม่ได้ทำให้ความดังของมันหายไปเลย

โดยล่าสุดนักพากย์หลักของเรื่อง Ozaki Yuka (ผู้ให้เสียง Serval) , Motomiya Kana (ผู้ให้เสียง Fennec) , Ono Saki (ผู้ให้เสียง Raccoon) , Aiba Aina (ผู้ให้เสียง Rockhopper Penguin) , Chikuta Ikuko (ผู้ให้เสียง Humboldt Penguin) , Tamura Kyoka (ผู้ให้เสียง Gentoo Penguin) , Sasaki Mikoi (ผู้ให้เสียง Royal Penguin) และ Nemoto Ruka (ผู้ให้เสียง Emperor Penguin) มาออกรายการ Music Station และร้องเพลงเปิดของอนิเมะอย่าง Welcome to Japari Park ในนามวง Doubutsu Biscuit x PPP

สำหรับคนที่สงสัยรายการ Music Station คือรายการอะไร นี้คือรายการเพลงระดับตำนานและดังมากๆ ของญี่ปุ่น ที่จะเชิญนักร้องดังมาออกรายการในแต่ละเทปไป ซึ่งนักร้องที่มาออกรายการนี้ได้แสดงว่าต้องไม่ธรรมดา รายการเกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1986 โดยมีพิธีกรที่หลายๆ คนจดจำ (และยังอยู่ถึงทุกวันนี้) คือคุณ Kazuyoshi Morita หรือชื่อในวงการ Tamori ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่สวมใส่แว่นดำตลอดเวลา ซึ่งรายการนี้ก็มีวงดนตรีหรือนักพากย์อนิเมะมาออกอยู่หลายคน ยกตัวอย่างเช่น Mizuka Nana หรือวง u’s จาก Love Live!

และแน่นอนการออกรายการระดับนี้ มีหรือที่แฟนๆ จะไม่ร่วมยินดี เพราะใน Twitter ก็แทบแตกทันทีที่รายการได้เข้าฉาย เราลองไปชมบรรยากาศที่เรายกมาบางส่วนกันดูนะครับ

อันนี้อ้างว่าเป็นเรตติ้งของรายการ Music Station ช่วงที่สาว ๆ นักพากย์ปรากฏตัว

ชินจังยังต้องขอร่วม

แม้แต่ผู้กำกับของอนิเมะยังร่วมแสดงความยินดี โดยนำคาบันจังซึ่งไม่ได้ออกรายการ (คาบันจังพากย์เสียงโดย Uchida Aya คนพากย์เสียง Minami Kotori จาก Love Live!) และบอสที่ล้อเลียนรายการด้วยการใส่แว่นดำ

นอกจากนี้ยังไม่พอ เพราะมีการประกาศทางการแล้วว่า Doubutsu Biscuit x PPP จะร่วมแสดงใน Animelo Summer Live 2017 มหกรรมการแสดงดนตรีจากอนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นประจำปี โดยจะมีนักพากย์เพิ่มเติมอีกสองคนคือ Misae Komori (ผู้ให้เสียง Shoebill) และ Reina Kondou (ผู้ให้เสียง Oriental Small-clawed Otter) สำหรับ Animelo Summer Live 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 25,26 และ 27 สิงหาคม 2017 ที่ Saitama Super Arena จังหวัด ไซตามะ โดยวงจะขึ้นแสดงวันที่ 25 สิงหาคม 2017

โดย Twitter ของผู้กำกับก็ช่วยยืนยันเพิ่มเติม โดยเป็นภาพ 10 ตัวละครกำลังไปซากของ Saitama Super Arena สถานที่ซึ่งจัดคอนเสิร์ตนั่นเอง

ดูจากความดังแล้ว ก็บอกได้เลยว่าภาคสองมาแน่ๆ อีกไม่นานเกินรอ

Source : Crunchyroll