มาแล้ว! ทีเซอร์แรกของ Tokyo Ghoul ฉบับภาพยนตร์ Live Action!

0
1,588 views

สำหรับโปรเจ็คภาพยนตร์คนแสดงของ Tokyo Ghoul ที่ประกาศข่าวกันมาระยะใหญ่ ๆ และเผยกำหนดการฉายว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อนปี 2017 นี้ แม้จะมีเหตุดราม่าขึ้นอยู่ด้วยเหตุการถอนตัวจากวงการของ Shimizu Fumika นักแสดงตัวเอกหญิง Tohka แต่ก็ดูจะไม่ได้ส่งผลให้การฉายภาพยนตร์นั้นต้องหยุดชะงักไป โดยล่าสุดนี้ ก็ได้มีการเผยทีเซอร์แรก และกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการให้ได้ชมกันแล้วครับ

สำหรับภาพยนตร์ Tokyo Ghoul นี้ ได้นักแสดงหนุ่มจากบทของ Yagami Light ใน Death Note ฉบับทีวีซีรี่ส์อย่าง Kubota Masataka มารับบท Kaneki ตัวเอกของเรื่อง รวมถึง Shimizu Fumika ในบท Tohka ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น และยังมีนักแสดงสมทบอื่น ๆ อีก เช่น คุณ Aoi Yuu (เจ้าของบท Megumi ในภาพยนตร์ Rurouni Kenshin หรือซามูไรพเนจรฉบับคนแสดง) จะมารับบทเป็น Kamishiro Rize , คุณ Suzuki Nobuyuki นักร้องหนุ่มสมาชิกวง EXILE จะมารับบทเป็น Amon Kōtarō และคุณ Oizumi Yo (ผู้พากย์เสียงเป็น Layton ในซีรี่ส์ Professor Layton) จะมารับบทเป็น Mado Kureo ครับ

Tokyo Ghoul ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มีกำหนดฉายในญี่ปุ่น 29 กรกฎาคมนี้ ส่วนในประเทศไทยจะได้มีการฉายเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !