ชมเทรลเลอร์แรกของ .hack//G.U. Last Recode ภาคใหม่ฉลองครบรอบ 15 ปี ซีรี่ส์ .hack

0
667 views

เมื่อซีรี่ส์เกม Action-RPG แนวไซไฟชื่อดังอย่าง .hack ได้อยู่คู่วงการเกมมาเป็นปีที่ 15 แล้ว ทาง Bandai Namco ต้นสังกัดผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ก็ได้เปิดตัวเกมภาคใหม่เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสดังกล่าว ด้วยชื่อเกมว่า .hack//G.U. Last Recode พร้อมเทรลเลอร์แรกแล้ว เชิญชมกันได้เลยครับ

ไม่เพียงเท่านี้ ทางนิตยสาร Famitsu (นิตยสารเกมแบรนด์ใหญ่ของญี่ปุ่น) ก็ได้ลงสกู๊ปใหญ่กับการเปิดตัวเกมนี้ พร้อมบทสัมภาษณ์ทีมสร้างด้วยเช่นกันครับ โดยรายละเอียดหลัก ๆ ก็คือ ตัวเกมภาค Last Recode นี้ จะเป็นการประกอบฉบับรีมาสเตอร์ของ .hack//G.U. Vol. 1: Rebirth, .hack//G.U. Vol. 2: Reminisce, และ .hack//G.U. Vol. 3: Redemption ซึ่งเป็น 3 ภาคหลักของ .hack//G.U. ที่เคยออกวางไปตั้งแต่ช่วงปี 2006-2007 ให้กลายเป็น “ราวกับเกมใหม่” ที่ไม่ได้พัฒนาเพียงแค่กราฟิกของเกม แต่ในด้านระบบการเล่นก็จะมีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนหลาย ๆ ส่วน พร้อมทั้งโหมดใหม่ ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ที่สำคัญ ภาคนี้ยังได้เตรียมที่จะตีตลาดวงการเกมฝั่งตะวันตกไปพร้อม ๆ กันด้วย โดยการปล่อยเทรลเลอร์ฉบับภาษาอังกฤษออกมา และยังระบุไว้ว่า เกมจะผลิตและจัดจำหน่ายในระบบ Playstation 4 และ PC (คอมพิวเตอร์) อีกด้วยครับ

แฟน ๆ ซีรี่ส์นี้ รอติดตามกันให้ดีนะครับ !

Source : siliconera