การเดินทางครั้งใหม่กับเหล่าวีรชน! Fate/Grand Order เตรียมปล่อยมังงะ 2 ภาค!

0
2,690 views

หากคุณยังรู้สึกว่าการเปิดกาชาในเกม Fate/Grand Order ยังเกลือไม่พอ!! มาเกลือกันต่อกับเวอร์ชั่นมังงะดีกว่า

สำนักพิมพ์ Ichijinsha ได้ประกาศในเว็บไซต์ว่าจะมีการทำมังงะจากเกมยอดฮิตเกมนี้ออกมา ซึ่งจะใช้ชื่อว่า Fate/Grand Order -mortalis:stella- โดยจะลงในนิตยสาร Monthly Comic Zero-Sum ฉบับเดือนเมษายนซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่ 28 กรกฏาคม 2017 จะวาดโดยอาจารย์ Shiramine ผู้วาด Tales of Zestiria ฉบับมังงะ นอกจากนี้ในตอนแรกที่ลงจะเป็นหน้าสีและลงบนปกนิตยสารด้วย

ต่อมาทาง Kodansha ได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของตนเองว่าจะมีมังงะจากเกม Fate/Grand Order เช่นกันในชื่อว่า Fate/Grand Order -turas realta- โดยจะลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen Magazine ฉบับเดือนกันยายนซึ่งวางจำหน่ายวันที่ 9 สิงหาคม 2017 จะวาดโดยอาจารย์ Kawabuchi Takeshi และในตอนแรกก็จะเป็นหน้าสีเช่นกัน

แต่มีจุดที่น่าสงเกตุอยู่นั่นคือการประกาศของทั้งสองภาค แม้จะมีบทนำและบทจบ แต่ว่าบทระหว่างเรื่องกลับมีความแตกต่างกันสิ้นเชิง โดย Fate/Grand Order -mortalis:stella- จะมีบทที่ 2, 4 และ 6 ในขณะที่ Fate/Grand Order -turas realta- มีบทที่ 3, 5 และ 7 ซึ่งภาพ Key Visual ที่ถูกปล่อยออกมาทั้งสองเวอร์ชันนั้น เป็นภาพของตัวเอก และ Mash ในท่าโพสที่คล้ายกัน ต่างแต่เพียงชุดที่สวมใส่ และ servant ที่รายล้อมพวกเขาอยู่เท่านั้น

ใครเป็นสาวกของเกมนี้ อย่าลืมติดตามมังงะทั้งสองภาคกันด้วยนะครับ

Source : ANN via Comic Natalie, Mantan Web

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !