ทุนต่ำเราไม่ทำ!! โปรดิวเซอร์ลั่น “One Piece” ฉบับ TV Series ของ Hollywood จะใช้ทุนสูงที่สุดสำหรับภาพยนตร์โทรทัศน์ตลอดกาล

0
3,168 views

ดูเหมือนนี้จะไม่ใช่งานธรรมดาเสียแล้วสิ…จากข่าวที่เราเคยนำเสนอไปเกี่ยวกับ One Piece เตรียมถูกสร้างเป็น TV Show ฉบับคนแสดงโดย Hollywood ไปแล้ว มีคำสัมภาษณ์จาก Producer คุณ Marty Adelstein ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการดัดแปลงมังงะชื่อดังเรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์ของ Hollywood เอาไว้ว่า

“ผมเป็นแฟน One Piece มากว่า 20 ปีแล้ว และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการไว้วางใจจากสำนักพิมพ์ Shueisha และอาจารย์ Oda ผมจะทำทุกวิถีทางให้ One Piece ประสบความสำเร็จ บอกเลยว่านี้จะเป็นงานที่สร้างสถิติใช้ทุนสูงที่สุดสำหรับภาพยนตร์ฉายโทรทัศน์ตลอดกาล เพราะชื่อเสียงของมังงะเรื่องนี้สมควรที่จะใช้ทุนสร้างระดับนี้อยู่แล้ว”

One Piece ฉบับ TV Series ของ Hollywood เป็นผลงานร่วมสร้างของ Marty Adelstein ผู้สร้างซีรีส์ Prison Break, Teen Wolf, ITV Studio และล่าสุด Tomorrow Studio ซึ่งเป็นพันธมิตรกับคุณ Marty และ ITV Studio ตะเข้ามาช่วยสร้างทีวีซีรีส์ชุดนี้ด้วย แต่ก่อนอื่นเราจะเห็นผลงานของ Marty อย่าง Cowboy Bebop เวอร์ชั่นซีรีส์คนแสดงแบบ Hollywood กันก่อน

มารอดูกันว่า One Piece จะยิ่งใหญ่สมกับทุนสร้างขนาดไหน

Source : ANN via Oricon NewsThe Japan Times