มังงะ Mitsudomoe สามรั่วตัวแสบ และ Mahou Shoujo of the End ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส กำลังจะจบลงแล้ว!!

0
1,388 views

 

ใครเป็นแฟนๆ ของมังงะตลกสุดเสื่อมอย่าง Mitsudomoe สามรั่วตัวแสบ ผลงานของอาจารย์ Sakurai Norio และมังงะสงครามสาวน้อยเวทย์มนต์สุดโหด Mahou Shoujo of the End ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส ของอาจารย์ Satou Kentarou เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะทั้งสองเรื่องนี้กำลังจะจบลงแล้ว!

โดยทางนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion ฉบับเดือนสิงหาคม 2017 ได้ประกาศว่าในนิตยสารฉบับเดือนกันยายนที่จะวางขายวันที่ 12 สิงหาคม 2017 นั้น จะลงตอนอวสารของมังงะสองเรื่องนี้ และนอกจากสองเรื่องนี้แล้ว ยังมีมังงะเรื่องอื่นๆ ที่จบลงในเล่มนี้อีกนั่นคือ Sunset Rose ของอาจารย์ Yonehara Hideyuki และ Utsukushii Inu ของอาจารย์ Hajime และ Oishi Hiroto จะเข้าสู่ “ไคลแม็กซ์” ด้วยเช่นกัน

Mitsudomoe มังงะเรื่องราวความปั่นป่วนของสามแฝดตระกูลมารุอิพร้อมห้องเรียนประถมสุดเสื่อม ลงครั้งแรกในนิตยสาร Shonen Champion เมื่อปี 2006 ก่อนจะย้ายมาลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion ในปี 2012 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่ม 18 เล่มและถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะเมื่อปี 2010 ฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของวิบูลย์กิจ ชื่อไทยว่า “สามรั่วตัวแสบ”

Mahou Shoujo of the End มังงะเรื่องราวผูงสาวน้อยเวทย์มนต์ที่ไล่ฆ่าคนไม่หยุดยั้งทำให้อิคิตัวเอกของเรื่องต้องหนีเอาตัวรอด ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion เมื่อปี 2012 และมีฉบับรวมเล่มแล้ว 15 เล่ม ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของสำนักพิมพ์รักพิมพ์ ในชื่อไทยว่า “ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส”

Source : ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !