การกลับมาของมังงะโรแมนติคในตำนาน!! Boys Be… ~young adult~ มาแล้วเดือนกันยายน 2017 นี้!!!!

1
3,195 views

หากใครที่อ่านมังงะมาตั้งแต่ยุค 90 น่าจะคุ้นเคยกับมังงะชื่อเด็กผู้ชายอย่าง Boys Be… แน่นอน การ์ตูนโรแมนติคต้นแบบความรักหลาย ๆ คู่พร้อมด้วยแฟนเซอร์วิสกระแทกใจหนุ่ม ๆ ล่าสุดมังงะเรื่องนี้กำลังจะกลับมาให้พวกเราชื่นใจกันอีกครั้งแล้ว

นิตยสาร Monthly Dragon Age ประกาศมาว่ามังงะซีรีส์นี้ซึ่งเป็นผลงานของอาจารย์ Itabashi Masahiro และ Tamakosji Hiroyuki กำลังจะกลับมาอีกครั้งในชื่อภาคว่า Boys Be… ~young adult~ โดยจะลงในนิตยสารฉบับเดือนตุลาคม 2017 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 8 กันยายน 2017 นี้ โดยเรื่องราวภาคนี้จะเน้นไปที่ “ความรักหวานอมเปรี้ยวของหนุ่มสาวที่ยังไม่เคยมีความรัก”

Boys Be ถือเป็นมังงะที่อยู่มานานมาก โดยลงครั้งแรกในนิตยสาร Weekly Shounen Magazine ในช่วงยุค 90 และตามมาด้วยภาคต่ออย่าง Boys Be…2nd Season และ Boys Be…L Co-op. จากนั้นก็มี Boys Be… 2009 1-Gakki ลงบนเว็บไซต์ MiChao mobile comic ในปี 2009 และจบลงในปีเดียวกัน ก่อนจะมีภาคใหม่คือ Boys Be… Next Season ลงในMagazine Special เมื่อปี 2009 เช่นกัน และจบลงในปี 2012 และก็มีภาคใหม่อย่าง Boys Be…~adult season~ ลงในนิตยสาร Evening magazine ในปี 2012 นอกจากนี้ความนิยมของมังงะยังได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะ, ละครโทรทัศน์และละครเวทีอีกด้วย

สำหรับฉบับมังงะ Boys Be เป็นลิขสิทธิ์ของ วิบูลกิจ ถือเป็นหนึ่งในมังงะที่มีเรื่องอื้อฉาวในจุดของแฟนเซอร์วิสที่หนักพอตัวจนเกือบที่จะเจอแบนในยุคสมัยที่ผู้ใหญ่ในบ้านเราเข้ามาดูเรื่องการ์ตูนอย่างจริงจังจากกรณีรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอด้านมืดของการ์ตูน แต่ท้ายที่สุด Boys Be ก็ไม่ได้เจอแบนแต่อย่างใด

Source : ANN via Comic Natalie