ยอดคนใจรักการ์ตูน!! พบชายหนุ่มผู้ปั่นจักรยานข้ามจังหวัดไปงาน Comiket ใช้เวลา 77 ชั่วโมง!!!!

0
1,140 views

หากคุณคิดว่าการเดินทางไปงาน Comiket ที่ต้องต่อแถวมันเหนื่อย มันท้อ ไม่อยากไปแล้ว เราขอเสนอเรื่องราวนี้ให้กับทุกคนได้มีไฟในการไปงานอีเว้นต์สายการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งครับ แล้วจะรู้ว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริง ๆ

พบกับ DJ_Flandere ผู้ใช้ Twitter คนหนึ่งที่มีใจอยากจะไปงาน Comiket ครั้งที่ 92 อย่างมาก แต่ว่าเขาจะไม่เดินทางด้วยวิธีทั่วไปอย่างการนั่งรถไฟ และเลือกที่จะปั่นจักรยานจากบ้านที่จังหวัด Aichi ไปถึง Tokyo Big Sight ซึ่งระยะทางก็คือ 760 กิโลเมตร !!!!!

โดยคุณ DJ_Flandere เริ่มออกเดินทางตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2017 และแน่นอนว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย เขาปั่นไป 52 กิโลเมตรใน 4 ชั่วโมงและเริ่มหลงทาง แถมไม่ใช่แค่นั้น เขายังต้องเผชิญกับอากาศในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อนที่ไม่เคยปราณีใครอีกด้วย

หลังจากเดินทางมาถึง 100 กิโลเมตรในวันที่ 9 สิงหาคมเข้าก็อยู่บริเวณจังหวัด Shizuoka และพักผ่อนในร้าน Netcafe ที่ Hamamatsu

หลังจากออกเดินทางอีกครั้งจนถึง Kakegawa เขาก็หลงทางอีกจนได้ แถมบริเวณนี้ยังเต็มไปด้วยเส้นทางแบบหุบเขา ซึ่งคุณ DJ_Flandere กล่าวว่าเขาเกลียดเส้นทางนี้ที่สุดในญี่ปุ่นเลย

หลังจากเดินทางมาถึงวันที่ 10 สิงหาคม เขาก็พบสิ่งที่ทำให้เขามั่นใจแล้วว่าเขากำลังมา Tokyo

ผิวของเขาเปลี่ยนสีไปเรียบร้อย

และก็หยุดพักในสถานที่ยอดนิยม

และในอีก 100 กิโลมเตรสุดท้าย เขาก็ปั่นจักรยานผ่านภูเขา Hakone ที่มีทั้งฝน หมอกและความมืดมิด แต่เขาก็สามารถเดินทางมาถึง สถานี Hakone-Yumoto ได้

และเขาก็มาถึง Yokohama Porta ในเวลา 15.00 น. ของวันที่ 11 สิงหาคม แต่น่าเสียดายที่เขามาไม่ทันวันแรกของงาน Comiket 92

การเดินทางของเขาใช้เวลาถึง 77 ชั่วโมงและแน่นอนเรื่องราวของ DJ_Flandere ได้มีคนเข้ามาชื่นชมในความพยายาม มีผู้ติดตามใน Twitter เพิ่มขึ้นถึง 3,000 คน แถมบางคนยังรอพบเขาระหว่างทางเพื่อมอบอาหารและเครื่องดื่มให้อีกด้วย เห็นไหมครับไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน ความพยายามจะทำให้เราประสบความสำเร็จเสมอ

Source : ANN via Otakomu