น่าเสียดาย Taneda Risa จะไม่กลับมารับบท Erina ในซีซันที่ 3 ของแอนิเมชัน Shokugeki no Souma

0
4,272 views

หลังจากที่มีข่าวมาให้ดีใจกับการกลับมาของคุณ Taneda Risa จากการหยุดเพื่อพักรักษาสุขภาพลำคอของเธอไปเมื่ออาทิตย์ก่อน แฟน ๆ ก็คงจะต้องอดใจกันไว้อีกสักพัก เพราะผู้ที่จะมาให้เสียง Nakiri Erina ในซีซันที่ 3 ของแอนิเมชัน Shokugeki no Souma หรือ โซมะ ยอดนักปรุง (ชื่อภาษาไทยโดย Siam Inter Comics) จะไม่ใช่เธอนั่นเอง

ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแอนิเมชัน Shokugeki no Souma ได้ให้เหตุผลว่าเธอเพิ่งจะฟื้นจากอาการป่วย และผลงานนี้เป็นผลงานที่มีการบันทึกเสียงเป็นระยะเวลานาน ทางผู้จัดทั้งฝ่ายผู้ผลิตแอนิเมชันและทางต้นสังกัดของเธอ ได้คำนึงถึงสุขภาพของตัวเธอเองที่เพิ่งฟื้นและการทำงานในระยะยาว จึงได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวผู้ให้เสียงตัวละคร Nakiri Erina ในซีซันนี้ ให้เป็นคุณ Kanemoto Hisako มารับบทแทน

 

ภายในเรื่อง Shokugeki no Souma นั้น คุณ Taneda Risa ได้มีส่วนร่วมในการรับบทตัวละครเอกของเรื่องอย่าง Nakiri Erina มาตลอด 2 ซีซันที่ผ่านมา แต่เมื่อเดือนกันยายน 2016 ได้มีการประกาศจากทางบริษัท Osawa ต้นสังกัดของเธอว่า เธอจำเป็นต้องหยุดพักงานอย่างไม่มีกำหนด เพื่อรักษาและฟื้นฟูสุขภาพคอของเธอ ดังนั้น ใน Shoukegeki no Souma ฉบับ OAD ที่วางจำหน่ายพร้อมกับฉบับรวมเล่มที่ 24 ในเดือนพฤษภาคมนี้ที่ญี่ปุ่นนั้น บทของ Nakiri Erina ของเธอได้มีคุณ Kanemoto Hisako มารับช่วงแทน จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดได้ประกาศว่าอาการของเธอดีขึ้นอย่างมาก และพร้อมที่จะกลับมารับงานพากย์อีกครั้งในไม่ช้า

 

ทาง Akibatan ขอให้เธอกลับมาแข็งแรง และจะรอติดตามผลงานนะครับ

Source: Sokugeki no Souma’s Official Site