งานนี้ตระการตา! มูฟวี่ No Game, No Life Zero ที่ญี่ปุ่นจะฉายในระบบ 4DX ด้วย !?

0
1,655 views

นับว่าเป็นอีกหนึ่งฉบับมูฟวี่ของอนิเมที่สร้างจากไลท์โนเวลมีชื่อเสียงอย่าง No Game no Life ที่ได้ประกาศเตรียมฉายฉบับโรงภาพยนตร์ในชื่อ No Game, No Life Zero ซึ่งเป็นเรื่องราว 6 พันปีก่อนเนื้อเรื่องหลักเลยทีเดียว โดยนอกจากจะมีการแนะนำตัวละครและเปิดเผยวันฉาย (9 กันยายน 2017 นี้) กันไปแล้ว แต่ล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์หลัก ได้เผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโรงฉายภาพยนตร์ในระบบ 4DX ที่จะฉายทั่วประเทศญี่ปุ่นกว่า 48 โรงเลยทีเดียวครับ

แน่นอนว่าเพื่อน ๆ หลายท่านอาจจะได้เคยชมภาพยนตร์ในระบบ 4DX กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็จะเป็นประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ (ตามคำว่า 4 มิติสมชื่อ) ที่ไม่เพียงแต่เก้าอี้จะขยับโยกหรือสั่นตามสถานการณ์ในภาพยนตร์เท่านั้น แต่จะมีระบบของลมพัด น้ำกระเซ็น และลูกเล่นต่าง ๆ อีกมากมายที่จะทำให้เราได้สนุกตื่นเต้นกับการชมภาพยนตร์ยิ่งกว่าเดิม โดยปกติแล้วภาพยนตร์ที่เข้าฉายในระบบนี้ ก็มักจะเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ทำให้สามารถใช้ประสิทธิภาพของระบบ 4DX ได้เต็มที่ ฉะนั้นแล้วการที่ No Game, No Life Zero จะมีฉายในระบบดังกล่าว ก็เป็นไปได้ว่า ภาพยนตร์นี้จะมีอะไรเด็ด ๆ รอเราอยู่อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม No Game, No Life Zero ยังไม่มีข่าวคราวถึงการนำเข้าฉายในประเทศไทย ซึ่งคนไทยเราจะมีโอกาสได้ชมหรือไม่นั้น ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

Source : ngnl.jp