เสพนมจากนินจา!! Senran Kagura ประกาศสร้างอนิเมะ และเกมใหม่ 4 เกมรวด!!!

0
2,448 views

สาวกที่ชื่นชอบพลังแห่งนม น่าจะคุ้นเคยกับซีรีส์ Senran Kagura กันอย่างดี เกมจากค่าย Marvelous และ Honey∞Parade Games ที่มีจุดเด่นคือการเซอร์วิสหน้าอกของเหล่าสาว ๆ ให้หนุ่ม ๆ ชื่นใจ ล่าสุดมีข่าวดีของซีรีส์นี้มากมายออกมาจากรายการ Live สุดเมื่อวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Senran Kagura 7even -Shoujo-tachi no Koufuku- ที่จะลงบนเครื่อง PS4 ในปี 2018 มาให้ชมกันด้วย เราไปชมคลิปการ Live กันก่อนดีกว่า

ข่าวแรกคือการประกาศก็คืออนิเมะ Senran Kagura ซีซั่นที่ 2 ได้ถูกประกาศสร้างอย่างเป็นทางการหลังจากที่ภาคแรกออกฉายไปเมื่อปี 2013 แต่ยังไม่มีการประกาศวันฉายและทีมงานในเวลานี้

ข่าวต่อมาถือเป็นข่าวใหญ่เพราะมีการประกาศเกมภาคใหม่จากซีรี่ส์ Senran Kagura ถึง 4 เกมด้วยกัน!! เรามาไล่ดูกันทีละเกมเลยว่ามีอะไรบ้าง

เกมแรกคือ Senran Kagura Burst Re:Newal บนเครื่อง PS4 ซึ่งเป็นการ Remake เกม Senran Kagura Burst ที่ลงบนเครื่อง 3DS เมื่อปี 2012 นั่นเอง โดยจะเปลี่ยนจากเกม 2D มาเป็นเกม Action 3D เต็มตัว และจะมีเนื้อเรื่องกับตัวละครใหม่ด้วยโดยตอนนี้พัฒนาไปแล้ว 30%

นอกจากนี้ยังประกาศชุด Limited Edition ของเกมออกมาแล้วในชื่อว่า NyuuNyuu DX Pack ซึ่งจะประกอบไปด้วยกล่องลายพิเศษ, Booklet, Drama CD, แพ็คเกจลายพิเศษ, Lover’s straps 6 ชุดพร้อมกล่อง และการ์ดลายพิเศษพร้อม DLC โดยชุดการผลิตแรกจะมาพร้อมกับ DLC ชุด Forbidden Fruit Cutie Peach & Melon

เกมที่สองก็คือ Shinobi Master Senran Kagura New Link เป็นเกมที่จะลงบน Smartphone ระบบ Android และ iOS ในญี่ปุ่นปี 2017 นี้ โดยตัวเกมถูกขนานนามว่าจะเป็นเกมต่อสู้รวมดาวตัวละครจากซีรีส์ Senran Kagura เลยทีเดียว

โดยสาว ๆ ในเกมจะมีการดีไซน์ใหม่ขึ้นมาทั้งหมด ตอนเปิดเกมจะมาพร้อมกับ 20 ตัวละครและเพิ่มเติมในภายหลังรวมไปถึงตัวละครใหม่อีกสามคนด้วย ตัวเกมพึ่งเปิดให้ลงทะเบียนเมื่อวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมาโดยผู้ลงทะเบียนทุกคนจะได้รับ Item พิเศษ แต่สำหรับผู้ลงทะเบียน 81,000 คนแรกตะได้รับการ์ด SR ลาย “Watermelon Master” bikini มา

เกมที่สามคือ Peach Ball Senran Kagura เกม Pinball ที่จะลงบนเครื่อง Nintendo Switch โดยตัวเกม Support HD Rumble ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสเมื่อลูกบอลโดนตัวสาว ๆ เกมนี้ยังไม่กำหนดวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

สุดท้ายคือ The Shinobi Refle -Senran Kagura- ลงบนเครื่อง Nintendo Switch โดยตัวเกมเราจะต้องนวด Asuka ด้วยเทคนิคต่าง ๆ โดยจะสัมผัสร่างกายของเธอผ่านจอยรวมถึงยังใส่ชุดรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกด้วย ตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2017 นี้บน Nintendo eShop ราคา 1,000 เยน

และสำหรับ Senran Kagura Peach Beach Splash ก็จะมี DLC ตัวละคร Bashou จากเกม Senran Kagura: New Wave ออกมาให้เล่นวันที่ 16 มีนาคม 2017 ในราคา 390 เยน

แฟน ๆ ซีรีส์นี้เตรียมตัวกันให้ดีล่ะ

Source : myanimelist, ANN via OtakomuSiliconera