ทำอะไรดีคะซิส? 8 สิ่งที่สาวญี่ปุ่นอยากทำ หากได้เป็นผู้ชาย 1 วัน

1
12,038 views

โพลนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องทางเพศแบบเต็ม ๆ กรุณาใช้จักรยาน บุตรหลานควรให้คำแนะนำผู้ปกครองขณะอ่าน

เป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้วสำหรับการถามว่า “ถ้าได้เป็นผู้หญิงสักวันจะทำอะไร” กับผู้ชาย และส่วนใหญ่คำตอบมักจะพุ่งตรงไปที่เรื่องความต่างทางกายภาพ เช่นการจับหน้าอกบ้างล่ะ เข้าห้องน้ำบ้างล่ะ ซึ่งมันเมนสตรีมเกินไป ทางเว็บไซต์ Minna no Koe ได้ทำการสำรวจจากตัวอย่างผู้เข้าทำแบบทดสอบ 4,043 คน ในหัวข้อ “หากได้เป็นผู้ชาย 1 วัน จะทำอะไร?” โดยเปิดรับคำตอบในช่วงวันที่ 18 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2017 จึงได้คำตอบออกมาเป็น 8 อันดับยอดนิยม ดังนี้

8. ทำ Kabe-don กับใครดูสักครั้ง (3%)

เปิดโพลด้วยท่าโพสสุดฮิตในฝันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งเป็นท่าที่ต้องใช้ความต่างของขนาดร่างกายของทั้งสองฝ่ายในระยะที่พอดีไม่ห่างและไม่ใกล้เคียงกันจนเกินไป จากฝั่งที่ต้องแหงนหน้าขึ้นมามองอีกฝ่าย เปลี่ยนมาเป็นฝ่ายที่ใช้แขนยันกำแพง และก้มมอง พร้อมเปล่งออร่าของความยิ่งใหญ่ แข็งแกร่ง ที่พร้อมจะควบคุมอีกฝ่ายอย่างไร้ซึ่งทางหนีหรือขัดขืน นับเป็นสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ คงอยากลองเป็นฝ่ายทำดูบ้างเหมือนกัน

7. ร้องเพลงด้วยเสียงต่ำแบบที่ปกติทำไม่ได้ (6%)

แหม ใคร ๆ ก็รู้แหละว่าเสียงแหบต่ำมันเซ็กซี่แค่ไหน แม้แต่ผู้ชายด้วยกันเองบางคนยังชอบฟังเลยด้วยซ้ำ เพราะมันมีทั้งความผ่อนคลาย นุ่มลึก แข็งแกร่ง สุดแล้วแต่จะจินตนาการได้ ประกอบกับชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็มีคาราโอเกะอยู่ในสายเลือดกันอยู่แล้ว การได้ใช้ร่างกายของชายหนุ่ม คว้าไมค์คู่ใจ เลือกเพลงเสียงต่ำที่ชอบ ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ช่วยพาให้ดำดิ่งลงไปยังบทเพลงด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งเสียงแหบต่ำ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ไม่ต้องการองค์ประกอบอะไรมากมายนอกจากคาราโอเกะที่พบได้แทบจะทุกวันแล้วล่ะ

6. สวมสูทเข้าทรง (11%)

สำหรับในสังคมชาวเมืองวัยทำงานของญี่ปุ่น การใส่สูทอาจจะไมใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นเรื่องที่พบได้ทุกเมื่อเชื่อวันหากทำงานเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศ และยิ่งมีปัจจัยที่ว่าชุดสูทของผู้หญิงนั้นมีทั้งแบบกระโปรงและกางเกง ช่องแคบของความต่างระหว่างเพศยิ่งแคบลงไปอีก แต่เชื่อเถอะ ว่าพลังทำลายล้างของจุดต่าง ๆ บนชุดสูทของผู้ชายมันสูงนัก ไม่ว่าจะเป็นไหล่เสื้อที่ดูแข็งแกร่ง, V-Zone พร้อมเน็คไทเนี้ยบ ๆ, คัฟลิงค์ที่บ่งบอกความมีระดับ และจุดอื่น ๆ ตามความชอบ ถ้ามีโอกาสได้ใช้ร่างกายชายหนุ่มสวมชุดสูทเนี้ยบ ๆ สักครั้ง ดีไม่ดีอาจจะเผลอหลงไปเลยก็ได้นะ

5. ไปคาบาเร่ต์คลับ (11%)

สิ่งหนึ่งที่ยากต่อความเข้าใจสำหรับสาว ๆ มาอย่างยาวนาน คือการที่ผู้ชายยอมเปย์หมดหน้าตัก ให้กับสาวเพื่อนดื่มจากคาบาเร่ต์คลับ ผู้มาในชุดเดรสที่ไม่ได้ดูหรูหราอะไร และพร้อมที่จะบอกว่า “ชอบ” กับชายใดที่พร้อมจะจ่ายเงินให้กับเธอ ผู้ตอบแบบสอบถามบางคนจึงอยากจะใช้โอกาสนี้ ในการไปเยือนสถานที่เหล่านี้สักครั้ง ในฐานะผู้ชาย เผื่อว่าจะได้เข้าใจว่ามันเป็นอย่างไร

4. เช่าภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ (12%)

จริง ๆ ในสังคมปัจจุบัน การเช่าหนังผู้ใหญ่นี่ก็ไม่ได้จำกัดแค่สำหรับคุณผู้ชายที่จะต้องเป็นฝ่ายทำเท่านั้น เพราะภาพยนตร์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณผู้หญิงก็ถูกผลิตออกมาอยู่เต็มตลาด แต่การที่จะแบกหน้าไปเช่ามาดูสักครั้งนั้นก็ยากเย็นเหลือเกินสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย แต่จะบอกให้ จริง ๆ แล้วผู้ชายก็อายเป็นเหมือนกันนะ ถ้าจะต้องเดินอุ้มหนังโป๊เป็นกระตั๊กไปที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินเนี่ย

3. ทำผมทรงที่ทำไม่ได้เมื่อเป็นผู้หญิง (12%)

ญี่ปุ่นก็ถือเป็นหนึ่งในอาณาจักรแฟชันที่มีความหลากหลายไม่แพ้ฝั่งตะวันตก แต่ในความหลากหลายนั้นก็ซ่อนความเป็นแบบแผนของมันอยู่ ผู้ตอบแบบสอบถามข้อนี้หลายคนคงอยากที่จะฉีกแบบแผนนั้น เพื่อไว้ทรงผมของผู้ชายที่มีอยู่หลากหลายไม่แพ้กับทรงผมของผู้หญิง สำหรับพวกเขาแล้ว การได้ไว้ทรงผมอย่างที่ว่าด้วยร่างกายของผู้ชาย แม้ภายนอกสำหรับคนอื่นอาจจะเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับพวกเธอแล้ว อาจจะเป็น a whole new world ไปเลยล่ะมั้ง

2. ลองจีบหญิง (20%)

ในชีวิตของคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ วัยเด็กมักเริ่มต้นที่การเดินทางไปกลับระหว่างบ้านและโรงเรียน สำหรับวัยผู้ใหญ่ก็มักจบลงที่ระหว่างบ้าน กับที่ทำงาน ดังนั้นโอกาสในการที่จะปิ๊งใครสักคน ก็คงไม่พ้นคนใกล้ตัวในโรงเรียน หรือในที่ทำงานนั่นแหละ หรือพิสดารหน่อยเช่นพวกการพบกันตามนัดบอด เว็บไซต์หาคู่ มาลัยเสี่ยงรัก ซึ่งเป็นไม่กี่โอกาสที่จะได้พบกับคนที่มาจากนอกวงจรชีวิตประจำวัน และเป็นสิ่งที่สาว ๆ ญี่ปุ่นมักไม่ทำกัน ต่างจากผู้ชายที่เห็นใครถูกใจก็เข้าไปลองจีบดูก่อนเลย

ทีนี้ ก็มาถึงสิ่งที่สาว ๆ เลือกให้เป็นอันดับหนึ่ง ของสิ่งที่อยากทำโดยใช้ร่างกายของผู้ชาย นั่นคือ…

1. เปลือยท่อนบนไปทะเล

ที่ญี่ปุ่นตอนนี้เป็นหน้าร้อน การไปทะเล อาจดูเป็นเรื่องธรรมดา ผู้ชายสวมกางเกงว่ายน้ำ ผู้หญิงสวมชุดว่ายน้ำ จะเต็มตัวหรือบิกินีก็แล้วแต่ แน่นอนว่าสาว ๆ ที่เลือกตอบแบบสอบถามข้อนี้อาจจะอยากลองใช้ร่างกายเปล่า ๆ สัมผัสกับสายลมและแสงแดด ณ ชายหาดแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น แบบไม่ต้องอายใคร ถ้าเป็นทางฝั่งตะวันตก จะมีชายหาดนู้ด ที่ไม่ว่าชายหรือหญิงล้วนปล่อยตัวเปล่าเล่าเปลือยไปนอนอาบแดด เล่นน้ำ ก่อกองทราย เล่นบอล หรือสุดแล้วแต่ที่อะไรที่ทำได้ ณ ริมชายหาด แบบที่ไม่ต้องอายใคร ต่างกับฝั่งตะวันออกที่ไม่มี และไม่เปิดโอกาสให้ได้ทำอย่างนี้เท่าไรนัก

นอกจากนี้ หากลองเปลี่ยนฟิลเตอร์การแสดงผลโดยแบ่งตามเกณฑ์อื่น ๆ เช่น “แบ่งตามอายุผู้ตอบแบบสอบถาม” จะพบว่า

ช่วงวัย 10 ปี ส่วนใหญ่ตอบว่า “ลองจีบหญิง”
ช่วงวัย 20 ปี ส่วนใหญ่ตอบว่า “ทำทรงผมที่ทำไม่ได้เมื่อเป็นผู้หญิง”
ช่วงวัย 30, 40 และ 50 ปี ส่วนใหญ่ตอบว่า “เปลือยท่อนบนไปทะเล”
ช่วงวัย 60 ส่วนใหญ่ตอบว่า “ลองจีบหญิง”

แบ่งตามเพศผู้ตอบแบบสอบถาม
เพศชาย ส่วนใหญ่ตอบว่า “ลองจีบหญิง” (แล้วปกติพวกพี่ไม่ได้ทำเรอะ)
เพศหญิง ส่วนใหญ่ตอบว่า “เปลือยท่อนบนไปทะเล”

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ หากได้เป็นผู้ชายสักวัน อยากจะทำอะไรกันบ้าง?

Source: Minna no Koe