เกิดใหม่ต่างโลกอีกเรื่อง ไลท์โนเวล “Kenja no Mago” เตรียมดัดแปลงเป็นอนิเมะแล้ว

0
2,864 views

เรื่องราวการเกิดใหม่ไปต่างโลกถือเป็นแนวเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หนึ่งในเรื่องที่ได้รับความนิยมคือ Kenja no Mago เป็น Light Novel ผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Yoshioka Tsuyoshi ล่าสุดได้มีการประกาศข่าวดีแก่แฟน ๆ ที่กำลังติดตามเรื่องนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2017 ทาง Kadokawa ได้ปล่อยคลิปประกาศว่าเรื่องนี้กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะแล้ว ไปชมคลิปที่ว่าเลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อในประเทศญี่ปุ่น แต่เขาประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกชนจนไปเกิดใหม่ในโลกอีกแห่ง ที่เขากลายเป็นเด็กทารกซึ่งรอดชีวิตจากการสังหารของมอนสเตอร์ และถูกเลี้ยงดูโดยนักปราชญ์นาม เมอร์ลิน โลวฟอร์ด และตั้งชื่อเขาว่า ชิน พร้อมสั่งสอนวิชามากมาย จนกระทั้ง ชิน อายุ 15 ปี เขาจึงออกเดินทางไปสู่โลกที่กว้างใหญ่พร้อมลืมไปว่า เขาไม่เคยเข้าสังคมกับใครมาก่อน

Kenja no Mago ได้ถูกโพสลงในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2015 จนกระทั้งทาง Kadokawa ได้จัดทำเป็นเล่มขึ้นมาในปีเดียวกันและได้อาจารย์ Kikuchi Seiji ผู้วาดภาพประกอบ Mayo Chiki ฉบับ Light Novel ปัจจุบันออกมาแล้ว 6 เล่ม และเล่มที่ 7 จะวางจำหน่ายวันที่ 30 กันยายน 2017 นี้

นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นมังงะลงในเว็บไซต์ Young Ace Up ปี 2016 และออกรวมเล่มมาแล้ว 4 เล่ม โดยเล่มที่ 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 24 ตุลาคม 2017

Source : Crunchyroll via Kadokawa press release