แบบนี้มีลุ้น เมื่อเว็บไซต์ของงาน “Jump Festa ’18” ได้หลุดเผยรายชื่อ “คณะกรรมการ” ของมังงะซีรี่ส์เรื่อง Yuragi-sou no Yuuna-san ผลงานของอาจารย์ Miura Tadahiro ออกมา ตามภาพที่เห็นด้านล่างนี้เลย แต่ภายหลังได้มีการนำรายชื่อออกไปแล้ว ถ้าเข้าไปดูในเว็บไซต์จะไม่เห็นชื่อดังกล่าว

ซึ่ง ณ ตอนเขียนข่าวยังไม่มีการยืนยันใดๆ เกี่ยวกับชื่อคณะกรรมการ ที่หลุดออกมานี้ ว่าจะเป็นคณะกรรมการที่จัดตั้งมาเพื่อดูแลด้านไหนเกี่ยวกับซีรี่ส์นี้ แต่โดยทั่วไปแล้วก็หมายถึงการนำไปสร้างเป็นอนิเมะนั่นเอง

โดยมังงะเรื่อง Yuragi-sou no Yuuna-san จะมีช่วงบนเวทีในงาน Jump Festa ’18 ที่จะจัดขึ้นที่ Makuhari Messe ใน Chiba ระหว่างวันที่ 16 – 17 ธันวาคม ก็มารอลุ้นกันดูว่าจะเป็นอย่างที่คาดกันไหม

Yuragi-sou no Yuuna-san เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้ไม่เกรงกลัวผีสางใดๆ แถมยังมีพลังวิญญาญ(ต่อย)ขับไล่อีกต่างหาก จนวันหนึ่งได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเช่าราคาแสนถูก และได้พบกับผีสาว เรื่องราวชวนอลเวงจึงได้เริ่มต้นขึ้น

มังงะเรื่อง Yuragi-sou no Yuuna-san เริ่มลงตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 ตอนเขียนข่าวมีออกมาแล้ว 8 เล่ม ว่ากันว่าเรื่องนี้เป็น To Love Ru ในแบบฉบับผีๆ เลยทีเดียว ถ้าเป็นอนิเมะด้วยคงน่าสนใจไม่น้อย

Source : ANN via Otakomu