หากใครที่รู้สึว่าการอ่านและดูอนิเมะ Kakeguri (ชื่อไทย โคตรเซียน โรงเรียนพนัน) ยังไม่จุใจ เตรียมตัวดูการพนันของสาว ๆ กันอีกครั้ง เมื่อมีการประกาศว่ามังงะ Kakeguri ผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Kawamoto Homura และวาดโดยอาจารย์ Naomura Touru เตรียมดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงเรียบร้อย โดยจะออกฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง MBS เวลา 2.40 น. และช่อง TBS เวลา 1.28 น. ในวันที่ 16 มกราคม 2018 โดยจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้ที่มีผลงาน Heroine Shikkaku, Asahinagu มากำกับซีรีส์นี้

นอกจากนี้อาจารย์ Naomura ยังวาดภาพเพื่อฉลองการประกาศทำซีรีส์ด้วยตามภาพด้านล่าง

เรื่องย่อ
โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และมีฉบับรวมเล่มแล้วทั้งหมดแปดเล่ม และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยจะฉายลง Netflix ทั่วโลกในปี 2018 นี้ สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : ANN via Mantan Web