ขอเสียงคนที่กำลังรอคุณทาคากิยอดนักแกล้ง กับนิชิคาตะคุงหนุ่มหงอผู้น่ารัก ในฉบับแอนิเมชันกันหน่อย!

หลังจากที่เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ ว่า Karakai Jouzu no Takagi-san ผลงานของ อ.Yamamoto Souichirou ที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Gessan (Gekkan Sunday Magazine) ของสำนักพิมพ์ Shogakukan จะถูกนำมาทำเป็นแอนิเมชันซีรีส์ ฉายในปี 2018 นั้น ล่าสุดได้มีการเผยภาพ Key Visual ของตัวละครภายในเรื่อง พร้อมรายชื่อนักพากย์มาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

Nishitaka รับบทโดย Kaji Yuuki

Takagi-san รับบทโดย Takahashi Rie

Mina รับบทโดย Kohara Konomi

Yukari รับบทโดย M.A.O.

Sanae รับบทโดย Ogura Yui

Nakai รับบทโดย Uchida Yuuma

Mano รับบทโดย Kotori Koiwai

Takao รับบทโดย Okamoto Nobuhiko

Kimura รับบทโดย Ochiai Fukushi

Tanabe-sensei รับบทโดย Hinata Tadokoro

อ้าว ตอนอ่านการ์ตูนก็จำได้ว่าเรื่องนี้ที่เด่น ๆ มีแค่คุณ Takagi กับนาย Nishikata นี่ แล้วตัวละครที่เหลือมาจากไหนกันล่ะ?

ที่พวกเธอสามสาว Mina, Yukari และ Sanae จากเรื่อง Ashita wa Doyoubi มาปรากฎตัวด้วยนั้น เพราะพวกเธออาศัยอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับพวกคุณ Takagi และนาย Nishikata ไงล่ะ! ซึ่งในขณะที่แอนิเมชันเรื่อง Karakai Jouzu no Takagi san กำลังออกอากาศนั้น เรื่อง Ashita wa Doyoubi ก็จะออกอากาศด้วยพร้อมกัน อยู่ภายในเรื่องเดียวกันนั่นแหละ! เรียกได้ว่าในขณะที่เรากำลังดูเรื่องราวของทั้งสองคน (พวกคุณ Takagi) ก็จะสามารถพบกับเรื่องราวชีวิตประจำวันของพวกสามสาว Mina, Yukari และ Sanae ไปพร้อมกัน

Karakai Jouzu no Takagi-san นั้นเป็นเรื่องราวของทาคากิจัง เด็กสาวผู้ชอบหยอกล้อแกล้งนิชิคาตะคุง เด็กหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นที่นั่งอยู่ถัดจากเธออยู่เป็นประจำ ทว่า เมื่อถึงเวลาที่นิชิคาตะคิดจะหาทางแกล้งเธอกลับทีไร เป็นอันเหลวเป๋วทุกที

Source: Karakai Jouzu no Takagi san’s official twitter