วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เป็นที่รู้จักกันในโอกาสวัน Pocky Day (เพราะทั้งวันที่เป็น 11 ในเดือน 11 ที่มีลักษณะเป็นแท่ง ๆ เหมือนป๊อกกี้นั่นเอง) โดยในทุก ๆ ปี ทางป๊อกกี้จะมีแคมเปญโปรโมชั่นน่ารัก ๆ มากมายให้ลูกค้าได้สนุกกันเสมอ สำหรับปี 2017 นี้ ทางป๊อกกี้จัดแคมเปญ “Kanpai Share Happi Fes” เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมฉลอง “วันป๊อกกี้&พริทซ์” สร้างรูปโปรไฟล์ในสไตล์ของท่านเอง แล้วลุ้นรับของรางวัลมากมาย !

สำหรับรายละเอียดขั้นตอนการเข้าร่วมนั้นง่ายๆครับ

  1. ไปที่เว็บไซต์ https://pocky-sharehappi.com/ติ๊ก 利用規約に同意する (ยอมรับข้อตกลงการใช้งาน) / แล้วเลือก アバターを作る!(สร้างภาพ Avatar) ได้เลย
  2. สร้างภาพ Avatar ที่คล้ายกับตัวเอง ทั้งทรงผมและเสื้อผ้า
  3. เชิญชวนคนใกล้ตัวในโซเชียลเน็ตเวิร์ค (Facebook, Twitter, Instagram, LINE ฯลฯ) อาทิ Follower เพื่อน ครอบครัว ฯลฯ ให้มาร่วมสนุกแคมเปญนี้ด้วย
  4. ร่วมถือป๊อกกี้ฉลองกันในวันที่ 11 พฤศจิกายนผ่านทางแอพฯโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยภาพ Avatar ที่สร้างไว้
  5. เปิดรับสมัครตั้งแต่ 23 ตุลาคม จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

ของรางวัลน่ารักน่าสะสมมีมากมายครับ

– ภาพวอลเปเปอร์สมาร์ทโฟน J Soul Brother รุ่นที่ 3 เวอร์ชั่น 11 พฤศจิกายน

แจกให้ทุกท่านที่มาร่วมสนุก รับไปเลยฟรีๆ

– กล่อง Pocky Assort 5 รส

กล่องบรรจุรวมมิตรป๊อกกี้ ภายในกล่องบรรจุป๊อกกี้รสช็อกโกแลต 2 กล่อง, ป๊อกกี้ GokuBoso (แท่งเรียว) 2 กล่อง, ป๊อกกี้ THE MILK 2 กล่อง, ป๊อกกี้ TsubuTsubu Ichigo (รสสตรอเบอรี่) 2 กล่อง และป๊อกกี้อัลมอนด์ครัช 2 กล่อง สุ่มแจกให้ผู้ร่วมสนุก 111 ท่าน

– แก้ว My AVATAR mug cup และ Pocky Chocolate

ตัวแก้ว 2 ใบติดภาพ Avatar และโลโก้พิเศษจาก Share Happi Ambassador และกล่องป๊อกกี้ช็อคโกแลต 11 กล่อง สุ่มแจกให้ผู้ร่วมสนุก 11 ท่านที่เชิญชวนเพื่อนครบ 111 คน

– เสื้อ My AVATAR Parka และ Pocky Chocolate

เสื้อ Parka ติดโลโก้สุดพิเศษจาก Share Happi Ambassador 2 ตัว และป๊อกกี้ช็อคโกแลต 11 กล่อง สุ่มแจกให้ผู้ร่วมสนุก 11 ท่านที่สามารถรวบรวม Secret Item ได้ครบ

ตัวอย่างโฉมหน้า Avatar บางส่วนจ้า

ไปร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับที่เว็บ  https://pocky-sharehappi.com/ โอกาสรับของสุดเก๋แบบนี้พลาดแล้วพลาดเลยนะขอบอก