หลังจากที่เรานำเสนอข่าวการดัดแปลงเรื่อง Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ผลงานมังงะของอาจารย์ Naomura Toru เป็นละครคนแสดง แฟน ๆ หลายคนตั้งคำถามกันแน่นอนว่า แล้วใครจะมารับบทเป็นแม่สาวบ้าพนันตัวเอกของเรื่องอย่าง Jabami Yumeko กัน (โดยเฉพาะหน้าของเธอเวลาฟินอันเป็นเอกลักษณ์)

ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของโปรเจคได้เปิดเผยนักแสดงที่จะมารับบทบาทยูเมโกะแล้ว นั่นก็คือคุณ Hamabe Minami  (Menma ใน Anohana , Yamauchi Sakura ใน Kimi no Suizou wo Tabetai และ Nagai Eriko ใน Ajin ) พร้อมเผยโฉมหน้าออกมา ไปชมกันเลยว่าจะโดนใจแฟน ๆ ขนาดไหน

สำหรับตัวซีรีส์จะออกฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง MBS เวลา 2.40 น. และช่อง TBS เวลา 1.28 น. ในวันที่ 16 มกราคม 2018 โดยจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้ที่มีผลงาน Heroine Shikkaku, Asahinagu มากำกับซีรีส์นี้

เรื่องย่อ
โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และมีฉบับรวมเล่มแล้วทั้งหมดแปดเล่ม และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยจะฉายลง Netflix ทั่วโลกในปี 2018 นี้ สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : ANN via Comic Natalie