นิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Jump SQ. ของบริษัท Shueisha ฉบับล่าสุดของเดือนธันวาคมได้เปิดเผยว่าในวันเสาร์นี้อาจารย์ยาบุคิ เคนทาโร่ (ผู้วาด To Love-Ru -Trouble-, To Love-Ru -Trouble- Darkness, Black Cat, Mayoi Neko Overrun!) มีแผนจะวาดเรื่องใหม่ โดยจะเปิดเผยรายละเอียดมากกว่านี้ใน Jump SQ. ฉบับเดือนมกราคมซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคมนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ภาพที่เปิดเผยออกมาในฉบับ ธ.ค. คือภาพของชายหนุ่มนั่งเริงร่า พร้อมด้วยหญิงสาวเปลือยกายรายล้อมถึง 8 คน ซึ่งแฟน ๆ To-Love-Ru ก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า นี่มันตัวละครหลักของ To Love-Ru ชัด ๆ !…

ทั้งนี้ อ.ยาบุคิ เคยเล่าไว้ในเล่มที่ 18 ซึ่งเป็นเล่มสุดท้ายของ To Love-Ru Darkness ว่าเขาอยากเขียนเรื่องอื่นๆที่ไม่ใช่ To-Love-Ru บ้าง

ในเล่ม 18 นี้นักเขียนอีกหนึ่งท่าน อ.ซากิ ฮาเซมิก็เคยกล่าวไว้ว่าเล่ม 18 นี้ยังไม่ถึงตอนสุดท้าย แม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดอะไรชัดเจนว่าอนาคตทูเลิฟรุจะไปต่ออย่างไร

To Love-Ru -trouble- Darkness ซึ่งเป็นภาคต่อของ To Love-Ru -trouble- เริ่มตีพิมพ์ใน Jump SQ. มาตั้งแต่ปี 2010 แม้ว่าจะจบไปตั้งแต่ 4 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมาทางบริษัท Shueisha ก็ยังตีพิมพ์ภาคแยกออกมาอีกถึง 2 ตอนในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน บริษัท Seven Seas Entertainment มีแผนจัดจำหน่ายทั้งสองภาคในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเร็วๆนี้

งานนี้แฟนๆ To-Love-Ru อาจต้องลุ้นกันต่อไปอีกสักพักล่ะครับว่าภาคต่อจะมาเมื่อไหร่ อย่างไร หรือจะพลิกล็อคกลายเป็นมังงะเรื่องใหม่ไปเลยหรือไม่ !?

Source : otakomu