About Akibatan Shop

Akibatan Shop คืออะไร?

Akibatan Shop คือร้านค้าที่รวบรวมสินค้าอนิเม, Doujinshi และ Original Content ต่างๆมาไว้ด้วยกันผ่านการค้าขายรูปแบบ Online เพื่อผู้ผลิต,ผู้ซื้อ ที่มีเป้าหมายหนึ่งเดียวกันคือชื่นชอบอนิเม ในราคาพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆมากมาย โดยเราพร้อมที่จะเป็นตัวแทนระหว่างผู้ผลิต และ ผู้ซื้อเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มช่องทางทางการค้าในตลาดอนิเม

ทำไมซื้อที่ Akibatan Shop?

ราคาถูก

สินค้าภายใน Website Akibatan จะมีการลดราคาจากราคาเต็ม ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถหาสินค้าที่ราคาถูกกว่าร้านค้าทั่วไปได้ที่ Akibatan Shop

ไม่ต้องไปไกล เพียงรออยู่บ้านเท่านั้น

ไม่ต้องออกไปหาสินค้าไกลถึงปากซอย หรือจะนั่งมอไซน์ทำไมให้เสียค่าน้ำมัน เพียงนั่งอยู่ที่บ้าน สั่งซื้อสินค้ากับเรา และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถรอรับสินค้าได้ที่บ้านทันทีผ่านการจัดส่งรูปแบบ EMS

โปรโมชั่นต่างๆมากมาย

ไม่เหมือนใคร กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Akibatan ที่จะเพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองลูกค้ามากยิ่งขึ้น ถ้าเราลดแล้ว เราลดอีก ถ้าเราแถมแล้ว เราจะแถมอีก พบกับโปรโมชั่นต่างๆมากมายได้ในอนาคตกับ Akibatan Shop

สนใจสั่งซื้อสินค้าผ่าน Akibatan Shop Click ที่นี่

สำหรับผู้ผลิตสินค้า

สำหรับผู้ขายสินค้า และผู้ผลิตสินค้าต่างๆ ก็สามารถนำสินค้ามาขายได้ด้วยเช่นกัน

ทำไมต้องขายสินค้าที่ Akibatan

เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มผู้เข้าชม Website Akibatan นั้นนับเป็นบุคคลที่มีความสนใจในวงการ Animation อย่างแท้จริง พวกเขาคือเหล่าผู้สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ตัวจริงที่พร้อมจะร่วมก้าวไปด้วยกันกับท่าน นั้นคือเหตุผลที่เรา พร้อมจะเดินไปด้วยกันในด้านการค้า เพื่อที่จะครอบคลุมความต้องการของเหล่าลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น

ขาวสะอาดไร้การละเมิดลิขสิทธิ์

Akibatan คือเว็บไซต์ที่คุณสามารถพูดได้ว่า สินค้าของคุณไม่ใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์อย่างแท้จริง เพราะเราคือผู้สนับสนันสินค้าลิขสิทธิ์และ OC ต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนวงการไปข้างหน้า

เราพร้อม ที่จะสนับสนุนคุณ

Akibatan พร้อมที่จะสนับสนุนพวกคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก บริษัทใหญ่ กลุ่ม Circle เล็ก ใหญ่ บุคคลทั่วไป ที่มีผลงานลิขสิทธิ์ทุกรูปแบบ ผ่านการประชาสัมพันธ์ภายใต้ช่องทางต่างๆของ Akibatan ไม่ว่าจะเป็น Website, Social Media รวมถึงช่องทางอื่นๆในอนาคตอันใกล้ที่จะเพิ่มเข้ามา

มองหา Banner Free / ราคาถูก ที่ได้ประสิทธิภาพ

ผู้ขายที่ร่วมลงสินค้ากับ Akibatan จะได้รับสิทธิ์ในการลง Banner ใน Website ทั้งแบบลดราคาและฟรี ตามผลประกอบการร่วมกับ Akibatan

ตัดสินใจวันนี้! กับทางเลือกใหม่ๆร่วมไปกับเรา สนใจลงสินค้า ติดต่อที่นี่