สาวๆ เตรียมฟิน มังงะ 10 COUNT จะมี Cafe พร้อมเทคโนโลยี AR

สาวๆ คนไหนเป็นแฟนคลับมังงะแนว Boy Love เรื่อง 10 COUNT ผลงานของอาจารย์ Takarai Rihito (ลิขสิทธิ์โดย Luckpim) เตรียมตัวฟินกันได้เลย เพราะคาเฟ่ Area-Q ที่ Harajuku เตรียมจัด Cafe เฉพาะของมังงะเรื่องนี้ในชื่อว่า Double 10 count - Secret Party

แคมเปญโปรโมท Doraemon Movie ตอนที่ 37 ประตูไปที่ไหนก็ได้ , ลานสเก็ต และ คาเฟ่

จากที่เราเคยรายงานไปแล้ว กับแคมเปญที่จะออกมาเพื่อโปรโมท Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken ภาพยนตร์โดราเอม่อนลำดับที่ 37 โดยการให้เราสวมแว่น VR และเดินเข้าไปในประตูไปที่ไหนก็ได้

โคตรสะอาดจ้าวฟุตบอล! Keppeki Danshi! Aoyama-kun ประกาศสร้างเป็นอนิเมะ

นิตยสาร Weekly Young Jump ฉบับที่ 10 ของปีนี้ ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Keppeki Danshi! Aoyama-kun ผลงานของอาจารย์ Sakamoto Taku เตรียมที่จะนำไปสร้างเป็นอนิเมะฉาย TV แล้ว

จัดเต็มกับ Yuri!!! on ICE อีเว้นท์พิเศษชมอนิเมะระดับจอใหญ่ยักษ์ พร้อมสัมภาษณ์ทีมงานและนักพากย์!

แม้อนิเมะจะจบลงไปแล้ว แต่หลายๆ คนน่าจะยังคิดถึงและอยากชมกันอีกครั้งกับอนิเมะ Yuri!!! on ICE ที่ก็เป็นเรื่องดีของแฟนๆ ในญี่ปุ่น เพราะว่ากำลังจะมีอีเว้นท์ทอร์คโชว์และฉายอนิเมะแบบมาราธอนรวดเดียวจบขึ้นที่โรงภาพยนตร์ TOHO Cinemas Roppongi Hills

Kimi no Na wa ขึ้นแท่นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล

ยังคงเดินหน้า สร้างสถิติไม่เกรงใจผู้สร้างอย่างอาจารย์ Shinkai Makoto สำหรับ Kimi no Na wa อนิเมะโรแมนติคขวัญใจผู้ชม ล่าสุดได้สร้างสถิติอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง นั่นก็คือการขึ้นแท่นเป็นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงสุดตลอดกาล

[Akibatan Review] ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode One กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

สำหรับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอนพิเศษนี้เป็นตอนที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลองเนื่องในโอกาสที่ยอดนักสืบจิ๋วโคนันครบรอบ 20 ปี โดยที่ในคราวนี้ได้อาจารย์อาโอยาม่า โกโชมาขึ้นแท่นผู้กำกับด้วยตนเองอีกด้วย โดยที่ตอนพิเศษนี้จะมีความยาวถึง 2 ชม....

Kimi no Na wa ทำรายได้แซง Howl’s Moving Castle เป็นที่เรียบร้อย

ยังคงความแรงต่อเนื่องไม่มีทีท่าจะลดพลังลง หลังจากไปกวาดรายได้ที่ประเทศจีนมาแล้ว ล่าสุดในประเทศบ้านเกิดอย่างที่ญี่ปุ่นสำหรับอนิเมะขวัญใจใครต่อใครอย่าง Kimi no Na wa ผลงานจากอาจารย์ Shinkai Makoto

มังงะแนวยูริ Citrus ได้กลายเป็นอนิเมะแล้ว!

ดูท่าทางคอสายการ์ตูนแนวยูริจะได้เฮกันอีกแล้ว เมื่อมังงะแนวยูริเรื่องดัง Citrus ที่แต่งโดย อาจารย์ Kodama Naoko และวาดภาพประกอบโดย อาจารย์ Saburouta ได้กลายเป็นอนิเมะ

เชิญชมตัวอย่างแบบสั้นๆตัวแรกของ ฤทธิ์ดาบไร้ปราณี เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง

หลังจากที่เราเสนอข่าวการดัดแปลงมังงะซามูไรแอ็คชั่นอย่าง Mugen no Juunin หรือ ฤทธิ์ดาบไร้ปราณี ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดง ซึ่งนำแสดงโดยดารา นักร้องชื่อดัง Kimura Takuya นั้น

Preview Nendoroid Iowa จาก Kantai Collection

มาพบกันอีกครั้งกับสาวน้อยเรือรบที่หลายๆติดตาม คราวนี้เป็นคิวสาวเซ็กซี่ที่หลา่ยๆคนรอคอย กับเรือรบ USA Nendoroid Iowa จาก Kantai Collection ที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ไปในตัว...

Preview Figma Takami Chika จาก Love Live! Sunshine!!

มากันต่อเนื่องไม่ให้ได้พักกับการเปิดตัวมหกรรมเสียทรัพย์ขนาดใหญ่สำหรับแฟนๆ Love Live! ด้วยการเปิดไลน์ตัวแรกของ Figma Love Live! Sunshine!! ซึ่งคนแรกที่ได้ออกก็ได้แก่ Figma Takami Chika ลีดเดอร์ของวง Aqours ในชุดนักเรียน...

Preview Phat! Company 1/8 Akizuki Ritsuko จาก IM@S

กลับมาอีกครั้งกับสาวไอดอลในซีรี่ย์ Figure จากปกแผ่น DVD/BD Anime จากเรื่อง THE iDOLM@STER ซึ่งคราวนี้ก็จบเอา สาวแว่นอย่าง Akizuki Ritsuko โดยทำออกมาใน Scale 1/8 โดยค่าย Phat! Company เจ้าเดิม...

Popular News

Recent News

Preview Nendoroid Toyama Kasumi จาก BanG Dream!

วันนี้ก็มีสาวน้อยคนใหม่มา Debut เป็น Nendoroid กับเค้าด้วย กับ การเปิดตัวคนแรกของ Nendoroid จากเรื่อง BanG Dream! กับสาวๆวงดนตรีสุดน่ารัก ซึ่งคนแรกที่ได้ออกเป็น Nendoroid นั้นก็คือ Toyama Kasumi สาวน้อยมือกีต้าร์ที่น่ารักและร่าเริง...

App Pokemon ตัวใหม่กำลังมา เอาใจสาวก โค่ยคิง!!

สาวก Pokemon เตรียมมีเกมใหม่ให้เล่นกันอีกแล้ว โดยเกมมีชื่อว่า Haneru! Koiking ซึ่งจะลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเน้นไปที่เจ้าปลาโค่ยคิง (หรือ Magikarp) นั่นเอง เกมจะพัฒนาโดยสตูดิโอ Select Button

เมื่อผู้พากย์เสียง Kirito ขอโชว์ Skill โชว์เพลง Rap โปรโมท Sword Art Online: Memory Defrag

ข่าวนี้ขอเสนอคลิปสั้นๆ แต่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นคลิปโปรโมทเกมบน Smartphone อย่าง Sword Art Online: Memory Defrag โดยให้คุณ Matsuoka Yoshitsugu ผู้ให้เสียเทพทรูของเรื่องอย่าง Kirito มาปรากฏตัวในรายการชื่อว่า SAO Nodo Jiman

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

เตรียมเมานมรอบใหม่! Queen’s Blade ประกาศอนิเมะภาคใหม่ ที่มาพร้อมฟิกเกอร์ชุดใหม่!

สาวกนมทุกท่านเตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อเว็บไซต์ทางการของ Queen's Blade ได้มีการประกาศเปิดโปรเจคใหม่ขึ้นมาเมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 ในชื่อว่า Queen's Blade Unlimited โดยโปรเจคใหม่นี้จะมีอนิเมะภาคใหม่

ความรักเป็นเรื่องต้องห้าม!? มังงะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ประกาศสร้างอนิเมะ!

นิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 12 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย "จะรักหรือจะหลอก" ของอาจารย์ Musawo กำลังจะไดเป็นอนิเมะแล้ว โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน

Highlight