เตรียมเต้นและผจญภัย !! Atlus ประกาศ Persona 3, Persona 5 Dancing และ Persona...

แฟน ๆ Persona เตรียมกระเป๋าฉีกกันได้เลย เมื่อ Atlus ได้ประกาศเกมภาคแยกของซีรีส์ Persona ออกมาถึงสามภาคแบบจุใจ!! เกมแรกก็คือ...

เสพนมจากนินจา!! Senran Kagura ประกาศสร้างอนิเมะ และเกมใหม่ 4 เกมรวด!!!

สาวกที่ชื่นชอบพลังแห่งนม น่าจะคุ้นเคยกับซีรีส์ Senran Kagura กันอย่างดี เกมจากค่าย Marvelous และ Honey∞Parade...

มาปั้นหอศิลป์ให้ปัง พร้อมกับหนุ่ม ๆ จิตกรบันลือโลก ใน “Palette Parade” กันเถอะ

ไม่รู้ว่าจะต้องพูดคำนี้อีกกี่ครั้ง แต่ญี่ปุ่นเนี่ยเขาก็ช่ำชองในการหยิบอะไรต่อมิอะไรมา Moenize ให้กลายเป็นตัวละครการ์ตูนในลุคสดใหม่ทันสมัยอยู่เสมอจริง ๆ ไหนจะเรือรบ ดาบ ปราสาท ม้าแข่ง ปืน ประพันธกร ฯลฯ ก็สามารถนำ

ปวดตับฉบับพกพา มาเป็นสาวน้อยเวทย์มนตร์ในมาโดกะฉบับเกมมือถือ เปิดให้บริการ 22 สิงหาคมนี้!!

สำหรับใครที่รอเกม Magia Record: Mahou Shoujo Madoka Magica Gaiden บน Smartphone ถึงเวลาที่ต้องเคลียร์พื้นที่มือถือของเรากันได้แล้ว

เอารถเจ้าชายมาแข่ง!! พบ Regalia จาก Final Fantasy XV ในเกม Forza Horizon 3

หากคุณประทับใจกับหนึ่งในตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเกมอย่าง Final Fantasy XV อย่างเจ้ารถ Regalia ที่พาเจ้าชายและองค์รักษ์ออกผจญภัยไปทั่วโลก แต่หากใครอยากจะเอามาแข่งรถเพื่อเป็นเจ้าแห่งสนามฝันกำลังจะเป็นจริง

Fate/Grand Order มาแรงไม่หยุด เตรียมลงเกมตู้อาเขตในรูปแบบเกมต่อสู้ 3D สุดตระการตา !!!

สมกับเป็นเกมมือถือระดับแนวหน้าของวงการจริง ๆ กับ Fate/Grand Order ที่ยังคงได้รับความนิยมสูงมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว และจากงานอีเวนท์ครบรอบที่จัดขึ้นในวันนี้ (29 กรกฎาคม 2017) ก็มีการเผยคลิปโปรโมทเกมใหม่

ปกรณัมออนโมบายล์!!! เตรียมพบกับซีรีส์ Monogatari ในรูปแบบเกมบน Smartphone

สาวกซีรีส์ Monogatari ทุกคนเตรียมเคลียร์เนื้อที่มือถือ Smartphone กันให้พร้อมเพรียง เพราะพวกคุณงานกำลังเข้าแล้ว Kodansha และ Aniplex ได้ประกาศเตรียมจะนำนิยายซีรีส์ Monogatari มาดัดแปลงเป็นเกมลงบน Smartphone

เกมดังมาพร้อมคนดัง! เหล่าดาราญี่ปุ่นระดับแนวหน้า ร่วมแสดงโฆษณาเกม Dragon Quest XI

อีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจของเกมดังที่คอเกม RPG หลายท่านเฝ้ารอติดตามกันอย่าง Dragon Quest XI: Sugisarishi Toki wo Motomete ที่ล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์หลัก ได้ทำการปล่อยคลิปโฆษณาเกมนี้หลายชุด ซึ่งมีการออกอากาศ

[Scoop] กาลครั้งหนึ่งถึงเกมในดวงใจ… ตำนานผู้กล้าไต่ยักษ์! Shadow of the Colossus

ถ้าพูดถึงยุครุ่งเรืองของเครื่องคอนโซล PS2 เชื่อว่าชื่อของ Shadow of the Colossus นั้นต้องเป็นที่คุ้นหูของเหล่าเกมเมอร์คอเกม RPG อยู่บ้างไม่มากก็น้อย ในครั้งนี้เราจะขอพาท่านไปรย้อนรำลึกถึงเกม ตำนานผู้กล้าไต่ยักษ์ Shadow of the Colossus กันอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปชมกันเลยครับ

Arc System Work เผยเกมใหม่กลางงาน EVO 2017 เตรียมพบ 4 ซีรีย์ดังในรูปแบบ Tag Battle!!

เมื่อคืนที่ผ่านมาก็ได้มีการแข่งขันเกมต่อสู้ครั้งใหญ่ EVO 2017 ซึ่งนับว่าเป็นเกมการแข่งขันระดับโลกที่มักจะมีการประกาศอัพเดตข้อมูลข่าวสารเกมแนว Fighting หรือเกมต่อสู้กันอย่างเสมอมาในทุกๆ ปี โดยสำหรับปีนี้ Arc System Works

ตัวร้ายสุดคลาสสิค!! Geese Howard จากเกม Fatal Fury เข้าร่วมศีก Tekken 7 แล้ว!!!!

หากใครเป็นคอเกมไฟท์ติ้งระดับฮาร์ดคอร์ น่าจะเคยได้เล่นเกมซีรีส์ Fatal Fury (หรืออีกชื่อคือ Garo Densetsu) เกมจากค่าย SNK ที่มีสองตัวเอกก่อนกลายมาเป็นตัวละครยอดนิยมในซีรีส์ King of Fighter อย่าง Terry Bogard

เทรลเลอร์ใหม่ของ Kingdom Hearts III เผยกำหนดวางจำหน่ายปี 2018 !!!!

เรียกได้ว่ามีการโปรโมตกันมาต่อเนื่องเป็นเวลานานทีเดียวสำหรับเกมแอ็คชั่นผจญภัย RPG ในโลกมหัศจรรย์ของ Walt Disney อย่าง Kingdom Hearts ภาคที่ 3 ซึ่งล่าสุดนี้ เทรลเลอร์ตัวใหม่ที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์นั้น

Popular News

เปิดกระเด็นสงสัย สังคมญี่ปุ่นคิดยังไงกับเรื่องราวของ Boy Love?

สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักคำว่า Boy Love หรือ BL เรื่องราวของพฤติกรรมของเด็กผู้ชายวัยมัธยมที่มีแนวโน้มจะรักกัน ซึ่งในมังงะหรืออนิเมะเรื่องเหล่านี้สาว ๆ จะกรี๊ดจิ้นวายกระจายกันอยู่แล้ว แต่ว่าในสังคมญี่ปุ่นจริง ๆ ล่ะเขามองเรื่องนี้กัน

Highlight