ประกาศ DLC ชุดใหม่จาก Final Fantasy XV เจ้าชายกลายเป็นขบวนการเซนไต!?

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2017 ที่ผ่านมา ทางค่ายเกม Square Enix ได้ประกาศการเฉลิมฉลอง 30 ปี เกมซีรีส์ Final Fantasy โดย 1 ในนั้นคือการประกาศ DLC ชุดใหม่จาก Final Fantasy XV โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ปล่อย PV ตัวที่...

มีข่าวคราวให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเลยล่ะสำหรับ Sword Art Online ซึ่งล่าสุดก็มีอัพเดทเพิ่มเติมสำหรับเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาด้วย เมื่อทาง Bandai Namco Entertainment

ปลายมกราเตรียมท่องทะเลกับน๊มนมมากมายใน Dead or Alive Xtreme 3 VR

จากที่เราเคยเสนอข่าวที่ Koei Tecmo ประกาศจะมีอัพเดทของ Dead or Alive Xtreme 3 ให้เล่นบน PlayStation VR ได้ แต่ต้องเลื่อนอัพเดทออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากปัญหาการพัฒนา ล่าสุดข่าวดีได้มาถึงแล้ว

เตรียมเข้าสู่โลกเสมือนจริง เมื่อ TYPE-MOON ประกาศโปรเจ็ค Fate/Grand Order VR

งานนี้ต้องบอกว่าความฝันของแฟนๆ ซีรี่ส์ Fate ที่อยากจะเข้าไปสัมผัสโลกเสมือนจริงของซีรี่ส์นี้ซะครั้งกำลังจะกลายเป็นความจริงแล้ว เมื่อทาง TYPE-MOON ได้ออกมาประกาศในงาน FGO Fuyu Matsuri 2016-2017 ~da Vinci-chan Code~ ที่จัดขึ้นที่ Nagoya

เตรียมพบกับเทศกาลสุดหรรษาในเกม Final Fantasy XV

สำหรับใครที่จบเกม JRPG สุดยิ่งใหญ่ในปีที่แล้วอย่าง Final Fantasy XV อาจจะต้องถึงเวลาที่จะหยิบขึ้นมาเล่นกันอีกครั้งแล้วครับ เมื่อทาง Square Enix ได้ประกาศว่าจะมีอัพเดทใหม่ของเกม ที่จะใส่เทศกาลสุดพิเศษ

Nintendo จัดเต็ม ประกาศเกมซีรี่ส์ Fire Emblem รวดเดียว 4 เกม

งานนี้ Nintendo จัดเต็มให้แฟนๆ ซีรี่ส์ Fire Emblem กันโดยเฉพาะ จาก Fire Emblem Nintendo Direct วันพุธที่ 18 มกราคม 2017 ที่ผ่านมามา ได้มีการประกาศข่าวเกี่ยวกับเกมซีรี่ส์ Fire Emblem

Bandai Namco ปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight...

เรียกว่าค่อยๆ ปล่อยของออกมาล่อให้แฟนๆ รู้สึกกลืนน้ำลายขึ้นเรื่อยๆ เลย ล่าสุดทาง Bandai Namco ก็ได้มีการปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาให้ได้ชมกัน

Gravity Cat แมวเหมียวแรงโน้มถ่วง กับโฆษณาเกม Gravity Rush 2

เป็นโฆษณาเกมที่ทำออกมาได้น่าสนใจและน่ารักมากๆ ตัวนึงเลย สำหรับเกม Gravity Rush 2 หรือ Gravity Daze 2 ในฉบับญี่ปุ่น กับโฆษณาที่ทำให้น้องแมวเหมียวมีพลังควบคุมแรงโน้มถ่วงแบบในเกม กลายเป็น Gravity Cat

Nintendo แถลงข่าวเครื่องเกมใหม่ของตน Nintendo Switch พร้อมเกมและวันวางจำหน่าย

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2017 Nintendo บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของโลกได้แถลงเปิดตัวเครื่องเกมใหม่ของตนอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เคยปล่อยคลิปเปิดตัวเครื่องเมื่อปีที่แล้วมาก่อน เครื่องที่ว่าก็คือ Nintendo Switch

Final Fantasy XV ยอดส่งแผ่น + ยอดขาย Digital ทะลุ 6 ล้านชุดเรียบร้อย

Square Enix ได้ประกาศข่าวดีของค่ายเมื่อวันอังคารที่ 10 มกราคม 2017 ออกมาเกี่ยวกับ Final Fantasy XV ว่าหลังจากที่เกมวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 นั้น ในเวลานี้เกมมียอดส่งแผ่นสู่ร้านค้า รวมกับ ยอด Download

สาวก Xbox เศร้า เกม Scalebound ยุติการสร้างแล้ว

แฟน Microsoft ที่มีเครื่อง Xbox One น้ำตาตกในอย่างแท้จริง เมื่อ 1 ในเกม Exclusive ของทาง Microsoft ที่จะลงให้กับ Xbox One และ PC อย่าง Scalebound ผลงานการสร้างล่าสุดของสตูดิโอ Platinum

5pb ปล่อยคลิปฉากเปิดเกม Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu -Death or Kiss- ออกมาให้แฟนๆ...

หลังจากประกาศชุด Limited ออกมาให้แฟนๆ ได้เลือกข้าง เอ๊ย ได้เตรียมเงินไว้บริหารกันแล้วนั้น ล่าสุดทางค่าย 5pb ค่ายผู้พัฒนาเกม ก็ได้มีการปล่อยคลิปฉากเปิดของตัวเกม Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu -Death or Kiss-

Popular News

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

Recent News

Preview Nendoroid Toyama Kasumi จาก BanG Dream!

วันนี้ก็มีสาวน้อยคนใหม่มา Debut เป็น Nendoroid กับเค้าด้วย กับ การเปิดตัวคนแรกของ Nendoroid จากเรื่อง BanG Dream! กับสาวๆวงดนตรีสุดน่ารัก ซึ่งคนแรกที่ได้ออกเป็น Nendoroid นั้นก็คือ Toyama Kasumi สาวน้อยมือกีต้าร์ที่น่ารักและร่าเริง...

App Pokemon ตัวใหม่กำลังมา เอาใจสาวก โค่ยคิง!!

สาวก Pokemon เตรียมมีเกมใหม่ให้เล่นกันอีกแล้ว โดยเกมมีชื่อว่า Haneru! Koiking ซึ่งจะลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเน้นไปที่เจ้าปลาโค่ยคิง (หรือ Magikarp) นั่นเอง เกมจะพัฒนาโดยสตูดิโอ Select Button

เมื่อผู้พากย์เสียง Kirito ขอโชว์ Skill โชว์เพลง Rap โปรโมท Sword Art Online: Memory Defrag

ข่าวนี้ขอเสนอคลิปสั้นๆ แต่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นคลิปโปรโมทเกมบน Smartphone อย่าง Sword Art Online: Memory Defrag โดยให้คุณ Matsuoka Yoshitsugu ผู้ให้เสียเทพทรูของเรื่องอย่าง Kirito มาปรากฏตัวในรายการชื่อว่า SAO Nodo Jiman

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

เตรียมเมานมรอบใหม่! Queen’s Blade ประกาศอนิเมะภาคใหม่ ที่มาพร้อมฟิกเกอร์ชุดใหม่!

สาวกนมทุกท่านเตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อเว็บไซต์ทางการของ Queen's Blade ได้มีการประกาศเปิดโปรเจคใหม่ขึ้นมาเมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 ในชื่อว่า Queen's Blade Unlimited โดยโปรเจคใหม่นี้จะมีอนิเมะภาคใหม่

ความรักเป็นเรื่องต้องห้าม!? มังงะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ประกาศสร้างอนิเมะ!

นิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 12 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย "จะรักหรือจะหลอก" ของอาจารย์ Musawo กำลังจะไดเป็นอนิเมะแล้ว โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน

Highlight