ชมตัวอย่างแรกของเกม Rewrite IgnisMemoria จากซีรี่ส์ Rewrite

Visual Art's/Key ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Rewrite IgnisMemoria เกมที่จะเป็นเรื่องราวภายในโลกของเกมซีรี่ส์ Rewrite โดยจะลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android โดยในคลิปจะมีเสียงของ Kaguri

เกมมือถือ Super Robot Wars X-Ω เตรียมบรรจุหุ่น Mujin Gattai Kisaragi จาก The...

ตอนเห็นข่าวนี้ออกมาเล่นเอาทีมงานที่เป็นแฟนเกม Super Robot Wars และซีรี่ส์ The IDOLM@STER ถึงกับอ้าปากค้างกันไปเลย เมื่อเว็บไซต์ของเกมมือถือ Super Robot Wars X-Ω ได้ออกมาประกาศว่าในอีเว้นท์จำกัดเวลา

Square Enix เปิดตัวเกม Kimi to Kiri no Labyrinth เกมมือถือสำหรับผู้หญิงเกมแรกของบริษัท

รู้สึกว่าตลาดเกมมือถือสำหรับผู้หญิงนี่จะมาแรงจริงๆ ล่าสุดทางบริษัทพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Square Enix ก็ได้ขอมาลงตลาดนี้กับเขาบ้าง ด้วยการเปิดตัวทีเซอร์เว็บไซต์ของเกมมือถือสำหรับผู้หญิงเกมแรกที่ทางบริษัทกำลังพัฒนาอยู่ออกมา

Nintendo จัดเต็ม ประกาศเกมซีรี่ส์ Fire Emblem รวดเดียว 4 เกม

งานนี้ Nintendo จัดเต็มให้แฟนๆ ซีรี่ส์ Fire Emblem กันโดยเฉพาะ จาก Fire Emblem Nintendo Direct วันพุธที่ 18 มกราคม 2017 ที่ผ่านมามา ได้มีการประกาศข่าวเกี่ยวกับเกมซีรี่ส์ Fire Emblem

อัพเดตข้อมูลเพิ่มเติม ของแอพลิเคชั่นเกม Magia Record: Mahou Shoujo Madoka Magica Gaiden

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ซีรี่ส์สาวน้อยเวทย์มนต์เรื่องดัง Mahou Shoujo Madoka Magica กำลังจะมีแอพลิเคชั่นเกมออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันนั้น ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของเกม Magia Record: Mahou Shoujo Madoka Magica Gaiden

Fate/Grand Order AR แอพพลิเคชั่นสำหรับให้แฟนๆ ออกค้นหาและอันเชิญ Servant มาอยู่ในโทรศัพท์ของคุณได้!

สำหรับเหล่าแฟนๆ ที่เล่นเกม Fate/Grand Order แล้วนั้น เชื่อว่าจะต้องมีหลายคนที่มีความรู้สึกว่าอยากจะออกไปค้นหาเหล่า Servant ที่อยู่ในเกมนั้นออกเพื่ออัญเชิญมาอยู่กับตนในโลกจริงบ้างจังเลยซะครั้งแน่ๆ มาวันนี้ดูเหมือนความคิดนั้น

ยักษ์ฟ้าสุดสยองกลับมาแล้ว ในเกมภาคต่อ Ao Oni 2 บนสมาร์ทโฟน

ยังจำเกมสยองขวัญเล็กๆ แต่สร้างความหวาดผวาอย่างมาก กับยักษ์สีฟ้าหน้าตาคล้ายๆอาเบะได้ไหมครับ เกมที่ว่าก็คือ Ao Oni ซึ่งหลังจากสร้างปรากฏการณ์ในเกมภาคแรกไป ก็เหมือนจะไม่มีใครมาสานต่อเรื่องราวของมันเลย

เกมจีบม้าแสนหล่อ เตรียมเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว

จากข่าวที่เราเคยรายงานไป เกี่ยวกับเกม Uma no Prince-sama เกมที่เรารับบทเป็นสาวน้อยที่ต้องพบกับม้าแสนหล่อสุดประหลาด นั่นทำให้เธอต้องเลี้ยงดูม้าตัวนี้ (หรือบอกว่าจีบดี) เพื่อพิชิตใจมันให้ได้ ล่าสุดสำหรับคนที่อยากลอง

เกม Yui no Shinobi เผยโฉม 4 ตัวละครหนุ่มหล่อของนินจาข้าวปั้น!

จากที่เราเคยนำเสนอเกมบน Smartphone ไอเดียสุดเพี้ยนด้วยการเอาข้าวปั้นรสชาติต่างๆ มาเป็นนินจาในเกม Yui no Shinobi หลังจากที่เราเห็นตอนแรกเป็นคนที่มีหัวเป็นข้าวปั้น ล่าสุดได้มีการเผยภาพตัวละคร 4 คนแรกออกมา

เกมมือถือ Chain Chronicle เปิดโคลาโบอีเว้นท์เอาใจแฟนๆ Madoka Magica !

เป็นอีเวนท์โคลาโบที่เรียกได้ว่าอลังการณ์สุดๆ! สำหรับ Chain Chronicle ที่พาสาวๆ จาก Madoka Magica เข้ามาร่วมผจญภัยไปในเกมโดยสาว ๆ จะอยู่ช่วงของ Movie ที่ 3 (Madoka Magica Movie 3

เมื่อข้าวปั้น กลายร่างเป็น Ninja!!

ญี่ปุ่น ประเทศผู้สามารถดัดแปลงทุกอย่างให้กลายเป็นโมเอะได้ แต่ข่าววันนี้มันไม่โมเอะหรอกนะ เพียงแต่มันก็ประหลาดมากสไตล์การดัดแปลงของประเทศนี้อยู่ดี เพราะล่าสุดมีบริษัทเกมเกิดอยากทำเกมเกี่ยวกับ Ninja

[Updated] เกมสาวเรือรบสัญชาติจีน Warship Girls R เตรียมเปิดตลาดในประเทศญี่ปุ่น

จากความนิยมของ Kantai Collection หรือ KanColle เกมแนว Simulation ที่นำเรือรบในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและต่างชาติมาเป็นสาวน้อยโมเอะ จนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม...

Popular News

สกู๊ปพิเศษกับทัวร์ Sword Art Online กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน!

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน คาดว่าหลายๆ คนอาจจะได้ชมหนังโรง Sword Art Online Movie: Ordinal Scale กันไปบ้างแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้นั้นได้รับความนิยมเ็นอย่งมากในหลายๆ ประเทศ และในบ้านเราก็ยังได้รับโอกาสในการฉายรอบพิเศษ

Recent News

Preview Preview Nendoroid Lancer/Scáthach จาก Fate/Grand Order

วันนี้ก็มี 1 ในสาวงามแห่งจักรวาล Fate ที่ได้ออกมาเป็น Nendoroid ตัวใหม่กับ Nendoroid Lancer/Scáthach จาก Fate/Grand Order ราชินีแห่ง Dun Scaith ที่มาพร้อมกับอาวุธและใบหน้าน่ารัก น่าเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง...

Walküre และ RADWIMPS คว้ารางวัลจาก Japan Gold Disc Award ครั้งที่ 31

สมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงของญี่ปุ่น (RIAJ) ได้ออกมาประกาศผลผู้ชนะรางวัล Japan Gold Disc Award ครั้งที่ 31...

สกู๊ปพิเศษกับทัวร์ Sword Art Online กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน!

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน คาดว่าหลายๆ คนอาจจะได้ชมหนังโรง Sword Art Online Movie: Ordinal Scale กันไปบ้างแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้นั้นได้รับความนิยมเ็นอย่งมากในหลายๆ ประเทศ และในบ้านเราก็ยังได้รับโอกาสในการฉายรอบพิเศษ

ประกาศงานทอล์คโชว์ “จากความฝันสู่ความจริง เส้นทางชีวิตคนการ์ตูน”

ตอนเด็กๆ อ่านการ์ตูน เล่นเกม โตมาแล้วจะทำอะไร? คงเป็นคำถามที่เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงมุมมองและความเห็นที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่สนับสนุน และกลุ่มคนที่อาจไม่เห็นด้วย แต่ที่สุดแล้วนั้น เกม หรือการ์ตูน เป็นเรื่องไร้สาระหรือไม่อย่างไร

ศึกมนุษย์ครึ่งสัตว์ มังงะ Killing Bites ประกาศทำอนิเมะ

ในนิตยสาร Monthly Heroes ฉบับเดือนเมษายน 2017 ได้มีการประกาศว่ามังงะเรื่อง Killing Bites ผลงานของอาจารย์ Murata Shinya เตรียมที่จะดัดแปลงเป็นอนิเมะแล้ว

เผยแล้ว! โปรเจ็คอนิเมะอนิเมะมูฟวี่เรื่องใหม่ของ Yamakan ชื่อนั้นคือ Hakubo กำหนดฉายปี 2018 พร้อมประกาศระดมทุนสร้าง!

หลังจากออกมาประกาศบนทวิตเตอร์ว่าจะออกมาประกาศตัวโปรเจ็คอนิเมะมูฟวี่เรื่องใหม่ในรายการออนไลน์ Anime Gyoukai no Mirai wa Akarui desu ka? Sore tomo… วันที่ 25 ก.พ. นั้น ในที่สุดผู้กำกับจอมดราม่า Yamamoto Yutaka

Highlight