เกม Yui no Shinobi เผยโฉม 4 ตัวละครหนุ่มหล่อของนินจาข้าวปั้น!

จากที่เราเคยนำเสนอเกมบน Smartphone ไอเดียสุดเพี้ยนด้วยการเอาข้าวปั้นรสชาติต่างๆ มาเป็นนินจาในเกม Yui no Shinobi หลังจากที่เราเห็นตอนแรกเป็นคนที่มีหัวเป็นข้าวปั้น ล่าสุดได้มีการเผยภาพตัวละคร 4 คนแรกออกมา

เกมมือถือ Chain Chronicle เปิดโคลาโบอีเว้นท์เอาใจแฟนๆ Madoka Magica !

เป็นอีเวนท์โคลาโบที่เรียกได้ว่าอลังการณ์สุดๆ! สำหรับ Chain Chronicle ที่พาสาวๆ จาก Madoka Magica เข้ามาร่วมผจญภัยไปในเกมโดยสาว ๆ จะอยู่ช่วงของ Movie ที่ 3 (Madoka Magica Movie 3

เมื่อข้าวปั้น กลายร่างเป็น Ninja!!

ญี่ปุ่น ประเทศผู้สามารถดัดแปลงทุกอย่างให้กลายเป็นโมเอะได้ แต่ข่าววันนี้มันไม่โมเอะหรอกนะ เพียงแต่มันก็ประหลาดมากสไตล์การดัดแปลงของประเทศนี้อยู่ดี เพราะล่าสุดมีบริษัทเกมเกิดอยากทำเกมเกี่ยวกับ Ninja

[Updated] เกมสาวเรือรบสัญชาติจีน Warship Girls R เตรียมเปิดตลาดในประเทศญี่ปุ่น

จากความนิยมของ Kantai Collection หรือ KanColle เกมแนว Simulation ที่นำเรือรบในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและต่างชาติมาเป็นสาวน้อยโมเอะ จนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม...

เปิดตัวแล้ว เกมใหม่ของซีรี่ส์ Final Fantasy บนสมาร์ทโฟน Final Fantasy Legends II

หลังจากรอกันมา 5 วัน เว็บไซต์ของเกมก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับเกมใหม่บนสมาร์ท (Android และ iOS) โฟนจากเกมซีรี่ส์ Final Fantasy ที่จะมาในชื่อ Final Fantasy Legends II

Square Enix นับถอยหลังเปิดตัวเกมใหม่ Final Fantasy บนสมาร์ทโฟน

นับถอยหลังอีกแล้ว เมื่อค่ายเกม Square Enix ได้เปิดเว็บไซต์นับถอยหลัง 5 วัน ไปสู่เกมใหม่บนสมาร์ทโฟนจากซีรี่ส์ Final Fantasy โดยคุณ Tokita Takashi เกมครีเอเตอร์ผู้เคยมีผลงานเกมดังอื่นๆ มาแล้ว

อีเว้นท์แรกมาแล้วรับ Halloween ครั้งแรกของ Pokemon Go

ในที่สุดก็มาแล้ว กับอีเว้นท์แรกของเกม Pokemon Go ที่ทาง Niantic Labs ได้ยืนยันว่าจะมีอีเว้นท์ Halloween ของเกมนี้ให้เล่นกัน ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2016

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Zoids: Field of Rebellion เกมสมาร์ทโฟนจากซีรี่ส์ Zoids

หลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ให้แฟนๆ เดากันอยู่พักใหญ่ ตอนนี้ทาง Takara Tomy ก็ได้เปิดเผยข้อมูลโปรเจคใหม่ของ Zoids ออกมาแล้ว ซึ่งก็ดูเหมือนจะไม่ผิดไปจากที่คาดกันนัก

เกมซีรี่ส์ Star Ocean จะได้ทำภาคใหม่ลงสมาร์ทโฟนแล้ว

ข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวดี (หรือข่าวร้าย) สำหรับแฟนๆ ซีรี่ส์ Star Ocean เกม RPG ท่องอวกาศอันโด่งดังจากทีมสร้าง tri-ace ที่เพิ่งได้เล่นภาคล่าสุดกันไปอย่าง STAR OCEAN: Integrity and Faithlessness

CAPCOM เตรียมปล่อยเกมทนายภาค 4 Apollo Justice: Ace Attorney (Gyakuten Saiban 4) ให้เล่นบนสมาร์ทโฟน

ใครที่เป็นแฟนเกมทนาย Apollo Justice: Ace Attorney (หรือในชื่อภาษญี่ปุ่นว่า Gyakuten Saiban 4)งานนี้น่าจะมีเฮ เมื่อทาง CAPCOM ได้ออกมาประกาศว่า จะมีการนำเกมนี้ลงให้เล่นกันบนมือถือสมาร์ทโฟน

เมื่อคุณต้องจีบม้าหนุ่มสุดหล่อใน Uma no Prince-sama

มีเกมชื่อ Uta no Prince-sama เกมจีบหนุ่มที่ได้รับความนิยมสูงในหมู่สาวๆ จนได้กลายเป็นอนิเมะถึง 2 ภาค จากนั้นก็มีบริษัทเกมในญี่ปุ่นอยากจะล้อเลียนเกมนี้หน่อย ก็เลยสร้างเกมชื่อว่า Uma no Prince-sama

ซีรี่ส์สาวน้อยเวทย์มนต์เรื่องดัง Mahou Shoujo Madoka Magica กำลังจะมีแอพลิเคชั่นเกมออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ยังคงขายได้อยู่เสมอสำหรับ Mahou Shoujo Madoka Magica ล่าสุดทาง Aniplex ก็ได้ออกมาประกาศสร้างแอพลิเคชั่นเกมของซีรี่ส์สาวน้อยเวทย์มนต์

Popular News

Recent News

ผู้ใช้งาน Nico Nico Douga จัดอันดับนักพากย์ที่ชื่นชอบมากที่สุด

ก่อนหน้านี้เราเห็นการจัดอันดับนักพากย์จากสื่อและเว็บไซต์หลายๆ เจ้ากันไปแล้ว มาคราวนี้เรามาดูการจัดอันดับจากทางผู้ใช้ Nico Nico Douga กันดีกว่า โดยทางเว็บไซต์นั้นได้มีเปิดให้เหล่าผู้ใช้ (User) ของทาง Nico Nico Douga ได้ออกมาทำแบบสอบถาม

สุดสวยงามดุจกุหลาบ พบช็อคโกแลตจาก กุหลาบแวร์ซายส์

ใกล้ถึงแล้วกับเทศกาลที่หนุ่มโสดอยากจะเก็บตัวอยู่ในบ้าน คนทำงานอยากจะขอลาไปพักใจ อย่างเทศกาลความรัก Valentine ที่ญี่ปุ่นมีประเพณีผู้หญิงจะมอบช็อคโกแลตให้แก่หนุ่มที่เธอชอบ และชายหนุ่มที่ให้จะตอบแทนด้วยของขวัญในวัน White Day

ตะลุยเบื้องลึกของ Bungou Stray Dogs ต้นแบบตัวละครจากเรื่องนี้มีที่มาอย่างไร!? Part.3

ในครั้งก่อนนั้นเราได้พูดถึงตัวละครฝั่ง พอร์ตมาเฟีย กันไปแล้ว ครั้งนี้เราจะหยิบยกเรื่องราวของตัวละครฝั่ง The Guild มาพูดคุยกันบ้าง ตามท้องเรื่องนี้ตัวละครฝั่ง The Guild นั้นก็คือฝั่งตัวร้ายที่มาจากอเมริกานั่นเอง ซึ่งพวกเขานั้นก็มีความสามารถต่างๆ มากมาย

นิตยสาร Shounen Sunday เปิดการประกวด Takagi-san Cup ค้นหานักเขียนที่จะมาวาดมังงะสปินออฟของเรื่อง Karakai Jouzu no Takagi-san

ใครที่มีฝีมือทางด้านการ์วาดการ์ตูนฟังทางนี้ เมื่อนิตยสาร Shounen Sunday ได้มีการเปิดการประกวดที่มีชื่อว่า Takagi-san Cup ขึ้น โดยผู้ที่ชนะการประกวดนั้นจะได้รับเลือกให้มาเป็นผู้วาดมังงะสี่ช่องที่เป็นสปินออฟ

ชมตัวอย่างแรกของอนิเมะ Clockwork Planet

เว็บไซต์ทางการของ TBS ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของอนิเมะ Clockwork Planet ซึ่งดัดแปลงจากนิยายของอาจารย์ Kamiya Yuu และ อาจารย์ Himana Tsubaki

ไม่ใช่ซึระเฟ้ย! เผยโฉม Katsura และ Elizabeth จาก Gintama ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

หลังจากปล่อย 3 ตัวละครหลักออกมาให้ชมแล้วกับ Gintama เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง แน่นอนว่าอีก 1 ตัวละครที่แฟนๆอยากจะเห็นไม่แพ้ตัวละครหลักเลยนั่นก็คือ ซึระ เอ๊ย Katsura Kotaro และคู่หูของเขา Elizabeth

Highlight