งานนี้ตระการตา! มูฟวี่ No Game, No Life Zero ที่ญี่ปุ่นจะฉายในระบบ 4DX ด้วย !?

นับว่าเป็นอีกหนึ่งฉบับมูฟวี่ของอนิเมที่สร้างจากไลท์โนเวลมีชื่อเสียงอย่าง No Game no Life ที่ได้ประกาศเตรียมฉายฉบับโรงภาพยนตร์ในชื่อ No Game, No Life Zero ซึ่งเป็นเรื่องราว 6 พันปีก่อนเนื้อเรื่องหลักเลยทีเดียว

Gundam The Origin ตอนใหม่ มุ่งสู่…สมรภูมิรบจุดกำเนิด “ดาวหางสีแดง”

บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจคอการ์ตูนโรบอทญี่ปุ่นกับภาพยนตร์ตอนใหม่ “Mobile Suit Gundam The Origin 5” รอบพิเศษ เพื่อมุ่งสู่...สมรภูมิรบจุดกำเนิด “ดาวหางสีแดง”

เซเลบอึ้ง เมื่อพบกับความจริงว่างาน Comic Market นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

ที่ญี่ปุ่น ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีข่าวดังที่อึกทึกครึกโครมในญี่ปุ่นว่า "สองสาว Abunai Sisters เซเลบแห่งวงการบันเทิงและแฟชันในญี่ปุ่น (ที่เคยไปปรากฎตัวในผลงานออริจินอลแอนิเมชันของตัวเองในชื่อเดียวกัน) จะมาออกร้านภายในงาน Comic Market

[Scoop] กาลครั้งหนึ่ง… ถึงการ์ตูนในดวงใจ ต้องรอด (Survival)

ภัยธรรมชาติ คือสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด มันอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา มนุษย์นั้นไม่อาจขัดขืนพลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติได้เลย...

มาฟังเสียงรีวิวแรกของอนิเมะ Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

อีกหนึ่งภาพยนตร์อนิเมะที่หลาย ๆ คน ตั้งตารอคอย Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? ผลงานการร่วมมือของทาง TOHO และสตูดิโอสุดแนว Shaft ซึ่งกำลังจะฉายในวันที่ 18 สิงหาคม 2017

การกลับมาของราชันย์!! ชมตัวอย่างใหม่สุดยิ่งใหญ่ของ Godzilla ฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่น

ใกล้ฉายเข้าไปทุกขณะสำหรับ Godzilla: Kaijū Wakusei ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกในซีรีส์ Godzilla ที่ทั้งแฟนคลับราชันย์ไคจูและคออนิเมะจับตามอง

แรงสุด ๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก เป็นแชมป์ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำเงินสูงสุดในครึ่งแรกของปี 2017

ยังคงแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับยอดนักสืบจิ๋วตัวซวยอย่าง Conan โดยรายงานจากเว็บไซต์ Bunkatsushinsha ได้รายงานว่า Detective Conan The Movie Karakurenai no Love Letter หรือ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก ภาพยนตร์อนิเมะลำดับที่ 21 ของซีรีส์ กลายเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำเงินสูงที่สุด

พบ Vanishing Line อนิเมะใหม่จากสตูดิโอผู้สร้าง Yuri!!! on ICE

สตูดิโอ MAPPA ซึ่งเป็นสตูดิโอใหญ่อีกแห่งของญี่ปุ่นที่มีผลงานสุดดังอย่าง Yuri!!! on ICE และอนิเมะที่ฉายอยู่ตอนนี้คือ Kakegurui ได้ประกาศผลงานอนิเมะเรื่องใหม่ออกมานั่นก็คือ Vanishing Line

เอาแล้ว!! คาแรคเตอร์ดีไซน์ Gundam ภาคแรกกล่าว Gundam ภาคแรกมีโอกาสได้ Remake !!!!!

สาวก Gundam ในจักวาล UC อ่านข่าวนี้อาจมีเนื้อเต้นแน่นอน เพราะอาจจะมีสัญญาณที่ดีในการรีเมค Kidou Senshi Gundam...

มั่นใจวัดได้! ปกรณัมแห่งจุดจบ Owarimonogatari เปิดเว็บไซต์วัดความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์

คาดว่าหลายคนคงได้ชมกันไปแล้วกับ Owarimonogatari (ปกรณัมแห่งจุดจบ) จากซีรีส์ Monogatari ที่ล่าสุดเพิ่งมีการออกอากาศไปแบบ 2 ชั่วโมง 2 คืนติดกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา

[Akibatan Review] Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด!!

จากการ์ตูนใน Shonen Jump สุดฮาและแสนซีเรียส ล้อเลียนสารพัดตั้งแต่การ์ตูนในค่ายเดียวกัน ข้ามค่าย ไปจนถึงบุคคลและเหตุการณ์จริง ที่อยู่คู่กับนิตยสาร Shonen Jump มาอย่างยาวนาน คราวนี้ได้กลับมาสร้างเสียงฮาและหยาดน้ำตา

ชายหนุ่มหัวใจพองโต!! Sora Aoi เตรียมพากย์อนิเมะสาวแปลงร่าง Henkei Shoujo

หากเราไปพูดถึงเรื่องสาวญี่ปุ่นที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบตลอดกาล หลาย ๆ คนน่าจะมีชื่อของสาว Sora Aoi อดีตขวัญใจหนังผู้ใหญ่ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบผลงานของเธอ แม้ว่าเธอจะรีไทร์จากการแสดงหนังแนวนั้นไปแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับมากมาย

Popular News

เปิดกระเด็นสงสัย สังคมญี่ปุ่นคิดยังไงกับเรื่องราวของ Boy Love?

สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักคำว่า Boy Love หรือ BL เรื่องราวของพฤติกรรมของเด็กผู้ชายวัยมัธยมที่มีแนวโน้มจะรักกัน ซึ่งในมังงะหรืออนิเมะเรื่องเหล่านี้สาว ๆ จะกรี๊ดจิ้นวายกระจายกันอยู่แล้ว แต่ว่าในสังคมญี่ปุ่นจริง ๆ ล่ะเขามองเรื่องนี้กัน

Highlight