Saenai Heroine no Sidatekata Flat เผยคีย์วิชวลใหม่ เตรียมฉายเมษาย 2017

เว็บไซต์หลักของ Saenai Heroine no Sidatekata ผลงานไลท์โนเวลของ Maruto Fumiaki ก็ได้เผยคีย์วิชวลใหม่ของ Saenai Heroine no Sodatekata♭ (Saenai Heroine no Sodatekata Flat) หรืออนิเมะซีซั่นที่ 2 ออกมา

ฝันสลาย! ผู้เขียน Shaman King ปฏิเสธการสร้างอนิเมะฉบับรีเมค

ฝันสลายเสียแล้วสำหรับแฟนๆ ของการ์ตูนปาหมอนในตำนาน Shaman King หรือ ราชันย์แห่งภูติ ที่ฝันอยากจะเห็นอนิเมะเวอร์ชั่น Remake แต่ว่าอาจารย์ Takei Hiroyuki ผู้วาดมังงะต้นฉบับ ได้ตอบคำถามแฟนๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

อัพเดตข้อมูลนักพากย์, ทีมงาน และวันฉาย อนิเมะ Renai Boukun

หลังจากออกมาประกาศสร้างเป็นอนิเมะไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของอนิเมะ Renai Boukun ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของอาจารย์ Mihoshi Megane นั้น ก็ได้มีการปล่อยภาพคีย์วิชวล, รายชื่อนักพากย์, ทีมงาน และวันฉายของตัวอนิเมะ

ชมภาพแรกของอนิเมะรักวุ่นๆ กับสาวเกล Hajimete no Gal

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวการดัดแปลงมังงะแนว Love Comedy เรื่อง Hajimete no Gal กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะ ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของอนิเมะก็ได้เผยภาพแรกของอนิเมะออกมา นั่นก็คือภาพของตัวเอกสาวอย่าง Yukana Yame

โผล่ข้ามเรื่อง! เมื่อ Kirito และ Asuna โผล่ไปกินอาหารในร้าน Wagnaria จาก Working!!

สมาชิกของ PlayStation Network ท่านนึงซึ่งได้ไปชม 12 นาทีแรกของภาพยนตร์ Sword Art Online: Ordinal Scale เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว ได้พบอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ชวนให้แฟนๆ แอบขำกันอย่างน่ารักๆ

เผยโฉมตัวละครและตัวอย่างใหม่จาก Re:Creators

เว็บไซต์ทางการของเรื่อง Re:Creators อนิเมะผลงานการร่วมสร้างของอาจารย์ Hiroe Rei ผู้วาด Black Lagoon ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา พร้อมกับข้อมูลตัวละครหลักของเรื่องให้ได้ชมกันแล้ว โดยในตัวอย่างนี้จะมีเพลงเปิดของเรื่องชื่อ gravityWall

รถบัส Kimi no Na wa พร้อมให้บริการ พาแฟนๆ ตามรอยอนิเมะ จาก Tokyo สู่จังหวัด...

สำหรับแฟนๆ ของอนิเมะยอดนิยมแห่งปี 2016 อย่าง Kimi no Na wa ที่เกิดหลงรักสถานที่จริงในเรื่อง ซึ่งมีทั้งย่าน Shinjuku ในกรุง Tokyo และเมือง Hida ในจังหวัด Gifu ที่ทั้ง 2 แห่งนั้นค่อนข้างห่างกัน

เพียงแค่จ่ายภาษี ลุ้นทันทีตั๋วชม Frame Arms Girl

Kotobukiya ได้ประกาศแคมเปญพิเศษสำหรับ 100 คนแรกที่จ่ายภาษีบ้านเกินเกิด 10,000 เยนให้กับเมือง Tachikawa ในกรุง Tokyo จะได้รับตั๋วเข้าชอบตอนแรกของอนิเมะ Frame Arms Girl อนิเมะ

มังงะโรแมนติกสี่ช่อง Tsurezure Children ได้กลายเป็นอนิเมะ กำหนดฉายฤดูร้อนปีนี้!

นิตยสารรายสัปดาห์ Shounen Magazine ของ Kodansha ฉบับที่ 11 ของปีนี้ได้มีการประกาศออกมาว่า มังงะโรแมนติกคอมมาดี้สี่ช่อง Tsurezure Children ที่เป็นผลงานของอาจารย์ Wakabayashi Toshiya

อนิเมะ NEW GAME! ประกาศทำซีซั่นสองแล้ว!

ภายในงาน "NEW GAME! Fan Thanks Event ~Next Level~" ที่จัดขึ้นที่โตเกียว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาที่ผ่านมานั้น ได้มีการประกาศว่าอนิเมะเรื่อง NEW GAME! กำลังจะมีซีซั่นสอง พร้อมทั้งมีการโชว์ภาพวิชวลอาร์ต

เผยตัวละครเพิ่มเติมจาก Sakura Quest อนิเมะจากสตูดิโอ P.A. Works

เว็บไซต์ทางการของ Sakura Quest อนิเมะเรื่องใหม่จากสตูดิโอ P.A. Works ได้เปิดเผยภาพใหม่จากอนิเมะ (ภาพบน) และเพิ่มเติมตัวละครพร้อมนักพากย์

อัพเดตข้อมูลตัวละครและนักพากย์ อนิเมะ Tsuki ga Kirei ผลงานใหม่ของผู้กำกับ Angel Beats!

หลังจากออกมาประกาศเมื่อปลายเดือนที่แล้วว่า คุณ Kishi Seji ผู้กำกับอนิเมะชั้นดีอย่าง Angel Beats! กำลังจะมีผลงานกำกับออริจินอลอนิเมะเรื่องใหม่คือ Tsuki ga Kirei ออกมานั้น ล่าสุดก็ได้มีการอัพเดตข้อมูลตัวละครและรายชื่อนักพากย์

Popular News

Recent News

Preview Nendoroid Toyama Kasumi จาก BanG Dream!

วันนี้ก็มีสาวน้อยคนใหม่มา Debut เป็น Nendoroid กับเค้าด้วย กับ การเปิดตัวคนแรกของ Nendoroid จากเรื่อง BanG Dream! กับสาวๆวงดนตรีสุดน่ารัก ซึ่งคนแรกที่ได้ออกเป็น Nendoroid นั้นก็คือ Toyama Kasumi สาวน้อยมือกีต้าร์ที่น่ารักและร่าเริง...

App Pokemon ตัวใหม่กำลังมา เอาใจสาวก โค่ยคิง!!

สาวก Pokemon เตรียมมีเกมใหม่ให้เล่นกันอีกแล้ว โดยเกมมีชื่อว่า Haneru! Koiking ซึ่งจะลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเน้นไปที่เจ้าปลาโค่ยคิง (หรือ Magikarp) นั่นเอง เกมจะพัฒนาโดยสตูดิโอ Select Button

เมื่อผู้พากย์เสียง Kirito ขอโชว์ Skill โชว์เพลง Rap โปรโมท Sword Art Online: Memory Defrag

ข่าวนี้ขอเสนอคลิปสั้นๆ แต่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นคลิปโปรโมทเกมบน Smartphone อย่าง Sword Art Online: Memory Defrag โดยให้คุณ Matsuoka Yoshitsugu ผู้ให้เสียเทพทรูของเรื่องอย่าง Kirito มาปรากฏตัวในรายการชื่อว่า SAO Nodo Jiman

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

เตรียมเมานมรอบใหม่! Queen’s Blade ประกาศอนิเมะภาคใหม่ ที่มาพร้อมฟิกเกอร์ชุดใหม่!

สาวกนมทุกท่านเตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อเว็บไซต์ทางการของ Queen's Blade ได้มีการประกาศเปิดโปรเจคใหม่ขึ้นมาเมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 ในชื่อว่า Queen's Blade Unlimited โดยโปรเจคใหม่นี้จะมีอนิเมะภาคใหม่

ความรักเป็นเรื่องต้องห้าม!? มังงะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ประกาศสร้างอนิเมะ!

นิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 12 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย "จะรักหรือจะหลอก" ของอาจารย์ Musawo กำลังจะไดเป็นอนิเมะแล้ว โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน

Highlight