มาฟังเสียงรีวิวแรกของอนิเมะ Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

อีกหนึ่งภาพยนตร์อนิเมะที่หลาย ๆ คน ตั้งตารอคอย Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? ผลงานการร่วมมือของทาง TOHO และสตูดิโอสุดแนว Shaft ซึ่งกำลังจะฉายในวันที่ 18 สิงหาคม 2017

การกลับมาของราชันย์!! ชมตัวอย่างใหม่สุดยิ่งใหญ่ของ Godzilla ฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่น

ใกล้ฉายเข้าไปทุกขณะสำหรับ Godzilla: Kaijū Wakusei ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกในซีรีส์ Godzilla ที่ทั้งแฟนคลับราชันย์ไคจูและคออนิเมะจับตามอง

แรงสุด ๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก เป็นแชมป์ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำเงินสูงสุดในครึ่งแรกของปี 2017

ยังคงแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับยอดนักสืบจิ๋วตัวซวยอย่าง Conan โดยรายงานจากเว็บไซต์ Bunkatsushinsha ได้รายงานว่า Detective Conan The Movie Karakurenai no Love Letter หรือ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก ภาพยนตร์อนิเมะลำดับที่ 21 ของซีรีส์ กลายเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำเงินสูงที่สุด

พบ Vanishing Line อนิเมะใหม่จากสตูดิโอผู้สร้าง Yuri!!! on ICE

สตูดิโอ MAPPA ซึ่งเป็นสตูดิโอใหญ่อีกแห่งของญี่ปุ่นที่มีผลงานสุดดังอย่าง Yuri!!! on ICE และอนิเมะที่ฉายอยู่ตอนนี้คือ Kakegurui ได้ประกาศผลงานอนิเมะเรื่องใหม่ออกมานั่นก็คือ Vanishing Line

เอาแล้ว!! คาแรคเตอร์ดีไซน์ Gundam ภาคแรกกล่าว Gundam ภาคแรกมีโอกาสได้ Remake !!!!!

สาวก Gundam ในจักวาล UC อ่านข่าวนี้อาจมีเนื้อเต้นแน่นอน เพราะอาจจะมีสัญญาณที่ดีในการรีเมค Kidou Senshi Gundam...

มั่นใจวัดได้! ปกรณัมแห่งจุดจบ Owarimonogatari เปิดเว็บไซต์วัดความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์

คาดว่าหลายคนคงได้ชมกันไปแล้วกับ Owarimonogatari (ปกรณัมแห่งจุดจบ) จากซีรีส์ Monogatari ที่ล่าสุดเพิ่งมีการออกอากาศไปแบบ 2 ชั่วโมง 2 คืนติดกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา

ชายหนุ่มหัวใจพองโต!! Sora Aoi เตรียมพากย์อนิเมะสาวแปลงร่าง Henkei Shoujo

หากเราไปพูดถึงเรื่องสาวญี่ปุ่นที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบตลอดกาล หลาย ๆ คนน่าจะมีชื่อของสาว Sora Aoi อดีตขวัญใจหนังผู้ใหญ่ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบผลงานของเธอ แม้ว่าเธอจะรีไทร์จากการแสดงหนังแนวนั้นไปแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับมากมาย

โปรโมทการท่องเที่ยวด้วยอนิเมะ !! จังหวัด Okayama ผุดโปรเจคอนิเมะโปรโมทจังหวัด !!!!

ตอนนี้ต้องบอกว่าอนิเมะมีความสำคัญกับประเทศญี่ปุ่นนอกจากในเรื่องของเศรษฐกิจแล้ว ยังช่วยในเรื่องการโปรโมทสิ่งต่าง ๆ ของประเทศอีกด้วย อย่างล่าสุดจังหวัด Okayama กำลังใช้อนิเมะมาโปรโมทการท่องเที่ยวตามรอยจังหวัด Saga แล้ว

[Scoop] ร้อยเรียงเรื่องราว เล่าขานปกรณัมของเหล่าภูต ทบทวนความจำกับ Monogatari Series Timeline

ในบรรดานิยายชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่แฟน ๆ บ้านเราติดตามอ่านกันมากที่สุด ปกรณัมของเหล่าภูต หรือ Monogatari Series คงจะเป็นอันดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนเลยก็เป็นได้ ผลงานอันยอดเยี่ยมของนักเขียนสุดติส Nishio Isin

อนิเมะ Inuyashiki เตรียมหาผู้ให้เสียงพากย์ “คนเล่นบอร์ด 2ch”

ปกติแล้วอนิเมะหลาย ๆ เรื่องมักจะหาผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครหลักในเรื่อง หรือตัวละครที่มีความสำคัญ แต่ว่านี้ถือเป็นการหานักพากย์ที่ประหลาดพอสมควร เมื่ออนิเมะ Inuyashiki ที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Oku Hiroya ได้มีการประกาศหานักพากย์

มาลองมีแฟนเป็นสาวบิทซ์ !! ชมตัวอย่างแรกของอนิเมะ Boku no Kanojo ga MAJIME sugiru Shojo BITCH...

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวการนำมังงะเรื่อง Boku no Kanojo ga MAJIME sugiru Shojo BITCH na Kei ของอาจารย์ Matsumoto Namiru มาดัดแปลงเป็นอนิเมะไป ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของอนิเมะได้ปล่อยตัวอย่าง

เปิดตัวเว็บไซต์แล้ว อนิเมะสยองขวัญจากผลงานของอาจารย์ Ito Junji เตรียมฉายฤดูหนาว 2018

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะจากผลงานของอาจารย์ Ito Junji ได้เปิดให้เข้าชมแล้ว พร้อมกับภาพโปรโมทแรกที่รวมเอาตัวละครจากมังงะซีรี่ส์คลังสยอง และเศษซากอสูร (Ma no Kakera) เอาไว้ และได้มีการเปิดเผยว่าอนิเมะ

Popular News

เปิดกระเด็นสงสัย สังคมญี่ปุ่นคิดยังไงกับเรื่องราวของ Boy Love?

สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักคำว่า Boy Love หรือ BL เรื่องราวของพฤติกรรมของเด็กผู้ชายวัยมัธยมที่มีแนวโน้มจะรักกัน ซึ่งในมังงะหรืออนิเมะเรื่องเหล่านี้สาว ๆ จะกรี๊ดจิ้นวายกระจายกันอยู่แล้ว แต่ว่าในสังคมญี่ปุ่นจริง ๆ ล่ะเขามองเรื่องนี้กัน

Highlight