Doraemon และ Nobita ออกเดินทางโปรโมตมูฟวี่ภาคใหม่ ที่เมืองที่อยู่ใต้สุดของโลก!

เนื่องในโอกาสที่ Doraemon The Movie ภาคใหม่อย่าง Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken จะมีเนื้อหาเป็นการผจญภัยกันในขั้วโลกใต้หรือแอนตาร์กติกากันทั้งทีนั้น งานนี้สองตัวละครคู่หูซี้ย่ำปึ๊ก

เผย Poster ใหม่ของ Sword Art Online – Ordinal Scale และหน้าปกเล่ม Light...

ใกล้วันฉายเข้าไปทุกทีกับ Sword Art Online - Ordinal Scale อนิเมภาคมูฟวี่ของ Sword Art Online โดยได้มีการเผยภาพโปสเตอร์ใหม่ของอนิเมะออกมา

กุรุ กุรุ คาถาพาต๊อง Mahoujin Guru Guru จะมีอนิเมะภาคใหม่!

ข่าวนี้ดักอายุกันหน่อยนะครับ ในนิตยสาร Shonen Gangan ได้ประกาศเมื่อวันอังคารที่ 10 มกราคม 2017 ว่ามังงะสุดคลาสสิคอย่าง Mahoujin Guru Guru หรือ "กุรุ กุรุ คาถาพาต๊อง" ได้รับการอนุมัติให้มีอนิเมะภาคใหม่แล้ว

Osomatsu-san จับมือกับร้าน Udon จัดแคมเปญเอาใจแฟนๆ

แม้ว่าจะเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว หลังจากการฉาย Osomatsu-san ซึ่งแฟนๆ หลายๆ คนก็ยังรอคอยว่าภาคต่อของอนิเมะเรื่องนี้จะมาเมื่อไร ซึ่งปกติแล้วก็จะมีเว็บไซต์ของอนิเมเรื่องนี้จะมีช่วง Osomatsuushin ประจำเดือน

ประกาศแล้วอนิเมะใหม่ของสตูดิโอ MAGES นามนั้นคือ Lost Song

จากข่าวที่เราเคยนำเสนอเรื่องที่ว่า นักร้องสาว Suzuki Konomi เตรียมเดบิวในฐานะนักพากย์ในอนิเมะทีวีเรื่องใหม่ของผู้สร้าง Steins;Gate, Robotics;Notes ซึ่งยังไม่ได้มีชื่อเรื่องอนิเมะออกมา และในที่สุดก็ได้ประกาศชื่อ

ตัวละครสาวบทรองใน Sword Art Online สมหวัง จะมีบทบาทมากขึ้นในภาพยนตร์ Ordinal Scale

อย่างที่เรารู้กันว่าตัวละครสาวใน Sword Art Online มีอยู่ไม่ใช่น้อย และการมาของภาพยนตร์ Sword Art Online the Movie -Ordinal Scale- จึงเป็นไปได้ยากที่จะให้ตัวละครสาวเหล่านี้มีเวลาออกบนจอเยอะๆ มันก็เลยเกิดมุกตลกขึ้นมา

ในที่สุดก็มา รถของเล่น Tomica ประกาศสร้างอนิเมะ Tomica Hyper Rescue Drive Head

ถึงคราวบริษัทผลิตของเล่น Takara Tomy จะนำของเล่นขายดีของค่ายอย่างซีรี่ส์รถของเล่น Tomica มาสร้างเป็นอนิเมะกับเขาบ้างแล้ว ในชื่อว่า Tomica Hyper Rescue Drive Head Kidou Kyuukyuu Keisatsu

ตัวละครอนิเมะเชื้อสายรัสเซีย มักจะถูกเซ็ตให้มองออกง่าย ๆ ด้วยสีผมสีเงินจริงหรือ?

เป็นที่สังเกตสำหรับลักษณะตัวละครที่โผล่มาในอนิเมะกันอยู่แล้ว ทั้งทรงผม เสื้อผ้า หน้าตา โดยเฉพาะสีผมจากอนิเมะที่มีหลากหลายดั่งลูกกวาด แต่สำหรับตัวละครที่เป็นชาวรัสเซียหรือมีเชื้อสายรัสเซียนั้นก็มักจะมีดีไซน์ออกมาให้มีผมสีเงิน

เตรียมตัว อนิเมะ Saiyuki Reload Blast อัพเดททีมงาน เตรียมฉายฤดูร้อน 2017

มีใครรอเรื่องนี้กันอยู่บ้าง จากในงาน Saiyuuki FESTA 2017 ได้มีการประกาศอัพเดทเกี่ยวกับตัวอนิเมะ Saiyuki Reload Blast ที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Minekura Kazuya ว่านักพากย์หลักทั้ง 4 คน จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาอีกครั้ง

แนะนำอนิเมะใหม่ปี 2017 ที่สร้างจาก Light Novel

สวัสดีปีใหม่ 2017 คร้าบ เพื่อน ๆ น่าจะได้หยุดพักผ่อนชาร์จแบตไว้สำหรับลุยกันใหม่ในปีนี้มาแล้ว สำหรับวงการการ์ตูนเองก็เช่นกัน ในปี 2017 นั้นเราเองก็คาดหวังว่าจะได้เห็นผลงานดี ๆ ออกมาให้ชมกันอีก โดยในปีนี้ ก็จะมีอนิเมะ

อนิเมะ Battle Girl High School ประกาศกำหนดฉายหน้าร้อน 2017 พร้อมตัวละครเพิ่มเติม

จากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศไปแล้วว่าเกมมือถือ Battle Girl High School กำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ ได้มีการประกาศเพิ่มเติมออกมาแล้วจากงาน Battle Girl Fes Great Shinju Festival เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา

เว็บไซต์อนิเมะ Youjo Senki ปล่อยคลิปพรีวิวตอนที่ 1 และมินิอนิเมะตอนที่ 0 ออกมายั่วแฟนๆก่อนฉาย!

เรียกว่ายั่วกันจนถึงวันสุดท้ายก่อนฉายเลย สำหรับอนิเมะ Youjo Senki ที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลของอาจารย์ Carlo Zen และอาจารย์ Shinotsuki Shinobu เพราะล่าสุด ตัวเว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้มีการลงคลิปพรีวิวโปรโมตตอนแรกของอนิเมะ

Popular News

[Scoop] “โควต้าโรงภาพยนตร์” มันจะมาเกี่ยวอะไรกับการ์ตูนได้ไง ?

ได้ตามข่าวบ้างหรือเปล่าที่สัปดาห์ก่อนกลุ่ม เครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ ออกมาเรียกร้องแถลงข่าวกัน หลายคนก็คงคิดใช่มะว่าเพราะหนังไทยเห่ยๆ มันเยอะ ถ้าไม่ไหวก็ควรจะให้คนที่มีคุณภาพเข้ามาไม่ใช่เรอะ แล้วการ์ตูนมันจะเกี่ยวบ้าอะไรกันกับกลุ่มคนทำหนังไทย

Recent News

[Scoop] “โควต้าโรงภาพยนตร์” มันจะมาเกี่ยวอะไรกับการ์ตูนได้ไง ?

ได้ตามข่าวบ้างหรือเปล่าที่สัปดาห์ก่อนกลุ่ม เครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ ออกมาเรียกร้องแถลงข่าวกัน หลายคนก็คงคิดใช่มะว่าเพราะหนังไทยเห่ยๆ มันเยอะ ถ้าไม่ไหวก็ควรจะให้คนที่มีคุณภาพเข้ามาไม่ใช่เรอะ แล้วการ์ตูนมันจะเกี่ยวบ้าอะไรกันกับกลุ่มคนทำหนังไทย

ยังแรงไม่หยุด Kimi no Na wa ครองแชมป์ Box Office เกาหลีใต้เป็นสัปดาห์ที่ 2

ยังแรงไม่หยุดจริงๆสำหรับ Kimi no Na wa อนิเมะโรแมนติคขวัญใจหลายๆคนผลงานของอาจารย์ Shinkai Makoto ที่กำลังกอบโกยเงินที่เกาหลีใต้อยู่ ล่าสุดความแรงยังคงไม่ถดถอยแต่อย่างใด เพราะยังคงครองอันดับที่ 1

Kimi no Na wa ขึ้นแท่นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล

ยังคงเดินหน้า สร้างสถิติไม่เกรงใจผู้สร้างอย่างอาจารย์ Shinkai Makoto สำหรับ Kimi no Na wa อนิเมะโรแมนติคขวัญใจผู้ชม ล่าสุดได้สร้างสถิติอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง นั่นก็คือการขึ้นแท่นเป็นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงสุดตลอดกาล

Review Winter Anime 2016 รีวิวอนิเมะ ซีซั่นฤดูหนาว 2017 [1st EPS Only]

ขึ้นปีใหม่ ๆ พร้อมกับอนิเมะซีซั่นใหม่ ๆ สำหรับซีซั่นี้นั้นก็เรียกได้ว่ามีอนิเมะที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องซึ่งทางเราก็จะรีวิวอนิเมะแต่ละเรื่องให้ได้ตัดสินใจเลือกกัน โดยอิงจากตอนที่ 1 ที่ได้ฉายกันไปเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจว่าจะดูเรื่องไหนเปิดฉากได้น่าติดตามกันบ้าง ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยครับ (อันดับเรื่องรีวิวก่อน/หลัง...

นำคนสู่ Motherbase!! Hideo Kojima ลากอดีตทีมงาน Konami เข้าบริษัทเพิ่มเติม

ตอนเขียนข่าวนี้ ผมก็เริ่มไม่แน่ใจและว่า Hideo Kojima บิดาของซีรีส์ Metal Gear Solid กำลังแสดงบทบาทเป็น Venom Snake คอยดึงคนจากอดีตบริษัทตัวเอง Konami มาเข้ากับ Kojima Production รึเปล่า

Bandai Namco ปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาแล้ว!

เรียกว่าค่อยๆ ปล่อยของออกมาล่อให้แฟนๆ รู้สึกกลืนน้ำลายขึ้นเรื่อยๆ เลย ล่าสุดทาง Bandai Namco ก็ได้มีการปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาให้ได้ชมกัน

Highlight