ออกตัวแรงไม่เบา!! Mahouka Koukou no Rettousei ฉบับภาพยนตร์อนิเมะเปิดตัว 163 ล้านเยน!!

หลังจากออกฉายไปเมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2017 ที่ผ่านมา Mahouka koukou no rettousei the movie : Hoshi o Yobu Shoujo ภาพยนตร์อนิเมะก็เปิดตัวใช้ได้เลยทีเดียว โดยภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ติดอันดับ

ศึกลูกหนังรักสะอาด Keppeki Danshi! Aoyama-kun ฉบับอนิเมเผยเทรลเลอร์และนักพากย์แล้ว !!!

ว่าด้วยผลงานมังงะที่ตีพิมพ์ลงนิตยสาร Weekly Young Jump ที่เกี่ยวกับเด็กหนุ่มนักฟุตบอลที่รักความสะอาดระดับเข้าเส้นจนกลายเป็นศึกลูกหนังรูปแบบแปลกประหลาดอย่าง Keppeki Danshi! Aoyama-kun

เผยโฉมชื่อภาค ตัวอย่างแรก และภาพ Visual จาก Bungou Stray Dogs ฉบับภาพยนตร์อนิเมะ

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Bungou Stray Dogs ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นฉบับภาพยนตร์อนิเมะออกมาเมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2017 โดยจะใช้ชื่อว่า Bungou Stray Dogs: Dead Apple พร้อมส่งตัวอย่างแรกออกมา

ชมเทรลเลอร์ใหม่ของ Fate/Apocrypha พร้อมโผรายชื่อนักพากย์ตัวละครหลัก !

แฟน ๆ Type-Moon ส่วนใหญ่อาจจะกำลังตื่นเต้นที่จะได้รับชมอนิเมซีรี่ส์ Fate/Apocrypha หนึ่งในภาคของสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นการรวมตัวต่อสู้ระหว่างเซอร์แวนท์ที่มีจำนวนมากที่สุดภาคหนึ่ง ที่จะออกฉายในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้นั้น จากคราวก่อนก็ได้มีเทรลเลอร์เรียกน้ำย่อยไปแล้วอีกหนึ่งตัว...

สัมผัสรสอร่อยไปกับตัวอย่างใหม่ของ Isekai Shokudou

มาสัมผัสถึงรสชาติอาหารแห่งโลกแฟนตาซีเพิ่มเติมกัน เว็บไซต์ทางการของอนิเมะเรื่อง Isekai Shokudou ผลงานที่ดัดแปลงจาก Light Novel ของอาจารย์ Shokudo Isekai ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของอนิเมะออกมายั่วน้ำลายให้ท้องร้อง

น่ารักอบอุ่นหัวใจ มังงะ 4 ช่อง Comic Girls เตรียมทำเป็นอนิเมะแล้ว

หากคุณชื่นชอบกับอนิเมะแนวอบอุ่นหัวใจ ตลกแบบน่ารักๆ ปล่อยมุกกันไปในแต่ละตอนแล้วล่ะก็ เตรียมจดเอาไว้เลยเมื่อปกนิตยสาร Manga Time Kirara Max ได้ประกาศออกมาว่ามังงะ 4 ช่องเรื่อง Comic Girls

ก้าวใหม่ของวงการอนิเมชั่น กับโปรแกรม A.I. ช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวเนียนกว่าทำเอง!

ช่วงนี้เรามักจะได้เห็นการนำเอาเทคโนโลยีช่วยทำงานด้านต่าง ๆ แบบอัตโนมัติกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเริ่มน่าทึ่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมันสามารถตอบสนองผลงานทางศิลปะที่เคยเชื่อกันว่ามีแต่มนุษย์เท่านั้นที่จะรังสรรค์อย่างมีทิศทางได้

เตรียมมันกันต่ออนิเมะ Attack on Titan ประกาศซีซั่น 3

ข่าวนี้ถ้าใครที่ได้ชมตอนจบของอนิเมะ Attack on Titan (ผ่าพิภพไททัน) คงจะได้เฮกันไปแล้ว เพราะว่าในตอนสุดท้ายของอนิเมะได้มีการประกาศว่าเรื่องนี้จะได้สร้างอนิเมะซีซั่น 3 ต่อแน่นอน พร้อมกับกำหนดฉายว่าจะมาในปี 2018

แก๊งค์หนุ่มนักกระโดดน้ำ!! ชมตัวอย่างใหม่ของ DIVE!! พร้อมประกาศนักพากย์เพิ่มเติม

หากพูดถึงอนิเมะที่สาว ๆ น่าจะให้ความสนใจที่สุดในฤดูร้อนปี 2017 นี้ คงหนีไม่พ้นความชุ่มฉ่ำของเหล่าหนุ่ม ๆ นักกระโดดน้ำในอนิเมะ DIVE!! อย่างแน่นอน ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ความยาวกว่า 30 วินาทีมาให้คนที่รอคอย

จัดเต็ม!!! มังงะ Yaoi 6 เรื่องจากนิตยสาร Dear+ เตรียมวางขายฉบับอนิเมธีม 6 คู่รัก !!!

ข่าวนี้คอการ์ตูนสายวายน่าจะตื่นเต้นกันไม่น้อยครับ โดยทางนิตยสาร Dear+ (ตีพิมพ์มังงะ Yaoi ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Ten Count) ได้ประกาศข่าวดีเพื่อฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี ว่ามังงะ 6 เรื่องของนิตยสาร ได้ถูกสร้างเป็นอนิเมซีรี่ส์สั้น

ลามกเกินจะรับได้!? “ผู้เฒ่าเต่า” Dragon Ball ถูกร้องเรียนผ่านองค์กรเฝ้าระวังสื่อของญี่ปุ่น!!

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นใหม่ในแวดวงการ์ตูนญี่ปุ่นครับ โดยองค์กรเฝ้าระวังสื่อของญี่ปุ่นหรือในชื่อว่า Broadcasting Ethics and Program Improvement Organization (อักษรย่อ BPO) ได้เผยออกมาว่า มีการร้องเรียน

หรือฝันจะเป็นจริง! พบโปสเตอร์ระดมทุนสร้างอนิเมะ Pluto ในงานแสดงอนิเมชั่น!?

สำหรับสาวกมังงะแนว Sci-Fi สุดเทพอย่าง Pluto ผลงานของอาจารย์ Urasawa Naoki ที่หยิบเอางานระดับตำนานของปรมาจารย์ Tezuka Osamu อย่างเรื่อง Tetsuwan Atom มา Remake ในมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น

Popular News

อดีตผู้ให้กำเนิด Final Fantasy เผยโฉมภาพตัวละครจากเกมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ !

ดังที่เราได้นำเสนอข่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า ทางคุณ Sakaguchi เจ้าของค่ายเกม Mistwalker ผู้ให้กำเนิดซีรี่ส์ Final Fantasy นั้น เตรียมจะเผยโปรเจคเกมใหม่ในเร็ว ๆ ซึ่งก่อนหน้าจะถึงวันประกาศทาง live นั้น ก็ได้มีการปล่อยคลิป

Recent News

หลุดหรือเปล่า? ภาพตัวจริงคู่หูดูโอขวัญใจชาวอนิซอง ClariS โผล่กลางเว็บ Yahoo Auction

เป็นงงสิคราวนี้ เมื่อรูปภาพของศิลปินใต้หน้ากาก 2 คน ที่ถูกอ้างว่าเป็น Clara และ Karen จากวง ClariS ปรากฎบนเว็บไซต์ Yahoo! Japan Auction ซึ่งเป็นเว็บไซต์ประมูลสินค้า โดยอ้างว่าเป็นภาพจากภายในงาน Music Theater 2017

สนุกกับบทเพลง Vocaloid แบบ HD กันในเกม Hatsune Miku: Project Diva Future Tone DX !

เพื่อน ๆ หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบ ว่าปี 2017 นี้ จะเป็นการครบรอบปีที่ 10 นับตั้งแต่การเปิดตัวโปรแกรมเสียงสังเคราะห์ ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือทำเพลงต่าง ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีนักร้องตัวเป็น ๆ มาให้เสียงแต่อย่างใด

[Interview] สัมภาษณ์คอสเพลย์เยอร์สาวผู้มีเขี้ยวเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ Siutao ที่งาน COSCOM : Sakura Hanami

ในครั้งนี้ทีมงาน Akibatan ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เลเยอร์สาวผู้มีเขี้ยวเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ คุณ Siutao นั่นเอง ในครั้งนี้เธอก็ได้กลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้งที่งาน COSCOM : Sakura Hanami ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายในงานมีการ Meet and Greet กับแฟนคลับของคุณ Siutao กันด้วย แฟน ๆ ของเธอก็มาร่วมงานนี้กันอย่างคับคั่ง บรรยากาศดูอบอุ่นเป็นกันเองมาก ๆ

สงครามความอร่อยดำเนินต่อ!! อนิเมะ Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ เตรียมมีซีซั่น 3 แล้ว!!!

เป็นหนึ่งในอนิเมะที่หลายๆ คนเรียกร้องที่จะดูต่อกันมากมายกับ Shokugeki no Soma (ชื่อไทย ยอดนักปรุงโซมะ) มังงะของอาจารย์ Tsukuda Yuto และ Saeki Shun ที่มีอนิเมะออกมาแล้ว 2 Season และจบอย่างค้างคา

ไลท์โนเวล Tate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด ประกาศสร้างอนิเมะแล้ว!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่ติดตามเรื่องนี้ เมื่อ Twitter ร้านหนังสือ Yoshimi Books สาขา Shizuoka ได้โพสภาพใบปลิวโปรโมตของลาเบลไลท์โนเวล MF Books ของ Media Factory ในเครือ Kadokawa

อนิเมะ Hajimete no Gal แฟนผมเป็นสาวแกล ปล่อย PV ตัวใหม่มาให้ชมกัน

ใครรอสาวแกลคนนี้อยู่มาดูกัน เมื่อเว็บไซต์หลักของอนิเมะ Hajimete no Gal หรือ แฟนผมเป็นสาวแกล ได้ปล่อย PV ตัวที่ 2 ของอนิเมะออกมาให้ชมกัน พร้อมกับมีเพลงเปิด Hajimete no Season ที่ร้องโดย Junjou no Afilia

Highlight