ร่วมแอ่นไปพร้อมกัน!! ชมโฆษณาทีวีของ Jojo’s Bizarre Adventure ฉบับภาพยนตร์คนแสดงพร้อมเผยโฉมสแตนด์ Crazy Diamond

เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากการ์ตูนที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยกันจริง ๆ สำหรับ JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable ซึ่งยังคงปล่อยอะไรใหม่ ๆ ออกมายั่วน้ำลายเราได้เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดได้ปล่อยโฆษณาทางทีวี

ภาพยนตร์คนแสดง Tokyo Ghoul เข้าฉายแล้ว! เปิดตัวได้อันดับ 5 Box Office ญี่ปุ่น

ภาพยนตร์คนแสดงที่แฟน ๆ รอคอยอย่าง Tokyo Ghoul ในตอนนี้ก็ได้ฉายที่ญี่ปุ่นไปกันแล้วเมื่อวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำรายได้ติดอันดับที่ 5 ของ Box Office ที่ญี่ปุ่น โดยเป็นรองจากเรื่อง Gintama

เด็ดไม่เด็ดมาดูกัน!! ชมภาพใหม่ ๆ จาก Fullmetal Alchemist ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

ยังคงปล่อยอะไรใหม่ ๆ มายั่วน้ำลายเราได้เสมอกับหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนและน่าจับตามองที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้อย่าง Fullmetal Alchemist ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ได้ปล่อยภาพใหม่ออกมากระตุ้น

ซามูไรเพี้ยนฮิตระเบิด!! ภาพยนตร์ Gintama ขายตั๋วได้แล้วกว่า 1.3 ล้านใบใน 11 วัน

หลังจากที่ฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมาสำหรับ Gintama ฉบับภาพยนตร์คนแสดง หรือในชื่อไทย "ซามูไร เพี้ยนสารพัด" นับถึงวันที่ 26 กรกฏาคม 2017 ก็สิริฉายมาแล้ว 11 วันและภาพยนตร์ก็ได้รับความนิยม

จะรักหรือจะหลอก Koi to Uso ฉบับภาพยนตร์คนแสดงปล่อยตัวอย่างใหม่พิสูจน์รักแท้

ในเวลานี้หลาย ๆ คนคงกำลังชมและสนุกกับความอลหม่านในอนิเมะรักสามเส้าสุดปวดตับกับ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ล่าสุดฉบับภาพยนตร์คนแสดงของเรื่องนี้ ได้มีการปล่อยตัวอย่างความยาว 90 วินาที

ทุนต่ำเราไม่ทำ!! โปรดิวเซอร์ลั่น “One Piece” ฉบับ TV Series ของ Hollywood จะใช้ทุนสูงที่สุดสำหรับภาพยนตร์โทรทัศน์ตลอดกาล

ดูเหมือนนี้จะไม่ใช่งานธรรมดาเสียแล้วสิ...จากข่าวที่เราเคยนำเสนอไปเกี่ยวกับ One Piece เตรียมถูกสร้างเป็น TV Show ฉบับคนแสดงโดย Hollywood ไปแล้ว มีคำสัมภาษณ์จาก Producer คุณ Marty Adelstein

11 จุดเด่นที่อยากแนะนำของ Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด โดยกอริลา Sorachi ผู้แต่ง

ผ่านกันไปแล้ว 1 สัปดาห์กับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของ Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในโอกาสนี้ ทางสำนักพิมพ์ Shueisha ได้วางจำหน่ายหนังสือ "Eiga Gintama Silver Memories Visual Book"

เล่นหมากรุกแล้วต้องกิน!! มังงะ Shogi Meshi เตรียมดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงสิ้นเดือนกรกฏาคมนี้!!

Fuji TV on Demand streaming service รายการ TV ของ Fuji TV แบบ Online ได้ประกาศข่าวสำคัญ คือการนำมังงะเรื่อง Shogi Meshi ของอาจารย์ Matsumoto Nagisa มาดัดแปลงเป็นละครคนแสดงความยาวทั้งหมด 8 ตอน

เอาแล้วไง!! One Piece เตรียมถูกสร้างเป็น TV Show ฉบับคนแสดงโดย Hollywood

จากที่เราเคยนำเสนอข่าวกับการเฉลิมฉลอง 20 ปีมังงะ One Piece ที่มาพร้อมกับโปรเจคมากมาย โดยมีโปรเจคหนึ่งที่ยังไม่มีการเฉลย แต่ล่าสุดก็มีการประกาสแถมดูจะน่าทึ่งอย่างที่ว่าจริงๆ

Rockman ยังไม่ตาย!! ผู้กำกับ Paranormal Activity กำลังเจรจาขั้นสุดท้าย เพื่อรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ Rockman ฉบับ Hollywood

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นเกมใหม่จากซีรี่ส์ Rockman (หรือ Mega Man ในฝั่งตะวันตก) กันมาอย่างยาวนาน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรใหม่ๆ เสียทีเดียว อย่างเช่นฉบับอนิเมชั่นที่จะฉายทาง Cartoon Network ในปี 2018

เผยโฉมผู้แอบรักคิระ….โปสเตอร์ของ Mia จาก Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix

ยังคงเผยโฉมโปสเตอร์ตัวละครกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix หลังจากเปิดเผยตัวละครหลักทั้งสามคนอย่าง Light, Ryuk และ L ไปแล้ว จะขาดอีกตัวแปรสำคัญของเรื่องราวคงไม่ได้นั่นก็คือสาว

ปวดตับสุดขีด….มังงะ Misumisou เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง

ใครที่ชื่นชอบผลงานแนวตีแผ่นปัญหาสังคมของญี่ปุ่น น่าจะคุ้นเคยกับชื่อ Misumisou ผลงานของอาจารย์ Oshikiri Rensuke มังงะที่ตีแผ่การกลั่นแกล้งในเยาวชนญี่ปุ่นได้เจ็บปวดและน่าหดหู่ จนกลายเป็นหนึ่งในผลงานที่ถูกพูดถึง

Popular News

เปิดกระเด็นสงสัย สังคมญี่ปุ่นคิดยังไงกับเรื่องราวของ Boy Love?

สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักคำว่า Boy Love หรือ BL เรื่องราวของพฤติกรรมของเด็กผู้ชายวัยมัธยมที่มีแนวโน้มจะรักกัน ซึ่งในมังงะหรืออนิเมะเรื่องเหล่านี้สาว ๆ จะกรี๊ดจิ้นวายกระจายกันอยู่แล้ว แต่ว่าในสังคมญี่ปุ่นจริง ๆ ล่ะเขามองเรื่องนี้กัน

Highlight