เผยโฉมผู้แอบรักคิระ….โปสเตอร์ของ Mia จาก Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix

ยังคงเผยโฉมโปสเตอร์ตัวละครกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix หลังจากเปิดเผยตัวละครหลักทั้งสามคนอย่าง Light, Ryuk และ L ไปแล้ว จะขาดอีกตัวแปรสำคัญของเรื่องราวคงไม่ได้นั่นก็คือสาว

ปวดตับสุดขีด….มังงะ Misumisou เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง

ใครที่ชื่นชอบผลงานแนวตีแผ่นปัญหาสังคมของญี่ปุ่น น่าจะคุ้นเคยกับชื่อ Misumisou ผลงานของอาจารย์ Oshikiri Rensuke มังงะที่ตีแผ่การกลั่นแกล้งในเยาวชนญี่ปุ่นได้เจ็บปวดและน่าหดหู่ จนกลายเป็นหนึ่งในผลงานที่ถูกพูดถึง

โฉมหน้าผู้ถือครองหนังสือยมทูต!! เผยโปสเตอร์ของ Light จาก Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix

เร็ว ๆ นี้ เราเห็นทั้งภาพของ Ryuk และ L ใน Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix กันมาแล้ว แต่ว่าตัวเอกของเรื่องอย่าง Light ล่ะไปไหน ทำไมถึงไม่เคยเผยโฉมหน้ามาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันบ้างเลย

ด่วน! Gintama ซามูไรเพี้ยนสารพัด เผยตัวจริงที่อยู่ใต้ชุดเป็ด(?)ของ Elizabeth แล้ว!

ฮั่นแน่ คิดว่าคลิกเบทล่ะสิ ก็ไม่อยากสปอยล์คนอ่านนี่นา ข้อความตรงนี้มันมองเห็นได้ตอนแปะลิงก์แชร์ข่าวใน social นะเฮ้ย เกรงใจคนยังไม่ได้ดูหนังบ้าง กดอ่านซะดี ๆ

ชมตัวอย่างแรกของ สู้เขาน้องแว่น!! Asahinagu ฉบับภาพยนตร์คนแสดง!!

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับมังงะเรื่อง Asahinagu (ชื่อไทย สู้เขาน้องแว่น!!) กำลังถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงและละครเวที ล่าสุดในฉบับภาพยนตร์คนแสดงได้มีตัวอย่างแรกออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

ดูกันชัด ๆ เต็ม ๆ กับโฉมหน้าของ L จากโปสเตอร์ Death Note ฉบับภาพยนตร์ Netflix

หลังจากปล่อยตัวอย่างให้เราได้เห็นโฉมหน้าของหลาย ๆ ตัวละครในมุมมองที่แตกต่างออกไปสำหรับภาพยนตร์ทาง Netflix ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Death Note

เตรียมพบซาเอบะฉบับฟัวกราส์!! ฝรั่งเศสประกาศสร้างภาพยนตร์ City Hunter ฉบับคนแสดง!!!

หลังจากข่าวคราวการสร้างภาพยนตร์จากการ์ตูนระดับตำนาน City Hunter โดยประเทศจีนแต่ข่าวคราวก็เงียบหายไป แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่จีนที่สนใจเรื่องราวของพระเอกนักแม่นปืนจอมลามกซาเอบะ เรียว นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์

ชมตัวอย่างใหม่และโฉมแรกทางการของตัวละครใน Fullmetal Alchemist ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมายั่วแฟนๆ ซักระยะหนึ่งแล้วกับ Fullmetal Alchemist ฉบับภาพยนตร์คนแสดง หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนที่คนจับตามองมากที่สุดในปีนี้ ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่โชว์ฉากในภาพยนตร์

ผู้ให้เสียง Kei ในอนิเมะ Ajin จะมาให้เสียง IBM ใน Aijin ฉบับภาพยนตร์คนแสดง!!!

หากใครชื่นชอบเสียงของ Nagai Kei จากอนิเมะ Aijin ซึ่งให้เสียงโดยคุณ Miyano Mamoru แล้วล่ะก็ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณจะได้ยินเสียงของเขาอีกครั้งอย่างแน่นอนใน Ajin ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

มาลองรักสาวโลกจริงบ้าง!! มังงะ 3D Kanojo เตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง

Warner Bros Japan ได้ประกาศหยิบเอามังงะมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่อีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นผลงานมังงะเรื่อง 3D Kanojo ของอาจารย์ Nanami Mao ที่น่าจะถูกใจหนุ่มๆ ซึ่งยังไม่กล้าที่จะออกมาพบกับสาวในโลกจริง

ปลดปล่อยสวัสดิกะ!! เผยโฉมแรกของอิจิโกะ และตัวอย่างแรกจาก Bleach เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวการประกาศสร้างมังงะระดับตำนานเรื่องหนึ่งของนิตยสาร Shonen Jump อย่าง Bleach เป็นภาพยนตร์คนแสดง แถมยังมีภาพหลุดจากการถ่ายทำออกมาอีก และแล้วในที่สุด Twtter ทางการของภาพยนตร์

เคาะวันฉายแล้ว Bleach ภาคคนแสดงมาแน่ฤดูร้อนปี 2018

อีกหนึ่งมังงะระดับตำนานของอาจารย์ Tite Kubo ที่ได้ปิดฉากลงไปเมื่อปีที่แล้ว อย่างเรื่อง Bleach ที่ได้มีการประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงเมื่อปีที่แล้วนั้น ล่าสุด Twitter ของภาพยนตร์คนแสดงเรื่องนี้ก็ได้ประกาศ

Popular News

โปรตุเกสขอลอง จับกีฬาบั้นท้ายดวลเดือดจาก Keijo มาจัดเป็นกีฬาขึ้นมาจริง ๆ

เรียกได้ว่าต้อนรับฉากจบของฉบับมังงะเล่ม 18 ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันพุธนี้ (ที่ญี่ปุ่น) กับ Keijo!!!!!!!! การ์ตูนกีฬาสาวบั้นท้ายดวลเดือดบนผืนน้ำ แม้จะมีข่าวลือว่าจะมีการตัดจบตั้งแต่เล่มที่ 16 เพราะยอดขายอนิเมที่เลวร้าย

Recent News

Preview Nendoroid Alphonse Elric จาก Fullmetal Alchemist

มากันต่อเนื่องไม่ให้แฟนๆได้พักเลย กับ Nendoroid Alphonse Elric คุณน้องผู้น่ารัก จากการ์ตูนอนิเมะเก่าอย่าง Hagane no Renkinjutsushi หรือ Fullmetal Alchemist กับ Nendoroid กลับมาสร้างความคิดถึงให้กับแฟนๆ ก่อนหนังภาคคนแสดงจะออกฉาย...

[Special Scoop] มารู้จักกับนักพากย์สาวเสียงดี Hayami Saori กันเถอะ!

ถ้าพูดถึงเรื่องราวของนักพากย์ในดวงใจแล้วล่ะก็ เพื่อน ๆ ก็คงจะมีนักพากย์ในดวงใจ แตกต่างกันไป และนักพายก์แต่ละคนนั้นต่างก็มากความสามารถกันทั้งนั้น คงไม่สามารถเทียบได้ว่าใครเก่งกว่าใคร ในครั้งนี้อยากจะขอพาเพื่อน ๆ...

โปรตุเกสขอลอง จับกีฬาบั้นท้ายดวลเดือดจาก Keijo มาจัดเป็นกีฬาขึ้นมาจริง ๆ

เรียกได้ว่าต้อนรับฉากจบของฉบับมังงะเล่ม 18 ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันพุธนี้ (ที่ญี่ปุ่น) กับ Keijo!!!!!!!! การ์ตูนกีฬาสาวบั้นท้ายดวลเดือดบนผืนน้ำ แม้จะมีข่าวลือว่าจะมีการตัดจบตั้งแต่เล่มที่ 16 เพราะยอดขายอนิเมที่เลวร้าย

งด!! ปี 2017 นี้จะไม่มีงานแจกรางวัล Kyoto Animation Awards ไว้ปีหน้าค่อยกลับมาใหม่

เว็บไซต์ทางการของสตูดิโอขวัญใจคออนิเมะอย่าง Kyoto Animation ได้มีประกาศสำคัญเมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมาว่าจะไม่มีการประกาศผลงานวัน Kyoto Animation Awards ครั้งที่ 9 ในปีนี้ โดยงานประกาศ

ลือ!! Kemono Friends อาจประกาศทำอนิเมะ Season 2 !!!!!!

ใครเป็นสาวกของเหล่าสัตว์ในจาปารีปาร์ค เตรียมตัวสะพายกระเป๋าให้พร้อมกันได้เลย หลังจากความสำเร็จอย่างล้นหลามแบบคาดไม่ถึงกับอนิเมะ Kemono Friends แน่นอนว่าแฟน ๆ หลายคนก็พูดถึงภาคต่อกันเพราะใน Season

กินขนม ชมวิว ไปกับทริป Your Name Cafe Bus in Tokyo ตามรอยอนิเมยอดส่งจำหน่าย 1.2 ล้านชุด

สำหรับแฟน ๆ Kimi no Na wa หรือ "Your Name" ที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ นี่เป็นโอกาสดีเลยล่ะ เมื่อทาง Cool Japan Travel.Inc จับมือกับบริษัทรถทัวร์ WILLER.Inc พร้อมกับ THE GUEST cafe&diner

Highlight