เกมดัง Dragon’s Dogma Online กำลังจะถูกนำไปดัดแปลงเป็นมังงะออกมาให้ได้อ่านกันแล้ว

บริษัทเกมชื่อดัง CAPCOM ได้ออกมาประกาศว่า ตัวเกมดังอย่าง Dragon's Dogma Online นั้น กำลังถูกดัดแปลงออกมาเป็นมังงะให้ได้อ่านกันแล้ว โดยจะตีพิมพ์ในิตยสาร Bessatsu Shounen Magazine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

มังงะ BTOOOM! กำลังเข้าเนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายในเล่มที่ 23

ต้นปีมาก็ยังเห็นมังงะหลายเรื่องประกาศจบ และในมังงะเล่มที่ 22 ของ BTOOM! ผลงานของอาจารย์ Inoue Junya ที่พึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2017 ได้ประกาศว่ามังงะเรื่องนี้กำลังเดินทางเข้าสู่เนื้อเรื่องช่วงสุดท้าย

มังงะ I am a Hero ข้าคือฮีโร่ กลับมาเขียนอีกครั้งกับ 7 ตอนสุดท้าย

นิตยสาร Big Comic Spirits ฉบับที่ 6 ได้ประกาศเมื่อวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2017 ว่า I am a Hero ข้าคือฮีโร่ มังงะซอมบี้สุดฮิตผลงานของอาจารย์ Hanazawa Kengo จะกลับมาเขียนอีกครั้งในนิตยสารฉบับที่ 7 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 16 มกราคม 2017

อาจารย์ Yoshimoto Masume ผู้เขียน Kuma Miko เตรียมออกผลงานใหม่แนวสาวน้อยเวทย์มนต์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

มีใครในที่นี้เป็นแฟนผลงานของอาจารย์ Yoshimoto Masume ผู้เขียน Kuma Miko กันบ้างเอ่ย? งานนี้มีข่าวของอาจารย์มาแจ้งให้ทราบกัน เมื่อนิตยสาร Young Magazine the 3rd ฉบับที่สอง ได้มีการลงประกาศว่า ตัวอาจารย์ Yoshimoto

มังงะ Fate/Zero กำลังจะจบลงในเล่มที่ 14

เปิดปีใหม่มาก็มาเจอกับข่าวประกาศจบมังงะเรื่องแรกของปีนี้กันเลย เมื่อตัวมังงะเล่มที่ 13 ของ Fate/Zero ที่วาดโดยอาจารย์ Shinjirou ได้มีการลงประกาศไว้ว่า ตัวมังงะเล่มหน้าหรือเล่มที่ 14 นั้น จะเป็นเล่มสุดท้าย

มังงะ D.Gray-man จะกลับมาเขียนต่อแล้ว!

ข่าวดีของแฟนๆ มังงะ D.Gray-man นิตยสาร Jump Square ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้ประกาศว่าอาจารย์ Hoshino Katsura จะกลับมาเขียนมังงะ D.Gray-man ลงในนิตยสาร Jump Square Crown

มังงะของ Mawaru Penguindrum กำลังจะจบลงแล้ว

ประกาศจบส่งท้ายปีกันอีกเรื่อง จาก Twitter ของกองบรรณาธิการนิตยสารรายเดือน Comic Birz ได้ประกาศว่ามังงะของ Mawaru Penguindrum ที่วาดโดยอาจารย์ Shibata Isuzu นั้นกำลังจะจบลงในนิตยสารฉบับเดือนมีนาคม

ประกาศผลการประกวด International Manga Awards ครั้งที่ 10 การ์ตูนไทยติดอันดับอีกแล้ว!

น่าภูมิใจว่ามีผลงานของคนไทยได้รับรางวัลนี้ด้วยด้วย เมื่อกระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศผลการประกวด International Manga Awards ครั้งที่ 10 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เป็นรางวัลที่จะมอบให้กับผลงานมังงะจากนักเขียนที่ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

มังงะซีรี่ส์ To Love-Ru Darkness กำลังจะมีประกาศสำคัญ!?

อยากรู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นข่าวสำคัญที่นำไปสู่ความ "ดำมืด" อีกสักแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็คงรอติดตามกัน จากภาพในนิตยสาร Jump Square ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้ลงไว้ว่าจะมี "ประกาศสำคัญ" ของมังงะซีรี่ส์ To Love-Ru Darkness

มังงะ Masamune-kun no Revenge กำลังเข้าสู่ช่วงไคลแม็กซ์แล้ว!

ในขณะที่ตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในปีหน้า ตัวมังงะก็กำลังเข้าสู่ช่วงเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของนิตยสาร Monthly Comic Rex ก็ได้ออกมาประกาศว่า ตัวมังงะ Masamune-kun no Revenge ผลงานของอาจารย์ Takeoka Hazuki

Phoenix ประกาศลิขสิทธิ์หนังสือใหม่ 4 เรื่อง ในงาน Coscom

ในงาน COSCOM Extra : Christmas Day วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมานะครับ ทางสำนักพิมพ์ Phoenix ก็ได้มีการประกาศลิขสิทธิ์ไลท์โนเวลและหนังสือการ์ตูนใหม่ๆ ออกมาอีก 4 เรื่อง

พบ Black Tiger มังงะเรื่องใหม่จากผู้เขียน คุณตำรวจป้อมยาม

หลังจากที่มังงะที่มีความยาวที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Kochikame ได้ปิดฉากลง แต่ว่าไม่ได้หมายถึงว่าสังขารของอาจารย์ Akimoto Osamu จะหมดลงตามไป เพราะอาจารย์ได้ประกาศวาดการ์ตูนเรื่องใหม่คือ Black Tiger

Popular News

[Scoop] “โควต้าโรงภาพยนตร์” มันจะมาเกี่ยวอะไรกับการ์ตูนได้ไง ?

ได้ตามข่าวบ้างหรือเปล่าที่สัปดาห์ก่อนกลุ่ม เครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ ออกมาเรียกร้องแถลงข่าวกัน หลายคนก็คงคิดใช่มะว่าเพราะหนังไทยเห่ยๆ มันเยอะ ถ้าไม่ไหวก็ควรจะให้คนที่มีคุณภาพเข้ามาไม่ใช่เรอะ แล้วการ์ตูนมันจะเกี่ยวบ้าอะไรกันกับกลุ่มคนทำหนังไทย

Recent News

[Scoop] “โควต้าโรงภาพยนตร์” มันจะมาเกี่ยวอะไรกับการ์ตูนได้ไง ?

ได้ตามข่าวบ้างหรือเปล่าที่สัปดาห์ก่อนกลุ่ม เครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ ออกมาเรียกร้องแถลงข่าวกัน หลายคนก็คงคิดใช่มะว่าเพราะหนังไทยเห่ยๆ มันเยอะ ถ้าไม่ไหวก็ควรจะให้คนที่มีคุณภาพเข้ามาไม่ใช่เรอะ แล้วการ์ตูนมันจะเกี่ยวบ้าอะไรกันกับกลุ่มคนทำหนังไทย

ยังแรงไม่หยุด Kimi no Na wa ครองแชมป์ Box Office เกาหลีใต้เป็นสัปดาห์ที่ 2

ยังแรงไม่หยุดจริงๆสำหรับ Kimi no Na wa อนิเมะโรแมนติคขวัญใจหลายๆคนผลงานของอาจารย์ Shinkai Makoto ที่กำลังกอบโกยเงินที่เกาหลีใต้อยู่ ล่าสุดความแรงยังคงไม่ถดถอยแต่อย่างใด เพราะยังคงครองอันดับที่ 1

Kimi no Na wa ขึ้นแท่นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล

ยังคงเดินหน้า สร้างสถิติไม่เกรงใจผู้สร้างอย่างอาจารย์ Shinkai Makoto สำหรับ Kimi no Na wa อนิเมะโรแมนติคขวัญใจผู้ชม ล่าสุดได้สร้างสถิติอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง นั่นก็คือการขึ้นแท่นเป็นอนิเมะทำเงินทั่วโลกสูงสุดตลอดกาล

Review Winter Anime 2016 รีวิวอนิเมะ ซีซั่นฤดูหนาว 2017 [1st EPS Only]

ขึ้นปีใหม่ ๆ พร้อมกับอนิเมะซีซั่นใหม่ ๆ สำหรับซีซั่นี้นั้นก็เรียกได้ว่ามีอนิเมะที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องซึ่งทางเราก็จะรีวิวอนิเมะแต่ละเรื่องให้ได้ตัดสินใจเลือกกัน โดยอิงจากตอนที่ 1 ที่ได้ฉายกันไปเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจว่าจะดูเรื่องไหนเปิดฉากได้น่าติดตามกันบ้าง ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยครับ (อันดับเรื่องรีวิวก่อน/หลัง...

นำคนสู่ Motherbase!! Hideo Kojima ลากอดีตทีมงาน Konami เข้าบริษัทเพิ่มเติม

ตอนเขียนข่าวนี้ ผมก็เริ่มไม่แน่ใจและว่า Hideo Kojima บิดาของซีรีส์ Metal Gear Solid กำลังแสดงบทบาทเป็น Venom Snake คอยดึงคนจากอดีตบริษัทตัวเอง Konami มาเข้ากับ Kojima Production รึเปล่า

Bandai Namco ปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาแล้ว!

เรียกว่าค่อยๆ ปล่อยของออกมาล่อให้แฟนๆ รู้สึกกลืนน้ำลายขึ้นเรื่อยๆ เลย ล่าสุดทาง Bandai Namco ก็ได้มีการปล่อยคลิปฉากเปิดของเกม Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight ออกมาให้ได้ชมกัน

Highlight