มังงะ “บันทึกกันลืมของคุณนักสืบเคียวโกะ” Okitegami Kyouko no Bibouroku กำลังจะจบซีซั่น 1 ในเดือนมีนาคมนี้แล้ว!

นิตยสารรายเดือน Monthly Shonen Magazine ของ Kodansha ฉบับเดือนมีนาคมได้ออกมาประกาศว่า มังงะที่ดัดแปลงมาจากนิยายของอจารย์ NisiOisin เรื่อง Okitegami Kyouko no Bibouroku หรือชื่อไทยว่า "บันทึกกันลืมของคุณนักสืบเคียวโกะ"

ผู้วาดมังงะ Toriko เตรียมมีมังงะเรื่องใหม่เมษานี้!

แฟนๆ ของอาจารย์ Shimabukuro Mitsutoshi ผู้วาดมังงะยอดนักล่าอาหาร Toriko อาจจะตั้งหน้าตั้งตาคอยว่า เมื่อไรอาจารย์จะมีผลงานชิ้นใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้อ่านกันอีก ซึ่งข่าวดีก็มาถึงแล้วเมื่อนิตยสาร Saikyou Jump

To Love-Ru -Trouble- Darkness กำลังเข้าสู่ไคลแมกซ์พร้อมโปรเจคลับ

นิตยสาร Jump Square ฉบับเดือนมีนาคม ได้มีการประกาศมังงะขวัญใจมหาชนชาติชายอย่าง To Love-Ru -Trouble- Darkness ของอาจารย์ Yabuki Kentaro ได้กำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้าย (หรือไคลแมกซ์) ของเรื่องราว

เผยภาพสีซีรี่ส์ใหม่ 6 เรื่องในนิตยสาร Shounen Jump

เมื่อวันก่อนเราได้นำเสนอไปแล้วถึงมังงะ 6 ซีรี่ส์ใหม่ ที่จะมาลงในนิตยสาร Shounen Jump ล่าสุดนี้จากนิตยสารฉบับที่ 9 ของปี 2017 ก็ได้เปิดเผยภาพสีของ 6 ซีรี่ส์ดังกล่าว ก่อนที่จะเริ่มลงให้อ่านกันในนิตยสารฉบับที่ 10

Shonen Jump เตรียมปล่อยมังงะใหม่ 6 เรื่อง จากผู้เขียน Beelzebub, Eyeshield 21, Kuroko no...

ปีที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นปีที่มีมังงะเรื่องยาวใน Shonen Jump จบไปเป็นจำนวนค่อนข้างจะหลายเรื่องอยู่ และแน่นอนว่าทาง Jump ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจที่มีมังงะหลายเรื่องได้ทยอยจบไปแล้ว ล่าสุดในนิตยสารฉบับที่ 9 ของปีนี้

มังงะยอดเยี่ยม! รายชื่อผู้ชนะรางวัล Shogakukan Manga Awards

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2017 ได้มีการประกาศรางวัล Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 62 ซึ่งจะมอบให้กับมังงะยอดเยี่ยมในแต่ละปี ผู้ชนะจะได้ถ้วยรางวัลพร้อมกับเงินจำนวนหนึ่งล้านเยน สำหรับมังงะที่ชนะรางวัล

Re:Creators อนิเมะจากผู้วาด Black Lagoon เตรียมเป็นมังงะ

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Re:Creators อนิเมะผลงานการร่วมสร้างของอาจารย์ Hiroe Rei ผู้วาด Black Lagoon ล่าสุดโปรเจคนี้ไม่ได้หยุดเพียงแค่อนิเมะ เพราะว่าในนิตยสาร Mointhly Sunday Gene-X

มังงะเมดหนุ่มน้อย Shonen Maid เมดหนุ่มน้อยหัวใจกุ๊กกิ๊ก กำลังจะจบลงแล้ว

มาถึงบทสุดท้ายซะแล้ว เมื่อนิตยสาร B’s Log Comic ประกาศพรีวิวของหนังสือคร่าวๆ ว่ามังงะเรื่อง Shonen Maid หรือ "เมดหนุ่มน้อยหัวใจกุ๊กกิ๊ก" ของอาจารย์ Ototachibana มาถึงบทสุดท้ายในนิตยสารฉบับเดือนมีนาคม

Ito Junji เตรียมเขียนมังงะจากนิยาย “สูญสิ้นความเป็นคน” ของอาจารย์ Dazai Osamu

นิตยสาร Big Comic Original ได้มีการประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2017 ที่ผ่านมาว่า...

มังงะ Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 กำลังจะจบลงในอีก 5 ตอน

หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะมีประกาศใหญ่ของมังงะ Yamada-kun to 7-nin no Majo หรือ "ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7" ออกมานั้น ล่าสุดจากหน้าปกนิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 8 ของปี 2017

มังงะโรแมนติกคอมเมดี้ Pastel ได้จบลงแล้ว!

เรียกว่าลงตอนจบไปพร้อมกับการปิดหัวนิตยสารที่ลงตีพิมพ์เลย สำหรับมังงะโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Pastel ผลงานของอาจารย์ Kobayashi Toshihiko ที่ได้ลงตีพิมพ์ตอนสุดท้ายลงในนิตยสาร Magazine Special

เผลอกินเพื่อนเข้าไปแล้วสิ… มังงะอาหารเรื่องใหม่ ให้เงือกสาวสวย มาชิมอาหารจานปลา

แต่ไหนแต่ไรมา ภาพลักษณ์ของนางเงือกที่เรา ๆ เคยได้เห็นกันมาจากนิทาน นิยาย หรือแม้แต่การ์ตูน ว่าเป็นนางเงือกแล้ว ก็ต้องเห็นปลาเป็นดังมิตรสหายที่อาศัยอยู่ร่วมกันในท้องทะเลสิ ไม่ใช่อาหารสักหน่อย

Popular News

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

Recent News

Preview Nendoroid Toyama Kasumi จาก BanG Dream!

วันนี้ก็มีสาวน้อยคนใหม่มา Debut เป็น Nendoroid กับเค้าด้วย กับ การเปิดตัวคนแรกของ Nendoroid จากเรื่อง BanG Dream! กับสาวๆวงดนตรีสุดน่ารัก ซึ่งคนแรกที่ได้ออกเป็น Nendoroid นั้นก็คือ Toyama Kasumi สาวน้อยมือกีต้าร์ที่น่ารักและร่าเริง...

App Pokemon ตัวใหม่กำลังมา เอาใจสาวก โค่ยคิง!!

สาวก Pokemon เตรียมมีเกมใหม่ให้เล่นกันอีกแล้ว โดยเกมมีชื่อว่า Haneru! Koiking ซึ่งจะลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเน้นไปที่เจ้าปลาโค่ยคิง (หรือ Magikarp) นั่นเอง เกมจะพัฒนาโดยสตูดิโอ Select Button

เมื่อผู้พากย์เสียง Kirito ขอโชว์ Skill โชว์เพลง Rap โปรโมท Sword Art Online: Memory Defrag

ข่าวนี้ขอเสนอคลิปสั้นๆ แต่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นคลิปโปรโมทเกมบน Smartphone อย่าง Sword Art Online: Memory Defrag โดยให้คุณ Matsuoka Yoshitsugu ผู้ให้เสียเทพทรูของเรื่องอย่าง Kirito มาปรากฏตัวในรายการชื่อว่า SAO Nodo Jiman

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจัดอันดับ อนิเมะตอนชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบที่สุด!

ในอนิเมะนั้นส่วนใหญ่มักจะมีอยู่ซักตอนสองตอน หรือเป็นตอนพิเศษ เป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆ ด้วยเหตุการที่ให้ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเหล่าตัวละครในชุดว่ายน้ำ และในครั้งนี้ผู้ให้บริการด้านสื่อสารอย่าง NTT Docomo ก็ได้ทำแบบสอบถามออนไลน์

เตรียมเมานมรอบใหม่! Queen’s Blade ประกาศอนิเมะภาคใหม่ ที่มาพร้อมฟิกเกอร์ชุดใหม่!

สาวกนมทุกท่านเตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อเว็บไซต์ทางการของ Queen's Blade ได้มีการประกาศเปิดโปรเจคใหม่ขึ้นมาเมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 ในชื่อว่า Queen's Blade Unlimited โดยโปรเจคใหม่นี้จะมีอนิเมะภาคใหม่

ความรักเป็นเรื่องต้องห้าม!? มังงะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ประกาศสร้างอนิเมะ!

นิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 12 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย "จะรักหรือจะหลอก" ของอาจารย์ Musawo กำลังจะไดเป็นอนิเมะแล้ว โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน

Highlight