Qikplay.com จัดให้! แฟนนารูโตะเตรียมพบกับ Live Spectacle NARUTO -Song of the Akatsuki-...

คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ภายใต้บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ และมีเดีย พาร์ทเนอร์ Live Viewing Japan เปิดโอกาสให้แฟนนารูโตะชาวไทยได้มาร่วมเปิดประสบการณ์พิเศษและสัมผัสความรู้สึกตื่นเต้นที่แท้จริงของการแสดงนารูโตะในโรงภาพยนตร์แบบสดๆความยาวกว่า 4 ชั่วโมงเต็ม!

รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : Haruna Luna

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong พบหนึ่งในนักร้องที่เป็นแฟนคลับ Anime

รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : kradness

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong เตรียมชูมือขึ้นกลางอากาศ

รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : Suzuki Konomi

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong ยังคงมีทั้งเพลงร็อค เพลงป๊อบ

Trip: KURATE GAKUEN TOUR แบบชิก ๆ ไปกับคอสเพลเยอร์สาวผู้งดงาม Ying Tze!

ท่องเที่ยว Kurate Gakuen! โรงเรียน Kurate Gakuen นั้นจะเปิดให้เหล่า Cosplayers ทั้งหลายเข้าเยี่ยมชมในช่วงวันหยุด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการทำ Photoshoots, 3D modelling หรือแม้แต่การสร้าง Photo books ของคุณเอง

รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : Kisidakyodan and The Akebosirockets

งาน C3 AFA Jakarta 2017 กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 18 - 20 สิงหาคม 2017 นี้แล้วที่ JIEXPO ประเทศ Indonesia! ภายในงานนี้นอกจากจะมีสินค้ามากมายมาจัดแสดงแล้ว ยังมีบูธจากอนิเมะและบริษัทต่าง ๆ มาจัดแสดงให้ได้ชมกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอสเพลย์เยอร์ระดับโลกมาเดินโชว์ตัวภายในงานเยอะแยะมากมาย ไฮไลท์ศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ต I Love Anisong ครั้งนี้ก็สุดยอด — แทบจะอดใจรอไม่ไหวกันเลยทีเดียว!

21 – 23 กรกฎาคมนี้ ‘อุลตร้าแมนออร์บ’ ชวนน้องร่วมปล่อยแสง พิทักษ์พิจักรวาล

จากกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆชาวไทยสำหรับซีรีส์อุลตร้าแมน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เอาใจคุณหนูๆ ภูมิใจนำเสนอ การแสดงไลฟ์แอ็คชั่นโชว์สุดตื่นเต้นใน “อุลตร้าแมน ออร์บ โชว์ ตอน พลังแสงพิทักษ์

กลับมาอีกครั้งกับ JAPAN EXPO IN THAILAND 2017 พบกันเร็วๆ นี้!

ไม่ใช่เพียงความบันเทิง.. แต่ JAPAN EXPO IN THAILAND จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ไม่ทำให้แฟนผิดหวังสานภาคต่อ Touken Ranbu the Stage -Giden Akatsuki no...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์กลับมาสานต่อ Live Viewing Touken Ranbu the Stage -Giden Akatsuki no Dokuganryu ร่วมส่งแรงใจให้กลุ่มซานิวะกลับไปในอดีตเพื่อปกป้องประวัติศาสตร์ไว้ให้จงได้

เปิดโลกมหัศจรรย์ของเหล่าแม่มดและดินแดนเวทมนตร์ ใน MARY AND THE WITCH’s FLOWER

Mary And The Witch's Flower ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Studio Ponoc ( สตูดิโอ โพนอค ) ที่ก่อตั้งโดยอดีตทีมงานจาก Studio Ghibli ( สตูดิโอจิบลิ ) และนี่คือภาพยนตร์อนิเมชั่น ที่ว่าด้วยการผจญภัยของ แมรี่

รวมพลังกับเหล่าสุดยอดฮีโร่กว่า 100 คนร่วมศึกกู้โลก

ได้เวลาพบกับ "ปรากฎการณ์" ภาพยนตร์การรวมพล "มาสค์ไรเดอร์" ปะทะ "ซูเปอร์เซนไต" ไว้มากที่สุดกว่า 100 คน เพื่อยับยั้งมหันตภัยร้ายที่กำลังจะทำลายล้างโลก!!

TrueMoney ท้าตีไก่ปกป้องโลก!! ชิงรางวัลทองคำหนัก 1 บาท ตั๋วชมภาพยนตร์ และ Samsung Galaxy S8+!!!!

สวัสดี เจ้าเป็นผู้มาจากต่างโลกคนใหม่ที่โดนรถบรรทุกชนสิท่า เอาเถอะ ข้าคือพระราชาแห่งดินแดนนี้ และข้าก็มีหน้าที่จะมอบให้กับเจ้าเพื่อเกียรติยศแห่งดินแดนนี้ ก่อนอื่นข้าพาเจ้าไปรู้จักเจ้านี่ก่อน

Popular News

Recent News

Preview GSC 1/7 Shigure Casual Ver. จาก Kantai Collection

ในวันนี้ก็ขอนำเสนอ ฟิกเกอร์สเกล งามๆ ในขนาด 1/7 scale ของ Shigure Casual Ver. จาก Kantai Collection กับสาวเรือรบ Shigure ที่มาในชุดไปรเวท โดยค่าย Good Smile Company ที่ทำออกมาเป็น สาวแว่นได้อย่างน่ารักกกกกกกก มากๆ...

กินเนสส์บุ๊คบันทึก Kuragi Mai ร้องเพลงประกอบโคนันเยอะที่สุด ต่อเนื่องกว่า 17 ปี

ใครเป็นแฟนการ์ตูน ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน คงพูดไม่ได้ว่าไม่เคยได้ยินเพลงประกอบที่ร้องโดยคุณ Kuragi Mai มาก่อนเป็นแน่แท้ เพราะเธอนั้นร้องมาหมดแล้วทั้งเพลงเปิด เพลงปิด...

สุดยอดนักพากย์ !! ผู้ให้เสียง Goku กล่าวฉลองครบรอบ 100 ตอน Dragon Ball Super

เรียกว่าเป็นตำนานแห่งวงการนักพากย์ญี่ปุ่นคนหนึ่งเลยทีเดียวกับคุณ Nozawa Masako ผู้ให้เสียง Goku ตัวเอกตลอดกาลของ Dragon Ball และคุณลูกชาย Gohan มากตั้งแต่อนิเมะภาคแรกเมื่อปี 1986 และทุกวันนี้เธอก็ให้เสียงพากย์ Goku ใน Dragon Ball Super

สุดเศร้า…. Animation Director Macross Do you Remember Love คุณ Masuo Shoichi เสียชีวิตแล้ว

วงการอนิเมะญี่ปุ่นสูญเสียบุคคลสำคัญของวงการอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์ Studio Khara ได้ประกาศว่าคุณ Masuo Shoichi ผู้เป็น Animation Director ให้กับอนิเมะระดับตำนานอย่าง Macross: Do You Remember Love?

จะรักหรือจะหลอก Koi to Uso ฉบับภาพยนตร์คนแสดงปล่อยตัวอย่างใหม่พิสูจน์รักแท้

ในเวลานี้หลาย ๆ คนคงกำลังชมและสนุกกับความอลหม่านในอนิเมะรักสามเส้าสุดปวดตับกับ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ล่าสุดฉบับภาพยนตร์คนแสดงของเรื่องนี้ ได้มีการปล่อยตัวอย่างความยาว 90 วินาที

ศึกสาวน้อยเวทย์มนต์ดำเนินต่อไป!! ประกาศภาพยนตร์อนิเมะ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Detonation ฉาย 2018 นี้!!

ใครคิดถึงคู่หูสาวน้อยเวทย์มนต์พร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Nanoha และ Fate จากซีรีส์ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha กันบ้าง มาอ่านข่าวดีที่ทำให้ต้องเตรียมกรี๊ดกันเลยดีกว่า

Highlight