นวดคลายเส้นกับสาวมัธยมปลายที่ Akiba Fumikko Gakuen

8,156 views

ขอนำเสนอการนวดเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ(และจิตใจ) ในแบบที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อนในโลก! กับ Akiba Fumikko Gakuen ร้านนวดเพื่อผ่อนคลายที่เพิ่งเปิดใหม่ใน Akihabara เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่วนจุดขายที่ทำให้ร้านนวดนี้แปลกแหวกแนวจนเรียกได้ว่าไม่มีที่ไหนในโลกทำมาก่อนก็เพราะว่า ร้านนี้ได้ให้พนักงานสาวในร้านแต่งชุดนักเรียนมัธยมปลายพร้อมกับถุงเท้ายาวนั่นเอง! ซึ่งคอนเซ็ปต์ของร้านนี้ก็คือ “การผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าและจิตใจด้วยความบันเทิง” ซึ่งนอกจากที่พนักงานในร้านจะแต่งตัวในแบบของนักเรียนมัธยมปลายแล้ว ในร้านเองก็ยังมีการตกแต่งให้มีความรู้สึกถึง “โรงเรียน” เข้ามาด้วย

บรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือน “โรงเรียน”

ในร้านมีบริการนวดไหล่ นวดหลังช่วงล่าง นวดขา จนถึงการนวดกดจุดที่ฝ่าเท้า (แน่นอนในสาวๆ ชุดนักเรียนมัธยมปลาย) ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไป โดยคอร์สหลักของการนวดก็จะมีตั้งแต่ ราคา 2,200 – 6,200 เยน นอกจากนี้แล้วก็ยังมี “Option เสริม” เช่น ขอถ่ายรูป เปลี่ยนถุงเท้า จนไปถึง นอนหนุนตัก!? สามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ถุงเท้ามีทั้งแบบสั้น – ยาว และสีขาว – ดำ

จากการสอบถามลูกค้าที่ไปนวดมาแล้ว(จากแหล่งข้อมูล) ได้ใจความว่าในขณะที่นวดอยู่นั้นเขารู้สึกดีมาก เพราะไม่ใช่แค่มานวดอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังสามารถพูดคุยกับเธอ(คนนวด) รวมถึงปรึกษาปัญหาต่างๆ ได้ด้วย

ด้านหน้าทางเข้าร้าน

Akiba Fumikko Gakuen ขอต้อนรับ

ทางเข้าและด้านนอก

อืมความต้องการของคนเราช่างมีหลากหลายไม่สิ้นสุดจริงๆ สินะ…

เว็บไซต์ของร้าน: http://www.232323.jp

ข้อมูลและภาพจาก
Akibablog