ไม่ว่าจะหลับหรือตื่นก็มีสาวน้อยคอยเคียงข้าง

5,012 views

อ่านจากหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งคิดไปไกลถึงสาวที่ไหน เพราะสาวที่ว่าก็คือเสียงจาก CD ที่จะมาทำให้เราหลับฝันดี(?) หรือตื่นนอนด้วยความสดชื่น(?) เจ้าแผ่น CD ที่ว่านี้ก็คือแผ่นที่ได้บันทึกเสียงของหญิงสาวเอาไว้ โดยออกมาสองแบบด้วยกันคือ “นอนกันเถอะนะ” (Soine CD) กับ “นาฬิกาปลุก” (Mezamashi CD)

มาดูแบบแรก “นอนกันเถอะนะ” กันก่อน ในแผ่นนี้จะเป็นเสียงของหญิงสาวในอารมณ์ชวนให้เราหลับฝันดีหรือง่วงนอน ด้วยคำพูดและบรรยากาศเช่น “ขอนอนด้วยคนนะ” หรือ “ได้ยินเสียงหัวใจเธอเต้นด้วยล่ะ” ส่วนอีกแผ่นหนึ่งหรือ “นาฬิกาปลุก” ก็ตามชื่อเลย ในแผ่นนี้ก็จะเป็นเสียงบรรยากาศในตอนเช้าที่ต้องรีบตื่นในวันใหม่ เช่นต้องไปเรียนให้ทัน เสียงในแผ่นนี้ก็จะประมาณ “ตื่นได้แล้ว เดี๋ยวก็สายหรอก” หรือ “หลับฝันดีหรือเปล่า? ฉันฝันเห็นเธอด้วยล่ะ” โดยจุดประสงค์แล้วก็คงออกมาช่วยคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับหรือตื่นสายได้บ้าง (รึเปล่า) ก็นับว่าเป็นอีกไอเดียนึงที่ไม่เลวเหมือนกัน

ทั้งสองแผ่นออกวางจำหน่ายแล้ว ในราคาแผ่นละ 1,500 เยน อันนี้ใครอยากได้ทั้งสองแผ่น หรือ แผ่นไหนก็ตามสะดวก

สุดท้ายไหนๆ ก็เริ่มเรื่องมาแล้ว เลยขอแถม “Chu CD” หรือ CD เสียง “จูบ” (ที่อาจจะทำให้เลิกสนใจสองแผ่นบน)อีกแผ่นที่จะเป็นหญิงสาวกับเสียงในอิริยาบทขณะตอนกำลังจูบ… อยู่ (มันช่างจินตนาการไปได้) สำหรับแผ่นนี้ก็ 1,200 เยนเน้อ

Source : akibatoday