ชั่วโมงพละกับสาว ม.ปลาย Akiba FunDere Jyogakuen

4,020 views

akiba-fundere-jyogakuen-01

สงสัยว่าชาว Akibake จะชอบร้านนวดแนวใหม่อย่าง Akiba Fumikko Gakuen ที่เคยเอามากล่าวถึงไปแล้วมาก เพราะว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านก็มีร้านนวดแนวคล้ายกันเปิดใหม่อีกแล้วชื่อว่า Akiba FunDere Jyogakuen: Taiiku no Jikan ซึ่งก็มีจุดขายแบบเดียวกันอย่างให้สาวในชุดนักเรียนมัธยมปลายมาเยียบนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อยนั่นเอง

akiba-fundere-jyogakuen-02

สำหรับร้านนวดนี้จากข้อมูลในเว็บไซต์ของร้านนั้นท่าทางว่าจะเน้นไปที่ “ชั่วโมงพละ” แถมด้วยหูบวกหางแมว(เอาใจคนชอบหูแมว) โดยหลักๆ แล้วก็จะเป็นการนวดด้วยฝ่าเท้าเหยียบลงไปบนต้นขาหรือหลังเบื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย และยังสามารถใช้ “ออฟชั่น” เสริมอย่างนอนหนุนตัก นวดไหล่ ขอถ่ายรูปคู่หรือเปลี่ยนถุงเท้าได้ด้วย อืม…

akiba-fundere-jyogakuen-04 akiba-fundere-jyogakuen-06

สำหรับราคานั้นก็มีตั้งแต่ 2,000 – 6,000 เยนขึ้นไป(ไม่นับออฟชั่นเสริมอีกต่างหาก) สำหรับครั้งแรกที่ไปจะมีคอร์สเล็กๆ ให้ลองใช้บริการราคา 2,000 เยน นาน 20 นาทีก่อนถ้าติดใจมาครั้งหน้าก็จะมีคอร์สเล็ก 3,000 เยน นาน 30 นาที ไล่ไปจนถึงคอร์สนาน 1 ชั่วโมง 6,000 เยนเลย

akiba-fundere-jyogakuen-03 akiba-fundere-jyogakuen-05

สุดท้ายเท่าที่รู้มายังไม่แน่ใจว่าร้านนี้เป็นเครือเดียวกันกับ Akiba Fumikko Gakuen ที่เปิดไปก่อนหน้านี้หรือเปล่าเพราะได้ข่าวว่าคิวยาวจนต้องจองกันล่วงหน้าเลยทีเดียว

เว็บไซต์ของร้าน : http://2340.jp

Source : Akibablog