มาอีกแล้วสินค้าสุดหรูยี่ห้อ EVA

3,996 views

eva-w01-02

พอ Evangelion เอามารีเมกเป็นหนังใหม่ก็ย่อมมีของใหม่ตามออกมาขายอีกแล้ว สำหรับคราวนี้ของแต่ละอย่างน่าสนใจทั้งนั้น มาเริ่มกันที่สินค้าชิ้นแรก(รู้สึกตัวเองเป็นเซลยังไงไม่รู้) เป็นนาฬิกาข้อมือที่จับเอารูปลักษณ์ของเจ้า EVA-01 มาเป็นตรีมในการออกแบบเลยให้ชื่อมันว่า EVA-W01 เสียเลย ผู้ออกแบบคือ Takeshi Wada ที่เคยทำงานกับบริษัทนาฬิกาชื่อดังอย่าง Wristomo และ Spoon มาแล้ว โดย Seiko จะเป็นผู้รับหน้าที่ในการผลิตเจ้านาฬิกาข้อมือนี้ นาฬิกา้ข้อมือ EVA-W01 สนนราคาอยู่ที่ 24,990 เยน ซึ่งงานนี้ก็พิเศษสำหรับคนที่สั่งจองล่วงหน้าเพราะจะมีแแผ่นเหล็กตราของ Nerv (อย่างในรูปเล็ก) ติดอยู่ด้านหลังบอก Serial เอาไว้ด้วย

eva-w01-03

eva-w01-01

มาต่อกันที่สินค้าอีกสองอย่างอันนี้คงต้องใช้คู่กันท่าจะเหมาะ เพราะว่าเป็นชุดสำหรับใส่เล่น Snowboard และกระดาน Snowboard (หรือจะใส่นาฬิกาด้วยก็ได้) สำหรับชุดนั้นจะดีไซน์มาจากชุด Plug Suit ของ Rei สีขาวท่าทางเก๋ไก๋(เข้ากับหิมะ) และส่วนกรดานนั้นก็ดีไซน์ตรีมแบบ EVA-00 ของ Rei อีกเช่นกัน ทั้งสองอย่างจะผลิตโดย Salomon ผู้ผลิตเครื่องกีฬาชื่อดัง สำหรับราคานั้นก็อยู่ที่อย่างละ 73,500 เยน

eva-snowboard-plug-suit eva-snowboard

สินค้าเปิดให้จองกันได้แล้วจะออกมาขายก็ตอนกลางเดือน กุมภาพันธ์ 2009 แน่ะ และจำกัดจำนวนการจองให้คนนึงสามารถจองได้ 3 ชิ้นเท่านั้น นับว่าออกมาเรียกกระแสอีกแล้วสำหรับสินค้าของ EVA ที่ไม่รู้จะนานแค่ไหนยังไงซ้ำแล้วซ้ำอีกยังไงมันก็ยังทำออกมาขายได้เรื่อยๆ และก็ดูท่าว่าจะมีออกมาเรื่อยๆ แบบเรื่อยๆ อย่างไม่สิ้นสุดเลยทีเดียว…

Source : EVA STORE