งานแถลงข่าวANIME NO LIMIT LIVE #1รอบโฟนอินสื่อมวลชน

2,418 views

kageyama-vs-masaaki-concert-04

เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา Akibatan ได้มีโอกาสไปงานแถลงการรอบสื่อมวลชน เกี่ยวกับการจัดงานคอนเสิร์ต  ANIME NO LIMIT  LIVE #1 : ROAD TO JAM Project 2010 โดยงานนี้เป็นการเผยข้อมูลเด็ดๆ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ และยังมีการอันเชิญคุณ Hironobu Kageyama พร้อมกับคุณ Endo Masaaki มาโฟนอินผ่านทาง Skype เพื่อคุยกับเหล่าสื่อมวลชนอีกด้วย

kageyama-vs-masaaki-concert-01

พี่หนุ่ยผู้ทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริง ขอบคุณจ้า

พี่หนุ่ยพงศ์สุข กรรมการผู้จัดงานบริษัทโชว์ไร้ขีดจำกัด ได้กล่าวในงานว่า นักร้องทั้งสองท่านจะมาถึงเมืองไทยในวันที่ 18 มิถุนายน (ไปรับกันให้ได้ล่ะแฟนๆทั้งหลาย) และในคอนเสิร์ตนี้จะมีเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันมากกว่า20 เพลงเลยทีเดียว อย่าลืมกันล่ะว่าเมื่อตอนคอนเสิร์ตHironobu Kageyama Live in Bangkok ในงาน TGS2009 ที่ผ่านมาKageyamaซัง ได้ร้องให้พวกเราฟังกันไป 14 เพลงนั้นยังสนุกสะใจกันขนาดไหน ยังไม่พอในงานนี้จะมีโชว์พิเศษสำหรับแฟนๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะทำให้ตกใจกันทีเดียว หรือ Kageyamaซัง จะร่วมเล่นเพลงกับคุณบอมผู้ soloกีตาร์เพลง Chala Head Chala ลงใน Youtube จนพี่หนุ่ยประทับใจในความสมารถและเอาคลิปนั้นให้ Kageyamaซังดู และตอบตกลงที่จะเล่นคู่กันในงานนี้ด้วย อูวว

kageyama-vs-masaaki-concert-03

=A=)” Endoซังทำไรน่ะ

ในช่วงการโฟนอินของนักร้องทั้งสองคนได้มีการตอบคำถามต่างๆเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยบรรยากาศในการพูดคุยครั้งนี้ค่อนข้างเป็นกันเองมากๆ  (คุณล่ามน่ารักด้วยแหละ อิอิ)  คุณHironobu Kageyamaได้บอกว่ารู้สึกดีใจที่จะได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งหลังจากที่จากไปได้ไม่ถึงปี และคิดว่าเหล่าแฟนๆคนไทยของเค้านั้นไม่แพ้ชาติใดในโลก “Top of the world!!“เลยทีเดียว

ในส่วนของคุณ Endo Masaaki ที่เพิ่งได้มาเมืองไทยเป็นครั้งแรกนั้นรู้สึกตื่นเต้นกับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้มาก และดีใจมากที่เพลง Yuusha-ou Tanjou! จาก Gaogaigar ของเขานั้นเป็นที่นิยมมากในหมู่แฟนเพลงคนไทย(ตอนแรกคาเงะจังบอกว่าแฟนๆโคตรชอบแต่เฮียยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่จนมางานนี้ถึงเชื่อแล้ว อิอิ)เมื่อมีคนถามว่า Endoซังรู้จักอะัไรเกี่ยวกับประเทศไทยบ้าง ลุงEndoตอบว่า “ที่ McDonald พนักงานไหว้ลูกค้าด้วยอ่ะแปลกดี“(ปกติที่นู่นเขาจะแค่โค้งขอบคุณน่ะ)และ”ผักชีเมืองไทยอร่อย“(เง้ออออออ)

ในส่วนของเพลงที่จะร้องกัน Kageyamaซังได้บอกว่าจะร้องบางเพลงที่เราได้ฟังกันมาแล้วเมื่องาน TGS2009 และจะร้องเพลงที่เขาไม่มีโอกาสได้ร้องให้ฟังในงานที่แล้วด้วย ส่วน Endoซังจะร้องเพลงOriginal ของเขาตามด้วยเพลง Cover จากการ์ตูนดังต่างๆมากมาย ส่วนเพลงของวง JAM Project นั้นก็มีเอามาร้องในงานนี้ด้วยเช่นกัน(เฮ!!!)

ในคอนเสิร์ตนี้จะมีช่วงเพลง Acoustic ที่ไม่สามารถหาฟังกันที่ไหนได้นอกจากที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น!!และที่พิเศษสุดๆจะมีการร้องเพลงเป็นภาษาไทยด้วย!!จะเป็นเพลงอะไรนั้นต้องขออุบไว้ก่อน อิอิ

kageyama-vs-masaaki-concert-05

ในช่วงสุดท้ายได้มีการถามเกี่ยวกับคอนเซปต์ของคอนเสิร์ตนี้ที่ว่า Hironobu kageyama VS Endo Masaaki ทั้งสองคนนี้จะสู้กันไหวไหม ทั้งคู่พร้อมใจกันตอบว่า”บ่ยั่นอยู่แล้ว” และอยากให้ผู้ชมสนุกไปกับเพลงของพวกเขามาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ 2 นักร้องเพลงการ์ตูนแห่งวง JAM Project จะมาจับคู่ร้องเพลงกันในคอนเสิร์ต ANIME NO LIMIT  LIVE #1 ที่นี่ที่เดียวในประเทศไทยในวันที่ 20 มิถุนายน ณ M Theatre (โรงภาพยนตร์กรุงเทพเก่า) อย่าลืมไปจองบัตรกันล่ะ งานนี้พลาดไปเสียดายแย่เลยจริงๆนะิ

นอกจากนี่ยังมีการเผย List เพลงบางส่วนที่  Endo Masaaki และ Hironobu Kageyama จะร้องในงานนี้ด้วยไปดูกันเลยดีกว่าคุ้นๆชื่อทั้งนั้น

1. CHA-LA-HEAD-CHA-LA (Dragonball Z) เพลงนี้ไม่มีได้ไง
2. Bakuryuu Sentai Abaranger (Bakuryuu Sentai Abaranger)
3. Break Out!! (Super Robot Taisen Original Generation: Divine Wars) เย!เพลงของJAMProject ร้องคุ่แน่ๆ
4. Sousei no Aquarion (Sousei no Aquarion)
5. Chojin Sentai Jetman (Chojin Sentai Jetman)
6. GARO ~SAVIOR IN THE DARK~ (GARO)
7. Butterfly (Digimon Adventure)
8. Hikari no Sasu Mirai e! (Dragonball Z Infinite World)
9. Ai wo Torimodose!! (Hokuto no Ken) You wa S้hock!!
10. Brave Heart (Let’s & go! Max Full) หรือชื่อไทย นักซิ่งสายฟ้า บินไปเล๊ยแม็กนั่ม
11. Nageki no Rosario (Choujuushin Gravion) กรี๊ดดดดดดดดด
12. Kokoro wa Tamago (Chojin Sentai Jetman)
13. Heats (Shin Change Getter Robo ~Sekai Saigo no Hi~)
14. Yuzurenai Negai (Magic Knight Rayearth) เพลง cover ที่ร้องได้ถูกใจชาว NicoNicoที่สุดเลยทีเดียว
15. Yuushaou Tanjou! (Yuushaou Gaogaigar) ก๊ะก๊ะก๊าก๊ะก๊าโอ๊ไก๊กาาาาา!!
16. Pegasus Fantasy (Original) (Saint Seiya)
17. Soldier Dream (Saint Seiya)

ส่วนเพลงอื่นๆนั้นจะเป็นเพลงอะไรต้องคอยติดตามชมกันต่อไป อิอิ (เขาบอกมาว่าเซอไพรส์เพียบบบบบบ)

ยังไงก็ขอฝากงานนี้ด้วย อยากให้ไปกันเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนหนุ่ม หรือรุ่นลุงแล้วก็ตาม หากท่านได้มีใจรักในเพลง Anime หรืออยากจะรำลึกถึงวันวานครั้งยังเป็นเด็ก ก็ขอเชิญมาร่วมสนุกสนานไปกับ Hironobu Kageyama และ Endo Masaaki  ในงาน ANIME NO LIMIT  LIVE #1เพราะ บทสรุปจากงานนี้จะเป็นการปูทางไปสู่คอนเสิร์ตใหญ่ของวง JAM Project ในปีหน้าเลยทีเดียว!!!

ป.ล . ข่าวเด็ดๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้โปรดติดตามชมตอนต่อไป

source: ไม่มี อิอิ