จากก้าวแรกไปก้าวที่สอง Hajime no Ippoภาคต่อจ้า!!

12,261 views

hajime-no-ippo-02

ได้ดูกันหรือเปล่า Hajime no Ippo หรือก้าวแรกสู่สังเวียนภาค New Challenger ซึ่งฉายไปเมื่อต้นปี2009 นี้เอง(ไม่ได้ดูกันเลยสินะTwT) หลังจากต่อสู้กันอย่างสุดเหวี่ยงกันมาถึง 26 ตอนก็เตรียมตัวที่จะปิดฉากภาคนี้ลงในสิ้นเดือนนี้ แต่ก็มีข่าวดีออกมาว่าจะมีการทำภาคต่อไปในทันที

Hajime no Ippo: New Challenger เป็นภาคต่อของ Hajime no Ippo TV serie ที่ฉายครั้งแรกเมื่อปี2002(เคยมาฉายที่ช่อง9การ์ตูนด้วยนะเออ) หลังจากที่จบภาคไปได้อย่างงดงามไปนานกว่า 7 ปี ก็ได้ฉายภาค  New Challenger ซึ่งเป็นภาคที่ มาคุโนะอุจิ อิปโปได้เป็นแชมเปี้ยนญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เปิดฉากภาคนี้ได้อย่างงดงามและอลังการมาก โดยภาคนี้ได้เน้นให้ตัวละครอื่นๆมีบทบาทมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นในศึกของ มิยาตะ อิจิโร่ หรือศึกของทากามุระ มาโมรุ คู่รักและรุ่นพี่ของอิปโป ก็ทำให้คนที่ได้ดูประทับใจกันอย่างสุดๆ(ย้ำว่าคนที่ได้ดู)

hajime-no-ippo-01

ปล.เนื่องจากทางบ้านเราไม่นำเข้ามาให้ชมและที่ๆ ให้โหลดนั้นกว่าจะเสร็จสักตอนกินเวลานานมากทำให้หลายๆคนต้องหยุดติดตามไป(เราคนนึงแหละ) แต่เรื่องคุณภาพงานและความสนุกนั้นขอรับประกันได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน(งานเก่าๆเดี๋ยวค่อยตามเก็บนะเออ หุๆ)

source: ANN