แรงไม่หยุด Mizuki Nana ขึ้นอันดับ 1 Oricon ประจำสัปดาห์

1,892 views

mizuki-nana-ultimate-diamond

ข่าวดีอีกแล้วสำหรับแฟนๆ ของเธอคนนี้เพราะล่าสุดกับการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ Ultimate Diamond นั้นก็ทำให้เธอได้สร้างสถิติใหม่ของวงการอีกครั้ง ด้วยการขึ้นอันดับ 1 ของโอริคอนชาร์ตประจำสัปดาห์(1 – 7 มิถุนายน 2009) ด้วยยอดขายกว่า 74,000 แผ่น และน่าสนใจตรงที่เธอนั้นเป็นคนแรกในฐานะนักพากย์ที่ออกแผ่นแล้วมาได้สูงถึงขนาดนี้ จึงนับเป็นการสร้างสถิติใหม่ของวงการและของตัวเธอเองนับตั้งแต่มีโอริคอนชาร์ตมาในปี 1968 กันเลยทีเดียว!!

เพิ่มเติมอีกซักหน่อยกับยอดขายซิงเกิลที่ออกไปก่อนหน้า “Shin Ai” เพียงเดือนมกราคมเดือนเดียวก็ขายไปได้กว่า 42,630 แผ่น และเคยติดอันดับ 1 โอริคอนชาร์ตประจำวันมาแล้ว ทั้งนี้เมื่อปีก่อนซิงเกิล “Trickster” ก็ขายไปได้กว่า 57,201 แผ่นโดยอันนี้เป็นครั้งแรกที่ขึ้นติดชาร์ต 1 ใน 10 ของเธอ

และสุดท้ายกับคอนเสิร์ต Nana Mizuki Live Fighter Blue X Red Side ที่ออกไปก็ยังสร้างสถิติยอดการขาย Blu-ray ได้ยอดเกิน 10,000 แผ่น ซึ่งยังไม่เคยมีวงไหนทำได้มาก่อน ส่วน DVD ก็ขายได้ 28,000 แผ่นจ้า

นับว่ามาแรงไม่น้อยเลยสำหรับ Mizuki Nana หรือที่เรียกติดปากว่าคุณหนู ถึงแม้อายุเธอในปีนี้จะย่างเข้า 29 ไปแล้วก็ตาม ก็ไม่รู้ว่าอนาคตเธอจะสร้างสถิติใหม่อะไรอีกนะ เพราะรู้สึกมาแรงจริงๆ

แถมให้ ไปแอบดูเธอร้องเกะกันนิดนึง

Source: ANN via NTV