ป๊ะป๋าโอตาคุงานเข้า ตั้งชื่อลูกสาว….

7,070 views

kana-little-sister

มาดูข่าวเสื่อมๆ กันมั่งดีกว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อโอตาคุคนหนึ่งที่ได้กลับใจจากการเป็นโอตาคุ และได้แต่งงานมีภรรยาแบบ 3D อย่างเป็นตัวเป็นตน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็มีลูกสาวสุดน่ารักหนึ่งคน คุณป๊ะป๋าก็ให้ชื่อเธอว่า “คานะ” และได้บอกคุณภรรเมียว่าได้ตั้งชื่อลูกตามตัวละครสุดวิเศษจากหนังสือเล่มหนึ่ง

แต่ความซวยบังเกิดเมื่อคุณศรีภรรยาได้ไปเจอกับ Eroge(เกมโป๊)ที่คุณสามีแอบซุกไว้ในกล่องเกมใต้คีย์บอร์ด(ซ่อนใกล้มาก ให้ตายเหอะ..) ซึ่งเกมนั้นมีชื่อว่า ” Kana: Imouto(加奈 〜いもうと〜)” หรือคานะน้องสาวที่รักนั่นเองคุณเมียก็เลยเอะใจว่า”เอ๊ะ หรือว่าชื่อลูกสาวเราตั้งตามตัวละครในเกมนี้?” ว่าแล้วคุณเมียก็รอเคลียร์กับคุณสามีด้วยความโกรธ 60% เคือง 30% และคิดว่าไม่ใช่แน่ๆอีก10%

เมื่อคุณสามีกลับมาก็ได้เจอคุณเมียนั่งรอตาเขม็ง พร้อมกับบังคับให้สารภาพมาแต่โดยดี ซึ่งคุณพ่ออดีตโอตาคุ(แต่ยังอาลัยในตัวเกม) ก็ยอมรับแต่โดยดี แต่คุณภรรยาก็ยังไม่สะใจเอาไปฟ้องพ่อตาแม่ยายและพ่อแม่ของตัวเองด้วย เมื่อเหล่าผู้ปกครองถามว่า Eroge คืออะไรคุณภรรยาก็ได้บังคับให้คุณสามีสุดซวยเล่นให้ดูต่อหน้าบรรดาผู้ปกครองทั้ง 4 ท่าน…..จุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรโปรดคิดกันเอาเอง เหอๆ

source: sankakucomplex