สรุปผล Saimoe 2009 Round 3 กลุ่ม A และ B วันแรก พลัง L ถึงขีดสุด!

1,596 views

saimoe2009-round-3-group-ab-day1

มาแล้วว!!!!!!!~การแข่งขัน Saimoe 2009 รอบที่สามได้เปิดฉากขึ้นแรก ในวันแรกนี้ก็เริ่มด้วยการแข่งขันของกลุ่ม A และ B กันก่อน ซึ่งในวันนี้ก็ขอลำเอียงอีกเช่นเคย เนื่องจากน้องจิอากิบ้านมินามิก็ได้ผ่านเข้าไปในรอบที่ 4 แล้ว!!!~ไชโย!!~ซึงตอนนี้ก็ติดอยู่ใน Best 16 ไปเรียบร้อยแล้ว เหล่าแม่ยกและพ่อยกก็ล้วนโห่ร้องยินดีกันลั่นห้องทำงาน(รวมแล้ว 3 คน อลังการมะ) ซึ่งผู้ชนะอีกคนจากสาย B ก็มีดีกรีความโมเอะไม่แพ้กันนั่นก็คือ อึสึมิจังจาก พ่อบ้านฮาเร็มนั่นเอง!~ แค่วันแรกนี่พลัง L ก็พลุกพล่านได้ขนาดนี้ วันต่อๆไปรับรองว่าเข้มข้นขึ้นไปอีกแน่นอน

แต่ก่อนที่จะไปดูความน่ารักของสองสาว เรามาดู PV ของผู้เข้ารอบทั้ง 34 คนกันก่อนดีกว่า ซึ่งจะได้เห็นว่าที่ผ่านมาถึงรอบนี้ได้ไม่ใช้่ฟลุ๊กแน่นอน(ยกเว้นบางคนในวันท้ายๆ ที่คะแนนมันแหม่งๆชอบกล)

เมื่อดูจบก็จงแสดงพลังศรัทธาต่อตัวละครที่รักให้เต็มที่เลยเพราะในรอบนี้จะเชือดเฉือนกันจนเหลือแค่ 16 คนเท่านั้น

เอาล่ะมาดูผู้ชนะทั้งสองคนกันเลยดีกว่า

saimoe2009-round-3-group-ab-day1-result

ชอบการ์ดจริงๆเลยให้ตายเหอะ มีบอกศพตัวละครที่ล้มมาแล้วด้วย หุๆ

Group A Day 1 (21 กันยายน)

saimoe2009-round-3-group-a-day1

  • ที่ 1 477 คะแนน  Minami Chiaki จาก Minami-ke Okaeri
  • ที่ 2 394 คะแนน Minna-Dietlinde Wilcke จาก Strike Witches

Group B Day 1 (21 กันยายน)

saimoe2009-round-3-group-b-day1

  • ที่ 1 475 คะแนน Saginomiya Isumi จาก Hayate no Gotoku!!
  • ที่ 2 415 คะแนน Nagi จาก Kannagi

สองสาวพลัง L ได้เข้ารอบไปได้อย่างสวยงามส่วน มินนะกับเทพเถิกที่แพ้ไปก็แพ้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี คะแนนไม่ห่างจากที่1กันไปเท่าไหร่ แต่เพราะทั้งคู่ไม่โลลิสดใหม่เท่าน้องจิกับน้องอิ ก็เลยอดเข้ารอบไปตามนี้แล ส่วนในวันต่อไปผู้ที่จะผ่านเข้ารอบมาชิงที 1ของสาย Aจะเป็น ทาโก้ 1 ใน 6อสูรจั่วไพ่จาก Saki(หมายถึง6 คนที่ได้เข้ารอบมาน่ะเรียกให้เท่เฉยๆ ) หรือจะเป็น Utauจังคนงามก็ต้องมาลุ้นกัน>< แต่ยังไงก็เชียร์น้องจิอากิสุดใจอยู่ดี หุๆ

source: moetron