สามีงานเข้า เกือบได้หย่ากันเพราะ Love Plus!

7,167 views

love-plus

เรื่องมีอยู่ว่าช่างภาพสุดซวยคนหนึ่ง ผู้ซึ่งใช้ชีวิตตามปกติทุกวันกับภรรยาของเขา แต่อยู่มาวันหนึ่งขณะที่คุณศรีภรรยากำลังทำงานบ้านอยู่นั้น ก็ได้เห็นแสงกระพริบๆ อยู่ในกระเป๋ากล้องที่นายสามีลืมไว้ ด้วยความหวังดีเลยจะไปหยิบมาปิดให้ แต่ปรากฏว่าไอ้ที่กระพริบอยู่นั้นเป็น Nintendo DS ของคุณสามี พอเปิดดูปั๊บก็ได้พบกับตัวละครสาวในชุดนักเรียนจาก เกม Love Plus เกมจีบสาวแบบ Real Time ที่หลายๆคนติดกันงอมแงมอยู่ขณะนี้

เมื่อเห็นเช่นนั้นคุณภรรยาก็รู้สึกเฮิร์ทขึ้นมาทันใด สิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัวคือคำว่า “นอกใจ” กับ “หย่า” จึงได้รอคุณสามีกลับบ้านอย่างสงบเหมือนคลื่นใต้น้ำ และแน่นอนว่าเมื่อคุณสามีเจ้ากรรมมาถึงบ้านก็โดนวีนแตกซะยกใหญ่ และต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการอธิบายเกี่ยวกับเกมนี้

แต่คุณภรรยายังไม่ยอมหยุดระแวงง่ายๆ จึงได้จับกลุ่มกับแก๊งแม่บ้านเพื่อลองเล่นเกมนี้ดู พอเล่นไปเรื่อยๆก็ชักจะเห็นความสัมพันธ์กับตัวละครที่แน่นแฟ้นขึ้นมากขึ้นไปทุกที จึงได้ตัดสินว่า เนเนะจังนั้นเป็นปัญหาต่อชีวิตแต่งงานของเธอ(เอาเข้าไป)

nene

เนเนะจัง(ชู้รัก)

เพื่อเป็นการลงโทษข้อหาเป็นชู้กับตัวละครในเกม จึงได้เอา DSของสามีไปขายทิ้ง บังคับให้ใช้เงินโบนัสปลายปีพาตัวเองไปเี่ที่ยวช่วงปีใหม่เพื่อเป็นการไถ่โทษ ทางคุณสามีก็รู้สึกโล่งอกที่คุณเธอไม่บอกหย่าขึ้นมา(น่าสงสารอ่ะ)

วีรกรรมนี้ระบาดไปยังหมู่แม่บ้านในละแวกนั้น ทำให้มีการแห่กันตรวจสอบเหล่าสามีกันอย่างเข้มงวด และได้เจอสามีถึง 3 รายที่ได้ติดเกม Love Plus เหมือนกัน และบทลงโทษอันแสนโหดร้ายก็คือ ริบ DS หักตลับรอมทิ้ง ไม่ยอมให้ขึ้นเตียงด้วย และลดเงินค่าขนม!

ช่างโหดร้ายเหลือเกิน ใครที่มีแฟนอยู่เราขอแนะนำว่า เลิกเล่น Love Plus เถิดมิฉะนั้นจะเจอเรื่องแบบนี้ขึ้นมาแล้วจะขำไม่ออก เหอๆ

source: sankakucomplex