ช่วงนี้ก็ย่างเข้า Season ใหม่กันไปเรียบร้อยพร้อมด้วยอนิเมะใหม่ๆ ที่รอให้เราค้นหา แต่ทีนี้ก็ต้องมาสะดุดกึก! เอาเข้ากับเพลง OP & ED ของอนิเมะเรื่อง Anyamaru Tantei Kiruminzuu ที่เคยเขียนถึงไปก่อนหน้านี้แล้ว มันทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะถ้าได้ลองดูคลิปสองอันข้างล่างนี้แล้วคงจะต้องร้องอ๋อ! กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ไอ้แบบนี้จะเรียกว่าโกอินเตอร์จะได้ไหมน้า?

OP เพลง Poo ที่น่าจะเอาไปทำ MAD Bakemonogatari คงฮาแน่นอน!

แต่นี่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจเพราะนอกจากวง Neko Jump ของไทยเราจะมาร้องเพลง OP & ED ให้แล้ว ยังได้ Kawamori Shoji ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Mechanical design มาออกแบบตัวละครให้ แถมบวกกับการที่ Tange Sakura(คนให้เีสียงพากย์ Sakura ใน Card Capture Sakura) จะกลับมาพากย์อีกครั้งเป็นเรื่องแรก(ไม่นับเกมส์ Love Plus ในบทของสาวซึน Rinko นะ)

ส่วน ED เพลงช่วยมัดหน่อย

และทั้งนั้นทั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าจะทำให้เหล่าบรรดาสมาชิกของบอร์ด 2ch ต่างพูดถึงเพลง OP และ ED ของเรื่องนี้กันใหญ่ว่ามันเป็นภาษาอะไรกันหว่า? บ้างก็ว่ารัสเซียว่าไปนั่น ฮา

จากที่รู้มาก็ดูเหมือนทางค่ายเพลงบ้านเราจะร่วมมือกับทางญี่ปุ่นเพื่อส่งเพลงไทยไปเปิดตลาดใหม่ๆ นั่นล่ะ โดยจะจัดจำหน่ายโดย Starchild จ้า แต่บ้านเราคงจะฟังกันไปเมื่อหลายปีก่อนจนเบื่อกันแล้วมั้ง…

ปล.มีความเห็นยังไงก็บอกกันได้เน้อแบบสร้างสรรค์ล่ะ

Source : SNE from Pantip