ผลงานใหม่ของ Shinkai Makoto กำลังมา…

2,681 views

new-shinkai-movie

ข่าวดีสำหรับสาวกของ Shinkai Makoto ที่กำลังรอว่าหลังจาก 5cm เมื่อปี 2007 ว่าเมื่อไหร่จะมีเรื่องใหม่ออกมาเสียที และตอนนี้คงได้เฮกันแล้ว เพราะจากในเว็บไซต์ของ Shinkai Makoto เอง ได้มีการเปิดเผยออกมาว่าเขากำลังซุ่มทำผลงานใหม่อยู่!!

และนี่ก็เป็นข้อมูลบางส่วนที่ลงไว้ในเว็บไซต์ของ Shinkai Makoto

เรากำลังอยู่ระหว่างการสร้างอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ซึ่งยังไม่มีชื่อหรือกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ทีมงานส่วนใหญ่เป็นคนที่เคยทำ “5cm per second” กันมาก่อน และตั้งใจทำงานชิ้นนี้ให้ออกมามีคุณภาพมากที่สุด
ต้องขออภัยที่ยังไม่สามารถเปิดเผยเนื้อเรื่องได้ บอกได้เพียงแค่ว่า ตัวละครหลักจะเป็นผู้หญิง และเรื่องราวจะเต็มไปด้วยการผจญภัย แอคชั่น และความรัก

หนังเรื่องนี้จะมี theme หลากหลาย เช่น เราจะนำเสนอคำตอบของคำถามที่ว่า เราจะดำเนินชีวิตต่อยังไง เมื่อผ่านการสูญเสียอันยิ่งใหญ่ เหมือนอย่างที่เคยนำเสนอในเรื่องก่อนๆ ซึ่งหากใครที่ชอบผลงานเรื่องก่อนก็คงจะอยากชมเรื่องใหม่นี้ด้วย แน่นอนว่าเราตั้งเป้าที่จะสร้างความบันเทิงสำหรับทุกคน

เว็บไซต์หลักจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมกับข้อมูลเพิ่มเติม แต่ก็ต้องขอเวลาอีกสักหน่อย โปรดอดใจรออีกนิด

อืมจะว่าไปแล้วผลงานของ Shinkai Makoto นี่ค่อนข้างจะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดหลายอย่างเลยแฮะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพที่ทำออกมาให้รู้สึกถึงความสมจริงแบบจับต้องได้ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักแล้วฝัน และที่น่าจะเป็นเอกลักษณ์ของพล๊อตทุกเรื่องเลยก็คือการเล่นกับ “ระยะห่าง” งานนี้มีแต่ต้องรอดูต่อไปเท่านั้น!!

Source : Gigazine