สรุปผลโหวต นักอ่าน Akibatan จะทำอะไรกันในวันปีใหม่

2,797 views

taiga-tiger

เห็นว่าเป็นตอนปลายปีแบบนี้เลยอยากถามเพื่อนๆ ดูซักครั้งว่าตอนสิ้นปีเนี้ยจะทำอะไรกันบ้างน้า ก็เลยทำโพลดูให้รู้กันไปเลยและผลจากการเปิดโหวตมาประมาณ 2 อาทิตย์ ก็ได้ข้อสรุปออกมาว่า

[poll id=”10″]

อืม… เป็นไปตามคาด(ฮา) ว่าพวกเราส่วนใหญ่นี่รักเจ้าคอมพิวเตอร์กันจังเลย เพราะกว่า 32% ล้วนอยู่หน้าคอมฯ กันทั้งนั้น ว่าแต่ไอ้ที่อยู่หน้าคอมน่ะ ไม่ได้ชอบเล่นคอมฯ แต่เพราะสาวที่ชอบอยู่ในหน้าจอคอมฯมากกว่ารึเปล่า(ฮา) ส่วนอันดับสองนี่อืม… กะเอาเล่นๆ ไม่นึกว่าจะได้อันดับ 2 เลยนะเนี้ย!! ได้ไป 15% เลยแน่ะคงจะตอบกะเอาฮาเหมือนกัน สินะ สินะ

ต่อมาก็สำหรับคนที่(คนเขียน)อิจฉาเพราะได้ไปเที่ยวเสียด้วย ตามมาติดๆ 13% (ไม่ได้ไปไหนเลยอ่ะ แง) ตามมาด้วยคนที่น่าจะเรียกว่าตามสะดวกกับ “ยังไม่ได้คิดทำอะไร” ก็มาที่ 13% จ้า แล้วก็มาถึงเจ้าพ่อฮาเร็มสาวๆ 2D ที่ไม่น้อยน่า 12% ว่าแต่ไ้อ้ฮาเร็มสาว 2D มันคืออะไร(อ้าว!?)

อันนี้คนเขียนก็เป็นนะ เมื่อก่อนเล่นเกมส์มันโต้รุ่งเลย แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วตามันล้า… ได้ไป 12% และสุดท้ายอันนี้กะว่าฮิตอินรถไฟกันเลย ใครจะเล่น Love Plus แล้วให้สาวๆ ทั้งสาม(หรือเลือกเอาซักคน) ทำอีเว้นท์ปีใหม่ไปพร้อมกับเราก็อืม น้อยสุดแต่ก็หลายอยู่เหมือนกัน 2% จ้า

เอาล่ะ ก็ไม่มีอะไรมากขำๆ กันไปแล้วกันจ้า!! ครั้งนี้ขอกลับไปคิดคำถามใหม่มาก่อน แต่ถ้าอยากให้ลองตั้งอะไรก็ส่งมาบอกกันดูได้นะ