สาวกแก๊ง SOS ต่อแถวเข้าชม “ฮารูฮิหายตัว” กว่า 500 คน!!

3,457 views

อู๊ววว!! เดือนนี้ที่ญี่ปุ่นเค้ามีกนิเมะจอเงินให้ดูกันไม่หยุดหย่อนเลย และวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ถึงคิวของอนิเมะอีกเรื่องที่ทุกคนต่างอยากดู  Suzumiya Haruhi no Shoushitsu ด้วยความแรงของพระเจ้า H ทำให้สามารถเีรียกความศรัทธาของเหล่าสาวกให้มากันในวันแรกได้มากมาย ขนาดว่า่ต่อแถวเข้าคิวดูกันไปได้ตั้ง 500 คน และมีคนที่ต้องเสียใจกลับบ้านเพราะว่า… “บัตรจำหน่ายหมดแล้ว” น่ะซี!!

โดยเรื่องนี้เปิดตัวกันที่โรงหนัง Sunshine ในย่าน Ikebukuro ที่เดียวกับที่เจ้าหญิงเสียงเพลงตัวปลอมด้วยล่ะ สำหรับรอบเปิดตัวก็มีความพิเศษตรงที่ผู้ชม(บางส่วน) จะได้เข้าไปพบปะพูดคุยกับเหล่านักพากย์กันอย่างเช่นเคย(น่าอิจฉา…)

ในภาพลองมองดีๆ มี Nagato ใส่หูฟังกระต่ายอยู่ด้วยล่ะ

รอบหนังในวันนั้น จะเห็นว่ามี Nahoha ของเราฉายอยู่ด้วย ซึ่งของ Suzumiya Haruhi no Shoushitsu นั้น(แถวกลาง) ขายบัตรหมดเกลี้ยงไปแล้วทุกรวบ ส่วน Nanoha สามรอบแรกก็ขายหมดเหมือนกัน ถึงจะฉายมาเป็นอาิทิตย์แล้วก็ตาม

ทางซ้าย Pamphlet ทางขวามังงะตอน จ้า

และด้วยความยินดีที่อนิเมะเข้าฉายสาวกแก๊ง SOS นายหนึ่งก็ได้เอา ฉบับมังงะของ Suzumiya Haruhi no Shoushitsu มาเรียงเป็นตัวคันจิ 消失 ที่อ่านว่า Shoushitsu นั่นล่ะ

หลังจากมีคนได้ดูกันไปบ้างแล้ว แน่นอนว่าต้องมีการเอาความประทับใจมาโพสลงในเน็ตเป็นของตาย และนี่ก็คือบางส่วน จากพวกเขาเหล่านั้น…

“สุดยอด!!”

“ต้องดูให้ได้นะ”

“ผมถถึงกับร้องไห้ออกมาเลย จริงๆ นะ เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ฮว๊ากกกกกก!! โคตรสนุกเลย!!”

ไม่ใช่แค่นี้!! อย่าลืมว่าก่อนหน้านี้มีคนที่ทุ่มสุดตัวขนาดซื้อตั๋วล่วงหน้า 30 ใบกันเลย

จะว่าไปแล้วบ้านเรามีเรื่องไหนดังขนาดฉายเต็มทุกทีแบบนี้บ้างไหมอ่ะ?

Source : Sankakucomplex via Dengeki Online, Mainichi, Dai Enjou, Cinema Today