มาสคอต Windows 7 Madobe Nanami มีเพลงประจำตัวแล้ว!

7,738 views

สงสัยว่าไอเดียเอาความ “โมเอะ” เข้าตีตลาดของ Microsoft ในญี่ปุ่นจะถูกยกระดับไปอีกขั้นแล้ว หลังจากตอนเปิดตัว Windows 7 ใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับมาสคอตสาว Madobe Nanami ที่ให้เสียงโดยคุณหนู Nana จนทำเอาหลายคน(ที่นั่น)อยากได้ Windows 7 Utimate มาไว้ในครอบครอง(ถึงจะใช้ไม่ครบทุกฟังชั่นก็ตาม ฮา) และล่าสุดตอนนี้เพื่อกระตุ้นยอดขาย ก็ได้มีการทำ CD Single Character Song ของ Madobe Nanami เธอออกมาแล้ว!

เมื่อผู้ผลิตและร้านขายอุปกรณ์คอมฯ ในย่าน Akihabara ได้จัดแคมเปญสงเสริมการขาย หรือซื้อแล้วก็ให้มาซื้ออีก(ฮา) กับ Windows 7 Ultimate DSP Edition ที่มีความพิเศษตรงเมื่อซื้อแล้วได้ของแถมพิเศษเป็น CD Single Character Song ของ Madobe Nanami นั่นล่ะ

ว่าแล้วก็มาดูหน้าตา Single ที่ว่ากันก่อนเลย

เพลงในแผ่นชื่อว่า “Nanairo Generator” จ้า

มีเนื้อเพลงด้วยล่ะ

วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2010 และมีจำนวนจำกัด 77,777 ชุดเท่านั้น(เลขสวยดีนะ) ส่วนราคาก็มีตั้งแต่ 22,000 เยน – 28,000 เยน อย่างเช่นในภาพบนนี่ล่ะเน้อ

และแต่ละร้านก็ลดแลกแจกแถมกันไป อย่างร้านนี้ถ้าซื้อแล้วจะได้ Quo Card รูป Nanami ด้วยล่ะ (Quo Card ถ้าเข้าใจไม่ผิดก็ประมาณบัตรแทนเงินสด ที่ไว้ซื้อของกับร้านที่ร่วมรายการนั่นล่ะจ้า)

เอ่อภาพนี้มัน… กล่องใส่แผ่น Windows รึเปล่าหว่า?

ว่าแต่ว่าเป็นเสียงของคุณหนู Nana แล้วนี่จะติด Oricon Charts อีกไหมหว่า… พูดไปนั่นคงไม่หรอกมั้ง(ฺฮา) และนอกจาก Madobe Nanami แล้ว ตอนโปรโมท Bing ในญี่ปุ่น Microsoft ก็ยังเอาความโมเอะมาใช้ด้วยล่ะ ฮา…

Source : Seiyuu via Akiba KaKaku