เที่ยวญี่ปุ่นสุขใจไปกับ Love Plus+

4,503 views

อย่างที่เคยบอกเล่าสรรพคุณของเกมส์จีบสาวระดับติดงอมแงมภาคใหม่ Love Plus+ กันไปแล้ว ก็อย่างที่เห็นกันว่าภาคนี้เขาเน้นการออกเดทกับสาวๆ ในสถานที่จริง เวลาจริง ถึงขั้นข้ามคืน และมาถึงตอนนี้ก็ดูเหมือนทาง Konami จะยังมีไม้ตายออกมาให้สาวกของสามสาวได้พยายามกันอีกแล้ว…

นั่นก็คือระบบใหม่ที่เรียกว่า “Locality Love Plus” โดยเป็นการร่วมมือกับระบบ “DS Stations” ของ Nintendo ที่สามารถให้เราใช้ NDS เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตตามจุดบริการต่างๆ ได้ ซึ่งความไม่ธรรมดามันก็อยู่ตรงนี้เอง เพราะว่าในแต่ละตามจุดบริการต่างๆ ก็จะมี “locality capsule” รอผู้เล่นอยู่ ในการไปเจออีเว้นท์ ปลดล็อคไอเทมรวมถึงพบกับตัวละครพิเศษ(ตามแหล่งข่าวบอกมา ซึ่งก็ไม่ชัวร์ว่าจะเป็นตัวละครใหม่หรือเปล่า ยังไงอันนี้คงต้องรอตามดูกันต่อล่ะ) แน่นอนว่าแต่ละจังหวัดผู้เล่น(กับแฟนสาว) จะได้พบกับอีเว้นท์เฉพาะที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หากไม่ได้ไปอยู่ตรงจุดนั้นด้วยตัวเอง…

ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็ต้องไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ทั่วญี่ปุ่นทั้ง 47 จังหวัด เพื่อเก็บอีเว้นท์และปลดล็อคไอเทมกันเลยสินะ งานนี้ขอยกนิ้วให้ความหัวใสของ Konami เขาจริงๆ นับเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยเกมส์(ที่น่าจะได้ผลดี)จริงๆ แฮะ

ปล.แต่ไอ้อย่างเราคงทำไม่ได้แหงแค่จะไปเที่ยวก็แกลบแล้ว…

Source : Sankakucomplex