ตะเกียบของจอมเวทย์มาแล้วจ้า!

2,692 views

หลังจากมีตะเกียบไลท์เซเบอร์ และตะเกียบของนักดาบ ออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ซึ่งก็ดูเหมือนจะได้รับความนิยมไม่น้อย จนทาง Kotobuki ต้องไปสรรหาตะเกียบแบบใหม่ๆ มาให้เสียเงินกันอีกครั้ง สำหรับคราวนี้ก็เล่นจับเอาการ์ตูนสาวน้อยจอมเวทย์รุ่นบุกเบิก… มาเลยทีเดียว(แบบว่าคนเขียนไม่รู้จักซักคน) กับตะเกียบเวทมนต์ 3 แบบของทั้งสามสาว(ในภาพบน) ที่ใช้แล้วอาจจะทำให้สมหวังก็เป็นได้(ฮา) ก็เหมือนอย่างทุกทีล่ะ ไปดูกันเลยจ้า!

เริ่มกันด้วย Magical Chopsticks Creamy Mami จากเรื่อง Mahou no Tenshi Kurimi Mami เรื่องของเด็กสาวอายุ 10 ขวบ Morisawa Yu ผู้ที่สามารถใช้เวทย์มนต์แปลงร่างเป็นสาว 16 และกลายเป็นไอดอลในอีกชื่อว่า Creamy Mami รูปหัวใจบนตะเกียบนั่นหมุนได้ด้วยนะ

ต่อมากับ Magical Chopsticks Persia จากเรื่อง Mahou no Yousei Perusha เรื่องของ Persia เด็กสาวอายุ 11 ขวบ ที่เมื่อสวมที่คาดผมสีทอง และร่ายเวทย์ด้วยคทาวิเศษแล้ว จะทำให้เธอสามารถเดินทางไปยังโลกเวทมนต์ “Lovely Dream” ได้

สุดท้ายกับ Magical Chopsticks Magical Emi จากเรื่อง Mahou no Star Majikaru Emi เด็กสาววัย 11 ขวบ Kozuki Mai ลูกสาวของครอบครัวผู้ใช้เวทย์มนต์ เวลาแปลงร่างเธอจะกลายเป็นMagical Emi ช่วยเหลือผู้คน

ตะเกียบทั้งสามกำหนดวางขายในเดือนมิถุนายน 2010 ส่วนราคายังคงเดิมคือคู่ละ 1,050 เยน แต่จะว่าไปรอบนี้มันเหมือนของเล่นไปหน่อยยังไงไม่รู้แฮะ

ปล.ถ้าเรื่องย่อผิดพลาดได้ ยังไงก็กดตามลิ้งค์ชื่อเรื่องเอาเน้อ… แบบว่าไม่เคยดูมาก่อนเลยง่ะ!

Source : Gigazine